Hướng dẫn cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, PC nhanh nhất

Rate this post

YouTube được coi là nền tảng mạng xã hội dùng để xem và tải video lớn nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng YouTube, vì một số lý do mà một số người dùng muốn ngừng sử dụng con kênh hoặc tài khoản họ đã tạo. Thông qua bài viết này, Giá của điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách xóa kênh youtube mãi mãi trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Cách xóa kênh Youtube trên điện thoại nhanh nhất

ĐẾN xóa kênh YouTube trên thiết bị di động, bạn phải truy cập YouTube trên web (Google Chrome, Opera, Mozilla Firefox, v.v.). Không nhập ứng dụng bật YouTube điện thoại. Khi bạn bắt đầu cách xóa kênh youtube trong trình duyệt Google Chrome, bạn có thể làm theo các bước sau:

Xóa kênh YouTube ngay lập tức trên điện thoại
Xóa kênh YouTube ngay lập tức trên điện thoại
 • Bước 1: Vào trình duyệt Chrome trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail (tài khoản kênh lên YouTube mà bạn muốn xóa) trong trình duyệt. Chọn biểu tượng nút 3 chấm và chọn Cài đặt. Sau đó chọn Đăng nhập vào Chrome > Chọn tài khoản Gmail của bạn và đăng nhập > Nhấp vào có để xác nhận đồng bộ hóa tài khoản. Nếu bạn đã đăng nhập vào Chrome, bạn có thể bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Gõ từ khóa “m.youtube.com” trong hộp tìm kiếm của Google.
 • Bước 4: Khi trang YouTube hiện ra, bạn chọn biểu tượng dấu chấm lửng, kéo xuống dưới và chọn Desktop website.
 • Bước 5: Lúc này, giao diện YouTube mobile tương tự như trên máy tính. Chọn kênh bạn muốn xóa: Nhấp vào biểu tượng tài khoản > chọn Chuyển đổi tài khoản. Tiếp theo, chọn kênh YouTube muốn xóa > nhấn lại vào biểu tượng tài khoản > rồi chọn Cài đặt.
 • Bước 6: Tại đây các bạn chọn mục Cài đặt nâng cao > Xóa kênh > Nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn (Sử dụng tài khoản Gmail đã đăng nhập vào Chrome ở bước 2) và nhấn Next.
 • Bước 7: Đánh dấu vào ô Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình, đánh dấu vào ô Dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn rồi bấm Xóa nội dung của tôi.
 • Bước 8: Nhập tên kênh YouTube mà bạn đã chọn ở bước 5 và nhấn Remove My Content. Đợi một hoặc hai phút và kênh sẽ bị xóa vĩnh viễn
Tìm hiểu thêm: Tết Thanh Minh là gì? Khi nào là Lễ hội Qingming 2023?
READ  VCT SEA Challengers Stage 3: Big BAAM, CES và sự vươn mình của Valorant Việt Nam

Cách xóa kênh YouTube trên PC đơn giản

Để xóa kênh YouTube trên máy tính, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào (Google Chrome, Opera, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, v.v.). Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện trong trình duyệt Google Chrome.

Sử dụng máy tính để xóa kênh youtube
Sử dụng máy tính để xóa kênh youtube
 • Bước 1: Truy cập YouTube trên trình duyệt Chrome.
 • Bước 2: Chọn Chuyển tài khoản và chọn kênh muốn xóa.
 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng tài khoản > Cài đặt > chọn Cài đặt nâng cao ở góc dưới cùng cùng nhau trái > Xóa kênh.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn >Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình > sau đó chọn Xóa nội dung của tôi.
 • Bước 5: Nhập kênh phù hợp muốn xóa > chọn XÓA NỘI DUNG CỦA TÔI. Sau vài phút, tài khoản YouTube của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ, camera chụp ảnh quay phim xuất sắc, hiện đang có mức giá tốt nhất thị trường. Xem bây giờ!

Hướng dẫn lấy lại tài khoản Youtube bị khóa

bạn đã không tìm thấy nó cách xóa kênh youtube nhưng tài khoản bị khóa. Điều này là do vi phạm nguyên tắc và tiêu chuẩn cộng đồng, một chính sách do Google ban hành. Tất cả những gì bạn cần làm với một tài khoản đã đóng là tìm cách lấy lại tài khoản đó để có thể tiếp tục sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách thay đổi nền của hình ảnh trong Canva
READ  Tìm hiểu Gợi ý 10 món quà 8/3 cho cô giáo đơn giản nhưng đầy ý nghĩa mới nhất tháng

Gửi khiếu nại khi tài khoản của bạn bị khóa

Nếu tài khoản của bạn đã bị cấm, điều đầu tiên bạn nên làm là gửi đơn khiếu nại yêu cầu Google xem xét lại quyết định cấm kênh YouTube của bạn. Bạn phải hoàn thành biểu mẫu đầy đủ, đầy đủ và chính xác với các thông tin sau:

 • Tên đầy đủ của bạn
 • Địa chỉ email 1: địa chỉ email được sử dụng để tạo và quản lý kênh YouTube của bạn
 • Địa chỉ email 2 là địa chỉ email mà Google có thể sử dụng để liên hệ với bạn.
 • URL kênh bị chặn hoặc URL tài khoản Youtube bị chặn
 • Nội dung đơn khiếu nại:
Nếu tài khoản của bạn bị chặn, bạn nên khiếu nại
Nếu tài khoản của bạn bị chặn, bạn nên khiếu nại

Xem lại các lỗi để nhóm kiểm điểm

Khi kênh YouTube của bạn bị khóa do lỗi, hãy nêu lý do và gửi. Tuy nhiên, hãy nhớ tìm hiểu lý do tại sao tài khoản của bạn bị chặn và đọc kỹ Chính sách bản quyền của YouTube trước khi gửi khiếu nại. Sau khi gửi khiếu nại, bạn phải đợi Google xem xét. Nhóm Google xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cấp quyền sử dụng lại cho bạn. Có hai trường hợp:

 • tài chính mệnh đề không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Google. Google sau đó sẽ kích hoạt lại tài khoản của bạn.
 • Kênh của bạn đã vi phạm nguyên tắc và chính sách của Google. Hãy chuẩn bị vì tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn.
Tìm hiểu thêm: Tỷ lệ phần trăm là gì? Ứng dụng phần trăm như thế nào?
READ  Tìm hiểu Luận điểm là gì? Vai trò của luận điểm mới nhất tháng

Thêm quản trị kênh Youtube khi Gmail cũ không đăng nhập được

Trong nhiều trường hợp, kênh YouTube của bạn vẫn khả dụng nhưng bạn sẽ không thể truy cập Gmail cũ của mình. Sau đó, bạn sẽ cần thêm tài khoản quản trị viên qua G+. Bạn có thể dễ dàng thêm tài khoản quản trị viên bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

Thêm người quản trị để ngăn ngừa rủi ro
Thêm người quản trị để ngăn ngừa rủi ro
 • Truy cập tài khoản Gmail ban đầu của bạn và đăng nhập vào G+
 • Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn.
 • Trong phần Quản lý tài khoản, hãy chọn Quản lý quyền và chọn Mời người dùng.

Lưu ý rằng trong bước này, bạn chỉ có thể mời người dùng làm chủ sở hữu vì tài khoản Gmail chính của bạn đã bị khóa và không khả dụng. Bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản kênh YouTube của mình sau khi thêm chủ sở hữu.

> Có thể bạn quan tâm:

kết thúc

Tôi hy vọng bạn biết thông qua bài viết này cách xóa kênh youtube trên điện thoại, máy tính và khôi phục dễ dàng. Lưu ý rằng, nếu kênh của bạn có NHIỀU người theo dõi sẽ rất khó phục hồi. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa hoặc sao lưu dữ liệu để tránh hối tiếc. Cảm ơn vì đã đọc đến đây, hãy ghé thăm Tin công nghệ Hãy theo dõi để biết thêm tin tức nóng hổi!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách xóa kênh Youtube trên điện thoại, PC nhanh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *