Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

Rate this post

Tên Google Meet của bạn giúp những người khác tìm thấy bạn hoặc biết ai đang phát biểu trong một cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến. Nếu muốn thay đổi tên Google Meet của mình vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể dễ dàng thực hiện. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Google Meet với các bước cụ thể.


đang làm việc sử dụng tên thật đó là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến hoặc một cuộc họp của công ty. Thông thường, các nền tảng hội nghị truyền hình như Google Meet, Zoom, Skype hoặc Microsoft Teams sẽ hiển thị tên của bạn nếu bạn chọn tắt camera. Về cơ bản, đó là tên bạn sử dụng để tạo tài khoản, có khá nhiều lý do khiến bạn muốn đổi tên trên Google Meet, chẳng hạn như muốn thể hiện chính xác danh tính của mình, viết sai tên khi đăng ký tài khoản. tài khoản hoặc do các vấn đề về quyền riêng tư. Dù lý do là gì, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên trong Google Meet với các hướng dẫn sau đây.

cách đăng nhập google meet

Mẹo đổi tên trong Google Meet

Hướng dẫn đổi tên trong Google Meet

Tài khoản Google Meet của bạn được liên kết với Tài khoản Google của bạn. Vì vậy, để đổi tên Google Meet, bạn cần đổi tên trong cài đặt tài khoản Google của mình. Thao tác này sẽ thay đổi tên của bạn trong tất cả các dịch vụ khác của Google như Google Drive, Google Photos, Gmail, v.v.

Tìm hiểu thêm: Chúng ta đang đi đâu đây? Here we go cấu trúc cụm từ trong câu tiếng Anh
READ  Chàng game thủ cho ra mắt dự án về bộ tú lơ khơ phiên bản Valorant khiến cộng đồng mê mẩn

1. Cách đổi tên Google Meet từ trình duyệt web

Bước 1: Bạn đến thăm Gặp gỡ Google từ một trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn bấm vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý Tài khoản Google của bạn (Quản lý Tài khoản Google của bạn).

tên trong google đáp ứng

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân). trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), bạn bấm vào Tên (Tên).

cách đổi tên trên google meet

Bước 3: Trong bước này, hãy nhập tên mới và nhấp vào . cái nút giải thoát (Lưu) để áp dụng thay đổi.

cách lấy tên trên google meet

Như vậy là bạn đã đổi tên trên Google Meet thành công. Trong bài viết này Taimienphi.vn sử dụng trình duyệt Chrome. Đối với các trình duyệt được hỗ trợ khác như Firefox hoặc Microsoft Edge, hãy làm theo các bước tương tự.

2. Cách đổi tên Google Meet cho Android

=> Tải xuống Google Meet dành cho Android

Trên thiết bị Android, bạn có thể thay đổi tên Google Meet của mình thông qua ứng dụng Cài đặt hoặc ứng dụng Google Meet dành cho Android.

2.1 Đổi tên Google Meet qua Cài đặt

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị Android, hãy cuộn xuống dưới cùng và chạm vào Google.
Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn Quản lý Tài khoản Google của bạn (Quản lý Tài khoản Google của bạn).

Tìm hiểu thêm: Khám phá Hỗ trợ Chuyển đổi Kỹ thuật số tại Việt Nam với các nhà giao dịch hàng ngày mới nhất trong tháng
READ  AirPlay 2 là gì? – THPT Lê Hồng Phong

cách chat trên google gặp nhau trên điện thoại

Bước 4: Nhập tên mới của bạn vào các trường được cung cấp. Cuối cùng, chạm vào nút giải thoát (Save) để lưu các thay đổi.

2.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet dành cho Android

3. Cách đổi tên trong Google Meet cho iPhone

Mặc dù bạn không thể đổi tên Google Meet từ cài đặt hệ thống của thiết bị iOS, nhưng bạn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng Gmail dành cho iPhone hoặc iPad hoặc từ chính ứng dụng Google Meet dành cho iOS.

Tìm hiểu thêm: Một ngày không lùi là gì? Ngày chống lưng là gì?

cách chơi google meet trên iphone

Bước 3: Tại đây, bạn bấm Quản lý Tài khoản Google của bạn (Quản lý Tài khoản Google của bạn) > tab Thông tin cá nhân (Thông tin cá nhân).
Bước 4: Sau đó, bạn click vào trường Tên (Tên) trong phần Thông tin cơ bản (Thông tin cơ bản), hãy nhập tên Google Meet mới.
Bước 5: Cuối cùng nhấn giải thoát để lưu các thay đổi.

cách đổi tên google meet don't name

3.2. Đổi tên trong ứng dụng Google Meet trên iPhone

Trong ứng dụng Google Meet trên iPhone, bạn chạm vào hình đại diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Quản lý Tài khoản Google của bạn (Quản lý Tài khoản Google của bạn). Sau đó, thực hiện các bước đổi tên tương tự như trên.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên trong Google Meet. Bạn có thể tiếp tục thay đổi tên hiển thị trên Google Meet trên máy tính hoặc thiết bị di động. Lưu ý rằng tên mới sẽ áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Google.

READ  ViruSs là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của ViruSs


Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Google Meet, nếu gặp lỗi Google Meet không thay đổi được hình nền, bạn cũng có thể tải Google Meet phiên bản mới nhất và cài đặt lại hoặc tham khảo cách khắc phục lỗi này trong bài viết dưới đây . để sửa chữa nó.

Xem Ngay: Cách Sửa Lỗi Google Meet Can’t Change Background

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *