Hướng dẫn cách xóa phông nền video trên capcut bằng IPhone đơn giản, nhanh chóng

Rate this post

Bạn bối rối không biết cách xóa nền video trong Capcut Làm sao. Tiếp theo, Giá của điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hình nền Capcut trên iPhone chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản, hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Tính năng nổi bật của Capcut

Có lẽ cái tên Capcut không còn quá xa lạ với người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Với các tính năng chỉnh sửa đơn giản nhưng chuyên nghiệp, hãy tạo các video chất lượng cao của riêng bạn. Capcut là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video miễn phí hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS phổ biến nhất hiện nay.

Capcut có các tính năng nổi bật:

Xóa nền video

Xóa nền video Capcut
Tính năng nổi bật đầu tiên được nhắc đến là xóa nền video hay còn gọi là tách màn hình xanh. Đây là kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong truyền hình, sự kiện trực tiếp sử dụng trường quay ảo… để tách chủ thể ra khỏi nền màu và ghép vào một nền khác.

READ  VGA là gì? Có bao nhiêu loại VGA

Tưởng chừng việc xóa phông nền cần nhiều bước phức tạp nhưng với Capcut bạn chỉ mất vài giây để thao tác. Nếu nền trong video của bạn không đủ đẹp, bạn có thể loại bỏ nó một cách đơn giản và nhanh chóng và thay đổi nó thành một nền đẹp hơn. Đây được coi là một kỹ thuật khó, nó giúp ích cho video của bạn.Bạn có thể chỉnh sửa nón theo ý muốn, tạo hoạt ảnh cho video.

Tìm hiểu thêm: IGCSE High School – Lê Hồng Phong là gì

Bộ lọc màu khác nhau

Lấy các bộ lọc màu khác nhau
Video với các bộ lọc và hiệu ứng với nhiều màu sắc khác nhau như: nét hay mờ, độ tương phản, mạnh nhẹ,… Tất cả đều có thể thực hiện được nhờ CapCut. Nó mang đến cho bạn sự linh hoạt để tạo nhiều video chất lượng với bảng màu hấp dẫn. Thêm hình ảnh động vào video một cách đơn giản
CapCut được tích hợp các hiệu ứng động với nhiều chủ đề khác nhau. Giúp bạn dễ dàng chèn các hiệu ứng động vào video. Làm cho video của bạn hấp dẫn hơn nhiều.

Dễ dàng thiết lập tốc độ phát lại nhanh hay chậm

cách xóa nền phụ đề video
Với tính năng này, Capcut sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để tự do điều chỉnh tốc độ phát video. Có nhiều cấp độ bạn có thể lựa chọn như chậm 0,1 lần, nhanh 2 lần, rất nhanh 5x, 10 lần. Tùy theo mục đích của video, bạn có thể điều chỉnh để tua nhanh những phần không quan trọng, làm chậm nội dung mà bạn định nhấn mạnh.

READ  Thầy Minh Niệm là ai? Những thành tựu và đóng góp của Thầy Minh Niệm

Thêm nhạc vào video một cách dễ dàng

Một video dễ thu hút người xem vì có nhạc hay. Do đó, Capcut không chỉ có các tính năng chỉnh sửa video mà còn giúp bạn chèn đầy đủ nhạc vào video một cách nhanh chóng và dễ dàng với nhiều chủ đề khác nhau. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn nhạc phù hợp với nội dung video và lồng ghép vào.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về từ và cấu tạo từ trong tiếng Việt tháng trước

Chèn nhạc vào video dễ dàng bằng Capcut

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn cách ghép, đổi, đổi giọng nói trong capcut chỉ với vài bước đơn giản

Cách xóa nền video capcut bằng iPhone đơn giản

Để thực hiện thao tác xóa nền video trong Capcut bằng điện thoại Iphone. Bạn có thể kiểm tra các bước dưới đây:
Bước 1: Tri kỉ Mở ứng dụng Chụp trên màn hình iPhone => chọn Dự án mới

Bước 2: Một bạn khác chọn video bạn muốn xóa nền từ Capcut => nhấn bao nhiêu để bắt đầu chỉnh sửa.

Cách xóa nền video capcut bằng iPhone đơn giản

Bước 3: Sau đó click vào video, dưới thanh công cụ sẽ xuất hiện một loạt chức năng, kéo chuột để chọn chức năng Xóa nền.

Bước 4: Sau khi nhấn xóa nền, sẽ mất một thời gian để xử lý. Sau khi xóa nền hoàn tất, bạn có thể nhấn để lưu Biểu tượng mũi tên.

xóa hình nền bằng iPhone đơn giảnCách xóa ảnh ghép nền mới trong Capcut

Tính năng xóa nền và ghép nền mới hay còn gọi là kỹ thuật tách nền giúp bạn dễ dàng tách chủ thể ra khỏi video và ghép vào một nền khác. Bạn có thể làm theo các bước sau:

READ  Tỷ lệ khung hình là gì? Những điều cần biết về tỷ lệ khung hình

Hướng dẫn vận hành ngắn gọn

  • mở ứng dụng capcutnhấp vào Dự án mới
  • Đầu tiên, bạn chọn video/ảnh làm nền chính => Chọn Thêm. Chọn Lớp phủ => Nhấp vào Thêm Lớp phủ.
  • Bấm chọn video cần xóa nền => Chọn Thêm. Trên thanh công cụ, chọn Xóa nền.
  • Điều chỉnh vị trí lớp phủ video theo ý muốn => Nhấn biểu tượng mũi tên để lưu Video Capcut điện thoại.
Tìm hiểu thêm: Pick Me Boy là gì? Pick Me Girl là gì?

Hướng dẫn vận hành chi tiết

Cách xóa ảnh ghép nền mới trong Capcut
Bước 2: Sau đó, bạn chọn video muốn làm nền bên dưới => Click bao nhiêu để bắt đầu chỉnh sửa.

Cách xóa ảnh ghép nền mới trong Capcut

Bước 5: Sau đó, bạn di chuyển và điều chỉnh video bị xóa nền đến vị trí phù hợp nhất

Bước 6: Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình ghép nền, để lưu video Capcut về điện thoại, bạn hãy nhấn Biểu tượng mũi tên.

kết thúc

Chúng tôi hi vọng với bài viết Hướng dẫn xóa nền video trên cover bằng iPhone đơn giản và nhanh chóng Giá của điện thoại chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn xóa nền video dễ dàng. Đừng quên truy cập và theo dõi trang Tin công nghệ Mỗi ngày để nhận được những tin tức mới nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách xóa phông nền video trên capcut bằng IPhone đơn giản, nhanh chóng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *