Hướng dẫn cách sửa & xóa đánh giá trên Tiktok Shop đơn giản

Rate this post

Cách chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Store Hiện tại đang là từ khóa được nhiều người mua bán quan tâm trên nền tảng này. Có thể xóa hoặc thay đổi các đánh giá ban đầu về sản phẩm trong quá trình trải nghiệm để chia sẻ thêm thông tin hữu ích cho người dùng không? Hoặc chủ cửa hàng có thể sửa hoặc xóa các đánh giá không tốt về sản phẩm của họ không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều này, xin vui lòng Giá của điện thoại Hướng dẫn cách chỉnh sửa bình luận trên TikTok Store!

Cách chỉnh sửa đánh giá của khách hàng trên TikTok Store

Bạn mua hàng trên TikTok Store và có đánh giá sản phẩm không chính xác nên muốn chỉnh sửa cho phù hợp hơn? Bạn không biết cách chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Store? Hệ thống có cho phép thay đổi nội dung trình bày không?

cách chỉnh sửa bình luận trên cửa hàng tiktok

TikTok Shop là nền tảng mua sắm trực tuyến tuy mới ra mắt nhưng được rất nhiều người sử dụng. Hiện tại, nền tảng này cho phép người mua hàng xếp hạng và nhận xét về sản phẩm cũng như trải nghiệm mua sắm của họ. Vì vậy, sau khi gửi nhận xét, có được phép chỉnh sửa không?.

Nhiều khách hàng gặp phải sự cố mà cửa hàng không thể hỗ trợ mua hàng và họ đã chọn cách xem lại sản phẩm để liên hệ với cửa hàng. Tại thời điểm này, xếp hạng sẽ hơi tiêu cực. Tuy nhiên, sau khi cửa hàng hỗ trợ bạn thấy đánh giá ban đầu của mình bị sai, muốn làm lại nhưng không tìm thấy nút chỉnh sửa. Vậy chúng ta nên làm gì trong trường hợp này?

 • Chỉnh sửa đánh giá trong TikTok Shop là hành động thay đổi số sao, đánh giá hoặc nhận xét bạn đã thực hiện khi mua và đánh giá sản phẩm.
 • TikTok có hỗ trợ thay đổi bình luận không? Chúng ta làm điều đó như thế nào? Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng ứng dụng hiện không hỗ trợ người bán hoặc người mua chỉnh sửa các nhận xét đã được đưa ra. Tuy nhiên, người mua vẫn có thể gửi phản hồi bổ sung sau nếu được yêu cầu.
Tìm hiểu thêm: Đào ngũ là gì? Tội đào ngũ theo quy định của BLHS?
READ  Ngày hắc đạo là gì? Ngày hắc đạo có tốt không?

Hiện tại không có khả năng chỉnh sửa bình luận trên TikTok. Tuy nhiên, TikTok cho phép người dùng thực hiện chức năng “THÊM VÀO ĐÁNH GIÁ”. Tính năng này cho phép bạn thêm đánh giá cửa hàng cũng như trải nghiệm sản phẩm.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa bình luận trên Tiktok Shop

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào TikTok trên điện thoại của mình SAMSUNG HOẶC điện thoại Iphone => Chọn biểu tượng 3 dấu chấm.
 • Bước 2: Nhấn Quyền riêng tư => chọn Đơn hàng.

cách chỉnh sửa bình luận trên cửa hàng tiktok

 • Bước 3: Ở đầu màn hình, trong thanh menu, hãy nhấp vào Xem lại.

cách chỉnh sửa bình luận trên cửa hàng tiktok

 • Bước 4: Bấm vào Tất cả, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các bình luận của bạn. Bây giờ bấm vào thứ tự để chỉnh sửa.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị đánh giá trước đó của bạn, bạn bấm “Thêm vào đánh giá” và tiến hành chỉnh sửa đánh giá trải nghiệm sản phẩm và các chính sách chăm sóc khách hàng của Cửa hàng, có thể đính kèm đánh giá. thêm ảnh, video, v.v.
 • Bước 6: Nhấp vào nút Gửi khi bạn đã hoàn tất.

các bước để xóa đánh giá

Vì vậy, đối với sản phẩm này, sẽ có 2 đánh giá cho bạn, đánh giá cũ và đánh giá mới nhất. Người mua tiếp theo đọc 2 bài đánh giá sẽ có thể cho biết suy nghĩ của bạn về sản phẩm.

Lưu ý để chỉnh sửa bình luận trên Tiktok Shop thành công

Hiện tại, Tiktok Shop chỉ cho phép tối đa 2 đánh giá cho mỗi sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đã chỉnh sửa nhận xét đó một lần thì không thể chỉnh sửa lại. Mỗi sản phẩm có thể được đánh giá hai lần.

READ  Di sản văn hóa vật thể là gì? Các di sản văn hóa vật thể Việt Nam được UNESCO công nhận

Đánh giá bổ sung này là hành động được thực hiện bởi người mua thực hiện đánh giá đơn đặt hàng. Do đó, nếu người mua có đánh giá không chính xác về sản phẩm của bạn, bạn nên chủ động gọi điện hoặc nhắn tin cho khách hàng để giải quyết thỏa đáng và yêu cầu đánh giá thêm.

Tìm hiểu thêm: Quy định treo cờ rủ Quốc tang, cách treo cờ rủ theo quy định của Việt Nam

>> Xem thêm: Cách nhanh nhất để rút tiền hoa hồng Tiktok Shop

Cách khắc phục đánh giá xấu trên TikTok Shop dành cho người bán

Vì mục đích công bằng và cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm cho người mua, TikTok Shop không cho phép người bán chỉnh sửa đánh giá của người mua. Người bán chỉ có thể trả lời phản hồi từ người mua. Thông qua phản hồi này, thông tin như mô tả và lý do sản phẩm có thể được cung cấp để giúp người mua hiện tại và các khách hàng khác hiểu rõ hơn về sản phẩm và tránh làm tổn hại danh tiếng của cửa hàng. .

Mặc dù không thể chỉnh sửa trực tiếp nhưng người bán có thể cho phép người mua “Thêm vào Đánh giá” thông qua hỗ trợ và đàm phán của họ.

khắc phục các đánh giá xấu trên TikTok Store

Cách xóa bình luận trên TikTok Shop đơn giản

Nhiều người bán và người mua đã cố gắng xóa các bình luận trên TIKTok vì lỡ đánh giá 1* hoặc sản phẩm không tốt, không đúng nhưng sau đó đã đổi ý. Để xóa thành công các đánh giá 1 sao trên cửa hàng TikTok, một trong những yêu cầu bạn cần đáp ứng là:

 • Bạn cần chứng minh được review đó là không có thật, review không có thật… Bạn cần có thông tin, hình ảnh để chứng minh bằng cách lấy thêm các đánh giá từ khách hàng.
 • Việc đánh giá này là do đối thủ cạnh tranh hoặc ai đó cố tình làm mất uy tín của cửa hàng. Tất nhiên, bạn cũng nên có một bức ảnh hoặc video để xác minh điều này.
 • Bạn chỉ có thể xóa đánh giá của mình cho sản phẩm bạn đã mua. Nếu muốn xóa bình luận của người khác, bạn cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng TikTok hoặc báo cáo với TikTok để được hỗ trợ.
Tìm hiểu thêm: Tham nhũng là gì? Quy định về các loại hành vi tham nhũng?
READ  #81921CB23227 là gì mà bỗng xuất hiện khắp Twitter?

Khi bạn có thông tin đăng nhập của mình, hãy tiếp tục và yêu cầu hệ thống giúp xóa nhận xét. Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập Trung tâm người bán cửa hàng Tiktok bên trên máy tính và chọn Trung tâm trợ giúp
 • Bước 2: Chọn mục Yêu cầu hỗ trợ cho tôi => Tạo yêu cầu mới.
 • Bước 3: Một biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ sẽ xuất hiện và bạn phải chọn như sau:

Chọn Đánh giá sản phẩm trong cột Chi tiết.

 • Bước 4: Tải thêm ảnh mẫu.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và bấm Gửi.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, bạn chỉ cần đợi TikTok phản hồi.

 • Chỉ những đánh giá không trung thực về sản phẩm của bạn hoặc bạn cho rằng các gian hàng khác phá hoại mới nên dùng cách này để xóa đánh giá đơn hàng trên Tik Tok store.
 • Thời gian phản hồi của Tiktok thường trong vòng 1-2 tuần.

Như vậy, qua hướng dẫn trên của Giá của điện thoại, bạn có một cách dễ dàng và nhanh chóng để chỉnh sửa nhận xét trong Cửa hàng TikTok. Điều quan trọng là chúng ta tránh để lại những bình luận gay gắt, tiêu cực mà thay vào đó hãy đưa ra những bình luận mang tính xây dựng, thiết thực để cộng đồng TikTok Store ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Chúc các bạn may mắn, xem thêm nhiều thủ thuật hay tại Tin công nghệ Vui lòng!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách sửa & xóa đánh giá trên Tiktok Shop đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *