Hướng dẫn cách xem IMEI điện thoại đơn giản nhất

Rate this post

Mỗi khi chúng tôi mua một chiếc điện thoại, chúng tôi Tốt Kỹ thuật viên show IMEI, check IMEI trước khi lấy máy. VÌ THẾ IMEI là gì?? Kiểm tra IMEI nghĩa là gì? PHỤ NỮnội dung sau không chỉ trả lời CÁC câu hỏi câu hỏi cái này cho bạn nhưng cũng chỉ dẫn IBM cách xem IMEI cho các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường Hiện nay.

Mục lục

IMEI là gì?

IMEI là gì?
IMEI là gì?

IMEI là một thuật ngữ trong lĩnh vực viễn thông di động, nó là viết tắt của International Mobile Equipment Identity. thiết bị di động quốc tế).

Xem thêm: Cách dọn dẹp bộ nhớ điện thoại hiệu quả | Cập nhật tháng 8 năm 2021

IMEI là một dãy gồm 15 chữ số sử dụng để phân biệt từng máy DI ĐỘNG. số IMEI Tốt sắp xếp bởi nhà cung cấp và mỗi IMEI được gán cho nó ĐỘC NHẤT một máy, tức là sẽ không có 2 máy trùng IMEI. Vậy IMEI HIỆU QUẢ Cái gì?

Tại sao Cần kiểm tra số IMEI?

IMEI để làm gì?
IMEI để làm gì?

liệu người thì có số CMND, số chứng minh nhân dân, số chứng minh nhân dân,… còn điện thoại thì có “thẻ căn cước” riêng, ở đó là IMEI. IMEI hữu ích giúp đỡ NGƯỜI DÙNG nhận biết thông gió ở đó Nó có phải là điện thoại không? trung thực hay không, VÌ THẾKiểm tra IMEI khi mua điện thoại là việc ai cũng nên làm. PHỤ NỮNgoại trừ điều nàyIMEI còn có các tác dụng khác như:

  • Giúp đỡ NGƯỜI DÙNGNHÀ SẢN XUẤT hiểu lấy thông tin quan trọng trên điện thoại như: Thời gian kích hoạt xe, kiểm tra thời hạn bảo hành, kiểm tra Thông tin về phần cứng máy tính…
  • IMEI cũng đảm nhiệm việc đọc thẻ SIM và có sử dụng có được làn sóng để có thể thực hiện sử dụng nghe cuộc gọi Trong trường hợp liệu Nếu IMEI bị mất, điện thoại của bạn sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đồng thời thua thời gian bảo hành với thiết bị ở đó.
  • gần ở đóIMEI cũng cho phép bạn kiểm tra thông tin xuất xứ của sản phẩm, liệu Tôi muốn biết Điện thoại của bạn đến từ đâu?
Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách sửa lỗi format USB nhanh nhất
READ  Cơ chế một cửa là gì? Quy chế, nguyên tắc thực hiện cơ chế một cửa?

VÌ THẾ giống để kiểm tra IMEI điện thoại? Pthấp hơn chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn HỮU ÍCH KHÁC Cách kiểm tra IMEI điện thoại NHANH, một cách dễ dàng để bạn thử ngay bây giờ!

Số IMEI của điện thoại của bạn

Mỗi chiếc điện thoại dù đắt hay rẻ đều có mã số định danh thiết bị di động Quốc tế, thường xuyên Còn được gọi là IMEI. Số IMEI được thể hiện dưới dạng một chuỗi gồm 15 hoặc 16 chữ số và nhà cung cấp dịch vụ sử dụng cái đó cho anh ấy nhận biết thiết bị đã đăng ký Trực tuyến Của họ. Ngay cả số IMEI cũng tốt sử dụng để theo dõi hoặc đưa vào danh sách đen những điện thoại bị đánh cắp từ một mạng đặc biệt.

VẪN giống bạn đã tìm thấy số IMEI trên điện thoại chưa? Thật tốt khi chúng ta có rất nhiều cách kêt thuc CÁI NÀYvẫn làm giống Sau đó để nó tìm và phân tích trên cầu thang Đến đây nào Vui lòng.


Cách xem IMEI của điện thoại

Kiểm tra IMEI có được không? Nghiện hãng nên check imei Samsung, HTC, Sony, LG, Asus… ở trên GIAO TIẾP chúng hoàn toàn giống nhau. Và chúng ta có ba cách chung, bạn sẽ test cả 3 cách để có kết quả CHỈ tốt nhất.

Cách 1: Kiểm tra IMEI bằng cú pháp #06#

Trên màn hình gọi điện nhập cú pháp *#06# sẽ hiện ra dãy số imei ngay lập tức xuất hiện trên màn hình.

Tìm hiểu thêm: Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của sĩ quan Quân đội nhân dân được quy định như thế nào?
READ  Riot loại bỏ map thi đấu Breeze tại VCT Masters Reykjavík
Cách xem IMEI của điện thoại
Cách xem IMEI của điện thoại

Cách 2: Kiểm tra imei trong phần CNTT và phần cứng.

Trên màn hình chính, đi đếnVỊ TRÍ > Thông tin thiết bị > Tìm dòng imei.

Cách 3: check IMEI trên hộp, thân máy

Đối với các thiết bị có nắp lưng có thể tháo rời, IMEI tính khả thi được in trong phần pin. hcám ơn bạn một lần nữa IMEI cũng thường được in trên hộp sản phẩm.

Cách xem IMEI của điện thoại
Cách xem IMEI của điện thoại

Lưu ý khi xem IMEI

+ Cách check imei thì chúng ta có 3 cách phổ biến như trên: check box, thông tin sản phẩm, thiết bị hoặc thông qua cú pháp *#06#.
+ Số IMEI có thể bị mất, mất IMEI đồng nghĩa với điện thoại của bạn bạn sẽ Behe một chiếc máy tính bảng nhỏ, không còn có thể thực hiện cuộc gọi
+ Imei là dãy số NHÀ SẢN XUẤT nhận biết CHỈ thời gian bảo hành xe, Sau đó kiểm tra IMEI và đó là chuỗi 15 số IMEI, sự phụ thuộc khi nhà cung cấp sẽ có một cách để kiểm tra bảo hành PHÂN BIỆT.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Format USB Nhanh Hơn

Tìm hiểu thêm: Mẫu báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng
iPhone bị lock do tìm nhầm số IMEI (ảnh minh họa).
iPhone bị lock do tìm nhầm số IMEI (ảnh minh họa).

Cuộc họp

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết
READ  Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách xem IMEI điện thoại đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *