Hướng dẫn cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại, máy tính

Rate this post

Khi bạn đang duyệt TikTok, đôi khi một video hiện lên mà bạn cho rằng mình thích và muốn tải về thiết bị điện thoại hoặc máy tính của mình. Nhưng video TikTok sẽ không có nút tải xuống thông thường như các video khác. Vậy làm thế nào bạn có thể lưu video trên TikTok? Hãy cùng tìm hiểu cách tải video tiktok không cần lưu trong bài viết dưới đây với giá cổ phiếu điện thoại Vui lòng!

Tại sao TikTok không hỗ trợ đặt nút lưu video?

Tải xuống video TikTok bằng ứng dụng x2convert

Trên thực tế, không phải tất cả các video trên TikTok đều có nút lưu cho phép bạn tải video xuống thiết bị của mình. Lý do tại sao một số video trên TikTok không có nút lưu là:

– Chủ sở hữu video TikTok đã vô hiệu hóa khả năng tải xuống video của họ đối với người xem. Do đó, mọi người chỉ có thể xem và không tải xuống video trên điện thoại di động hoặc máy tính của họ. Ngoài ra, bạn chỉ có thể tải video TikTok xuống thiết bị của mình nếu tài khoản của bạn được đặt ở chế độ công khai.

– Ngoài ra, nguyên nhân khác có thể do thiết bị cài đặt TikTok của bạn không đủ dung lượng để chứa.

– Tài khoản TikTok của bạn gặp một số lỗi không xác định khi sử dụng.

– Cũng có thể do kết nối internet trên thiết bị của bạn không đủ ổn định để tải video TikTok về thiết bị của bạn.

Các bước tải video TikTok không cần nút lưu trên iPhone

Các bước tải video TikTok không cần nút lưu trên iPhone

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu nhanh cách tải video TikTok không cần nút lưu trên điện thoại điện thoại Iphone thông qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn tải video TikTok trên iPhone không cần nút save nhanh như sau:

READ  Jisoo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ idol nhóm BLACKPINK

Trước tiên, bạn cần tải xuống và mở ứng dụng Phím tắt trên thiết bị của mình > Truy cập liên kết Phím tắt TikTok Pro > Sau đó nhấn vào Nhận phím tắt > Tiếp tục cuộn ở dưới cùng chọn Thêm phím tắt không đáng tin cậy.

Sau đó vào ứng dụng TikTok > tìm video muốn lưu > nhấn vào nút chia sẻ có mũi tên cong hiển thị trên màn hình ứng dụng > sau đó vuốt màn hình theo hướng từ phải sang trái tìm 3 dấu > Nhấn vào TikTok Pro để tiếp tục tải clip trên TikTok.

Tìm hiểu thêm: Lỗi của nạn nhân là gì? Nguồn gốc của từ có tội nạn nhân?

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện cách tải video TikTok không cần nút lưu chi tiết hơn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào tài khoản App Store trên điện thoại > bấm tìm ứng dụng Phím tắt và tải về máy.

Bước 2: Sau đó truy cập vào link tải TikTok Shortcut Pro > Nhấn vào dòng Get Shortcut trong ứng dụng TikTok.

Bước 3: Sau đó kéo xuống tìm kiếm và chọn Thêm lối tắt lạ cho ứng dụng.

Bước 4: Sau đó mở ứng dụng TikTok điện thoại > tìm video muốn tải trong ứng dụng TikTok > chọn biểu tượng mũi tên cong trên màn hình ứng dụng > sau đó vuốt màn hình từ phải sang trái để tìm dấu 3 chấm.

xem thêm tin nóng

TOP 10 điện thoại quay TikTok đẹp long lanh nhất hiện nay bạn phải sở hữu

Cách tải video TikTok không cần nút lưu trên thiết bị Android

Các bước tải nhanh video TikTok trên thiết bị Android như sau:

Các bước chi tiết cách tải video TikTok không nút lưu trên điện thoại Android như sau:

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào ứng dụng TikTok tìm video muốn tải > nhấn vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên cong trên video > chọn Sao chép link video muốn tải.

Tìm hiểu thêm: Chúng ta đang đi đâu đây? Here we go cấu trúc cụm từ trong câu tiếng Anh

Các bước tải video TikTok không cần nút save trên máy tính, laptop

TikTok không hỗ trợ đặt nút lưu video

Sau đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống video TikTok mà không cần nút lưu trên giao diện PC với các bước đơn giản dưới đây. Đối với máy tính, việc tải xuống video dễ dàng hơn nhiều so với thực hiện trên thiết bị di động iPhone hoặc Android. Bạn có thể thực hiện các bước lưu video TikTok nhanh như sau:

READ  Cách canh lề để in 2 mặt trong word

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok trên máy tính > tìm video muốn tải về rồi nhấn vào Sao chép liên kết video.

Bước 2: Sau đó truy cập vào trang web SnapTik để thực hiện thao tác tiếp theo > và dán link video vừa lưu ở trên vào ô yêu cầu rồi chọn mục tải xuống, video bạn muốn lưu sẽ nhanh chóng được lưu về máy.

Bước 3: Bạn có thể chọn 1 trong 2 máy chủ trong hộp thoại hiện ra và nhấn Download để hoàn tất.

Để việc lưu video trên TikTok trở nên dễ dàng hơn, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm hoặc công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, việc tải xuống video bằng phần mềm hoặc công cụ miễn phí này sẽ không ảnh hưởng đến phần cứng máy tính của bạn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng cách tải video TikTok trên máy tính bằng ứng dụng SnapTik này.

Thêm một số cách giúp bạn lưu video trên TikTok không cần nút lưu

Sử dụng ứng dụng TikDown để biết cách tải video TikTok mà không cần nút lưu

– Bước 1: Đăng nhập Ứng dụng TikTok trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn. Sau đó mở video bạn cần tải lên >> chọn nút chia sẻ có biểu tượng mũi tên cong như hình bên dưới. Sau đó chọn Sao chép link video muốn tải về điện thoại.

Bước 2: Tải xuống ứng dụng TikDown trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn.

– Bước 3: Sau khi TikDown được tải và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng TikDown lên. Trong giao diện ứng dụng, nhấn vào nút Paste để dán đường dẫn vừa sao chép ở trên vào. Tiếp theo, bạn chọn nút tải xuống để tải video TikTok khi không có nút lưu.

Tìm hiểu thêm: Liên kết kênh là gì? – Trường Cakhia TV

– Bước 4: Cuối cùng, đợi một lúc sẽ thấy tùy chọn tải video xuống. Nếu không có tùy chọn Logo, video đã tải xuống là video không có logo TikTok và ID người dùng và ngược lại. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

READ  Vì sao nên đặt giấy cuộn vào tủ lạnh?

Khi video được tải xuống, nó sẽ được lưu trong thư mục tải xuống của điện thoại. Nếu không xem được video hãy vào ứng dụng TikDown. Bạn sẽ thấy video đã lưu trong tab Tải xuống ở cuối màn hình.

xem thêm tin nóng

9 ứng dụng ghép mặt hài hước nhất cho Android và iOS

Sử dụng ứng dụng sssTikTok để biết cách tải xuống video TikTok mà không cần nút lưu

Sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải video TikTok

Bạn có thể thực hiện cách tải xuống video TikTok mà không cần nút lưu bằng ứng dụng sssTikTok bằng cách thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vào ứng dụng TikTok và mở video muốn tải trên iPhone hoặc điện thoại Android. Tiếp theo bạn chọn nút chia sẻ trên màn hình điện thoại >> chọn sao chép link.

– Bước 2: Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc và truy cập vào đường dẫn này:

Bước 3: Bây giờ các bạn tiến hành dán đường link vừa copy ở trên vào ô trống. Đồng thời, tiếp tục nhấn nút tải xuống để tiếp tục.

– Bước 4: Bạn đợi trong giây lát sẽ có nhiều tùy chọn hiện ra trước khi tải về điện thoại. Đối với tùy chọn không có nước, điều này có nghĩa là tải xuống video TikTok mà không cần ID người dùng và thông tin nhận dạng.

– Bước 5: Video TikTok đã tải xuống sẽ được lưu trong thư viện phương tiện trên điện thoại Android của bạn.

kết thúc

Bài viết cách tải video TikTok không cần nút save cho iOS, Android, PC đã giúp bạn đọc cập nhật đầy đủ từng bước cách tải video TikTok không cần nút save trên cả 3 nền tảng iOS, Android và Máy tính. Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn tải nhanh những video mình muốn về thiết bị của mình. Giữ ổn định Tin công nghệ thuộc về giá cổ phiếu điện thoại để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay và kỹ năng công nghệ mới mỗi ngày!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại, máy tính . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *