Hướng dẫn cách xóa chữ, logo trên capcut khi xuất hình ảnh, video trên iPhone

Rate this post

Ngày nay, việc chỉnh sửa hay tạo video đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng nhờ có các ứng dụng trợ giúp. Trong số đó phải kể đến ứng dụng làm video nổi tiếng đang được yêu thích hiện nay đó chính là Capcut. Nhưng nếu bạn muốn tạo một video hấp dẫn và ấn tượng cho người dùng của mình, bạn nên xóa logo CapCut trong quá trình sản xuất video. VÌ THẾ Cách xóa logo CapCut Có khó khăn trên điện thoại không và tôi nên làm theo những bước nào? Vui lòng tham khảo các bước trong bài viết Giá của điện thoại Vui lòng!

Tại sao phải xóa logo Capcut trong video?

Xóa logo Capcut trên video

Cách xóa logo CapCut là điều mà các biên tập viên video nên quan tâm vì nó giúp ích rất nhiều cho chất lượng video. Ở góc độ khán giả, chắc hẳn rất khó chịu khi xem một video mà tự nhiên chèn logo đúng không? Điều này có thể ảnh hưởng đến số lượt xem các video tiếp theo của bạn. Cho dù bạn là người tạo nội dung chuyên nghiệp hay người chỉnh sửa video đơn giản, việc có một video hoàn chỉnh sẽ khiến khán giả của bạn quan tâm và muốn xem nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, việc tải video CapCut không có logo cũng có thể giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, trong khi chỉnh sửa video bằng ứng dụng CapCut, bạn sẽ rất khó chịu nếu logo của ứng dụng được chèn ở phía dưới cùng với dòng chữ “CapCut”. Vì vậy trong phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn mọi người cách gỡ bỏ Capcut logo một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất.

Làm cách nào để xóa logo Capcut ở cuối mỗi video?

Cách loại bỏ logo Capcut là một trong những mong muốn của rất nhiều người bởi cảm giác khó chịu mà logo này gây ra cho người xem ở cuối mỗi video được chỉnh sửa. Có nhiều cách để thực hiện việc này, hãy cùng tham khảo cách gỡ bỏ logo CapCut trong nội dung sau.

READ  Sai lầm thường gặp khiến chảo chống dính nhanh hỏng

Hướng dẫn bỏ logo Capcut trên video bất kỳ

Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để xem ngay cách xóa logo CapCut trên điện thoại của mình ở cuối bất kỳ video đã chỉnh sửa nào.

Bước 1: Vào ứng dụng Capcut > Chọn New Project

Sau khi tải ứng dụng CapCut về điện thoại, hãy chọn biểu tượng dấu “+” để tiếp tục chỉnh sửa video yêu thích. Ứng dụng này cũng có sẵn trên cả hai hệ điều hành, vì vậy người dùng iPhone cũng có thể làm theo phương pháp dưới đây để xóa logo CapCut trên iPhone.

Tìm hiểu thêm: Đơn Dự Tuyển – Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Bước 2: Chọn video, hình ảnh cần chỉnh sửa > bấm Thêm

Sau khi chọn video đã chỉnh sửa, bạn có thể kéo đến video cuối cùng. Sau video cuối cùng bạn tải lên, logo CapCut sẽ xuất hiện ở đây.

Bước 3: Kéo xuống cuối video > chọn Kết thúc bằng Logo CapCut > chọn Xóa

Khi bạn nhìn thấy một video có logo, hãy tiếp tục và nhấp vào phần đó của video và xóa logo CapCut Video. Điều này giúp bạn loại bỏ logo ứng dụng trong khi chỉnh sửa mà không phải lo lắng về việc xuất video.

Bước 4: Xuất video đã xóa logo CapCut

Đây là cách thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng để video của mình không còn bị ẩn logo CapCut sau khi lưu. Vậy làm cách nào để xóa logo khỏi tất cả các video? Xem bên dưới để biết thông tin về cách xóa logo Capcut khỏi toàn bộ video.

xem thêm tin nóng

Thủ thuật chụp ảnh Samsung S23 Ultra chuyên nghiệp ai cũng làm được

Cách xóa logo Capcut khỏi toàn bộ video của bạn

Cách xóa logo Capcut khỏi toàn bộ video của bạn

Nếu bạn muốn tất cả các video của mình tự động tắt logo CapCut trong khi chỉnh sửa, bạn có thể tham khảo các bước bên dưới.

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện giao diện: ngôn ngữ ứng dụng, bình luận, chính sách bảo mật…, điều bạn cần chú ý là nhấn phím tắt vào “Thêm hoàn thành mặc định” thì đường kẻ ngang sẽ đổi màu. đen.

Hay nhin nhiêu hơn: Giới thiệu công thức chỉnh sửa ảnh trên iPhone hot nhất hiện nay

Cách xóa logo Capcut khi sử dụng mẫu trong ứng dụng này

Một tính năng thực sự hay của CapCut là các mẫu tích hợp sẵn, có thể giúp những người chỉnh sửa thiếu kinh nghiệm có được những video tuyệt vời một cách nhanh chóng. Nhưng sau khi sử dụng và tải video về thường xuyên xuất hiện logo CapCut, vậy làm cách nào để loại bỏ logo CapCut khi sử dụng template? Kiểm tra hướng dẫn từng bước của chúng tôi dưới đây:

Tìm hiểu thêm: Ai là chị của bạn? Đại gia đình của em gái anh ấy
READ  Thần trùng là gì? Thần trùng có thật không? Thần trùng được tạo ra như thế nào?

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều mẫu do người làm nội dung đưa ra, bạn có thể chọn một mẫu mà mình thích. Sau đó tiến hành chỉnh sửa ảnh và video của bạn như mong muốn.

Bước 4: Khi bạn chọn xuất, hãy nhấp vào “Xuất không có hình mờ” thì video sẽ được lưu mà không có logo CapCut.

Cách xóa logo Capcut trên điện thoại iPhone, Android thông qua ứng dụng nào?

Cách xóa logo Capcut trên điện thoại iPhone, Android

Sử dụng các ứng dụng hiện đại để xóa logo CapCut cũng là một cách phổ biến của mọi người. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hiện đại hỗ trợ gỡ bỏ logo CapCut trong đó có ứng dụng Video Eraser, mời các bạn tham khảo các bước gỡ bỏ dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải xuống ứng dụng Video Eraser trên thiết bị của bạn, hãy cài đặt ứng dụng này và bắt đầu sử dụng ứng dụng này để xóa logo CapCut. Xin lưu ý rằng ứng dụng miễn phí này chỉ có thể xóa logo CapCut trên Android, vì vậy người dùng điện thoại Iphone không được hỗ trợ.

Bước 2: Tiếp theo, chọn dấu “+” ở góc trên cùng bên phải màn hình điện thoại của tôi. Sau đó vào Thư viện hình ảnh, chọn video muốn bỏ logo rồi bấm Xong.

Bước 3: Trong video bạn vừa tải lên, hãy nhấp vào chữ “i” trên màn hình hiện ra.

Bước 4: Bây giờ chọn Xóa hình mờ trên ứng dụng này.

Bước 5: Di chuyển đến khu vực logo và tiếp tục tô khu vực có logo Capcut mà bạn muốn xóa. Sau đó nhấn vào Remove Video Watermark là bạn đã hoàn thành các bước xóa logo Capcut.

Tìm hiểu thêm: PSG là gì? Đội bóng PSG của nước nào?

Sử dụng ssscapcut

Sử dụng ssscapcutSSSCapcut Capcut Video Template Downloader là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tải xuống các mẫu video Capcut.

READ  Cách gỡ bỏ m.nearbyme.io khỏi trình duyệt

Kèm theo là một số lợi ích chính của công cụ này sẽ làm bạn ngạc nhiên:

 • Video đã xuất sẽ không có hình mờ nào cả
 • Chất lượng video tốt nhất
 • Nhanh chóng lưu video vào thiết bị của bạn
 • Có sẵn trên tất cả các hệ điều hành
 • Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng
 • An toàn với độ bảo mật cao

Cách dùng ssscapcut tải video Capcut không logo trên Android

Sử dụng SSSCapcut Capcut Video Template Downloader trên Android rất đơn giản. Thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại thông minh Android của bạn (SamsungGalaxy, Xiaomi, Google, CHỐNGVivo), tìm video bạn muốn tải xuống, chạm vào nút Chia sẻ và sao chép liên kết của video đó.
 • Bước 2: Truy cập SSSCapCut.com và dán URL vào hộp tìm kiếm.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng tải xuống. Đợi trang web chuyển đổi liên kết video của bạn sang MP4
 • Bước 4: Chọn chất lượng file để tiến hành lưu file MP4.

Cách dùng ssscapcut tải video Capcut không logo trên iPhone, iPad (iOS)

Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể sử dụng công cụ này để tải xuống các mẫu video Capcut không có hình mờ. Dưới đây là các bước:

 • Bước 1: Trên iPhone (iPhone 6 đến iPhone 14 Pro Max) hoặc máy tính bảng iPad (Mini/Pro), hãy mở ứng dụng Capcut, tìm video bạn muốn tải xuống, chạm vào nút Chia sẻ rồi sao chép URL.
 • Bước 2: Truy cập SSSCapCut.com, dán URL vào hộp tìm kiếm và nhấn Tải xuống.
 • Bước 3: Đợi vài giây để công cụ chuyển link mẫu Capcut sang MP4.
 • Bước 4: Chọn chất lượng file để tải file Capcut MP4.

kết thúc

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn biết cách gỡ bỏ logo CapCut một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng các bạn sẽ có được video chất lượng nhất thông qua chia sẻ Giá của điện thoại mang đến Có nhiều bài viết khác với lời khuyên tuyệt vời về Tin công nghệ của Kho Điện Thoại, nếu cần tìm hiểu thì nhanh tay vào nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách xóa chữ, logo trên capcut khi xuất hình ảnh, video trên iPhone . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *