Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính mở file PDF không được

Rate this post

Làm sao để sửa lỗi máy tính Không thể mở tệp PDF?? PHỤ NỮgây ra gây ra lỗi đọc tài liệu pdf điều này và không thể mở tệp PDF? Với bangxephang.com thẩm quyền giải quyết Kế tiếp nội dung sau để biết chi tiết và giải pháp.
Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn khắc phục lỗi máy tính không mở được file PDF

Mục lục

Lý do Không thể mở tệp pdf

Chưa cài đặt đọc phần mềm vì vậy tôi không thể mở tệp PDF

Hầu hết tất cả các tập tin PDF hầu hết Không cần phải đọc phần mềm tài liệu mở. Từ hệ điều hành Windows 7 trở lên, các bạn có thể mở tập tin PDF một trực tiếp rồi.

TỶmột cách tự nhiên, vẫn còn 1 số file PDF không thể mở trực tiếp, bạn cần cài đặt đọc phần mềm tài liệu pdf. hHôm nay có 2 phần mềm đọc file PDF Đồng ý khá nhiều người dùng ở đó là: Adobe Reader và Foxit Reader. Khi thành lập Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất.

Lý do không thể mở tài liệu là vì WinRAR bị thiếu hoặc máy tính của bạn có tường lửa (phần mềm chống vi-rút) được cài đặt trong đó tập tin PDF chưa có virus.

Nếu như Nếu máy tính của bạn chưa cài WinRAR thì bạn có thể chọn phiên bản WinRAR dành cho máy tính của mình và cài đặt, lỗi không mở được file PDF sẽ được khắc phục.

Không nhận biết tài liệu PDF

Trong Microsoft Windows có một tính năng nắm rõ các tập tin PDF Nhưng một lý do bất kì ở đó nó bị mất khi tài liệu PDF gửi qua mail, kể từ đó chúng tôi không thể mở tệp PDF trên máy tính.

PHỤ NỮgiống các tệp có phần mở rộng PDF, Microsoft Windows sẽ không mở tài liệu Cái này. Để chắc chắn đây là lý dobạn làm các bước dưới.

Bước 1: Lưu tài liệu PDF sang máy tính để bàn.

Bước 2: Mở trình đọc PDF của bạn: Adobe Reader hoặc Foxit Reader. DI DỜIbạn có thể tìm thấy nó trong thực đơn Bắt đầu.

Bước 3: Kéo tài liệu PDF được lưu trên máy tính để bàn vào phần mềm đọc tài liệu pdf. PHỤ NỮgiống tập tin hợp lệ, tài liệu pdf bạn phải đọc khả thi mở bình thường.

READ  VietinBank tổ chức Giải chạy trực tuyến '35 năm Khát vọng tầm cao mới'

Lý do của lỗi tại sao không mở được file PDF? là vì tên file PDF của bạn hoặc thư mục cứu là tiếng việt có dấu làm cho Foxit Reader không được nhận dạng.

Điều ở đó có nghĩa là phần mềm Foxit Reader của bạn là sử dụng là phiên bản quá cũ và không hỗ trợ Unicode hay tiếng Việt có dấu. Bạn chỉ cần sửa tên tài liệu PDF trở thành tên tài liệu Tiếng Việt không dấu BẰNG thư mục kho nó và từ đó sửa lỗi foxit reader không mở được file PDF.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu đơn đề nghị rút khỏi hợp tác xã

Máy tính không thể đọc tệp PDF vì tệp bị lỗi

Một số trường hợp khi mở tập tin PDF Có một thông báo lỗi “Xin lỗi, đã xảy ra lỗi” và bạn không thể mở tệp PDF trên máy tính của mình. Để khắc phục lỗi này, hãy truy cập trang tải xuống tài liệu PDF và mở lại trên webxem có mở được không.

PHỤ NỮgiống được rồi, hãy mở một cái trình duyệt web mới và thử tải xuống lại với kết nối mạng ổn định. Bởi vì tốc độ mạng chậm cũng có thể được lý do gây ra lỗi cho tài liệu PDF.

Sửa lỗi không mở được file PDF bằng phần mềm

Ngoài một số cách để mở tệp PDF ở trên, đây là một số công cụ trợ giúp.

Để sửa chữa và phục hồi tập tin PDFcác bạn có thể sử dụng phần mềm khác. TỶmột cách tự nhiênhệ điều hành của bạn là sử dụng phải là Windows 10. Vui lòng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Settings.

Bước 2: Chọn Cập nhật & Bảo mật/Sao lưu.

Bước 3: Sau ở đó tìm vị trí lưu tài liệu pdf lỗi trên máy tính của tôi sau đó nhấp chuột phải ở đóchọn Khôi phục các phiên bản trước

Đây là đường sử dụng tính năng tài liệu Lịch sử yêu cầu Windows khôi phục dữ liệu của bạn trước khi nó bị hỏng. Nếu bạn không sử dụng tính năng Sao lưu, bạn không thể sử dụng nó để khôi phục tài liệu PDF. Sau đó ở đóbạn bè sử dụng tính năng tài liệu Lịch sử quay lại phiên bản trước thuộc về tài liệu pdf qua Nhấp chuột phải vào nó và chọn Khôi phục các phiên bản trước.

Nếu như đường trên không hiệu quảbạn nên sử dụng một số phần mềm khôi phục file PDF nổi tiếng như Recuva, FileWing hoặc [email protected] UNERASER…hoặc một số Các công cụ khôi phục dữ liệu PDF trực tuyến khá phổ biến như: PDF aid, Repair PDF, PDF Tools Online…

Đ.đây là Các công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến này chỉ có thể xử lý Đồng ý một số lỗi nền tảngnhưng với những lỗi lớn, nghiêm trọng thì chưa chắc đã sửa được.

Trích xuất dữ liệu từ Tệp PDF để sửa lỗi

TRONG một số Trong trường hợp, bạn có thể khôi phục tệp PDF bị hỏng, Nhưng vẫn có thể trích xuất dữ liệu, sau khi ở đó hãy thử khôi phục dữ liệu này ở định dạng khác.

Đối với văn bản, bạn có thể sử dụng các chương trình chuyển đổi PDF sang tài liệu Word và cho phép lấy văn bản trong đó. Acup.vn sẽ giới thiệu 2 cách đơn giản để chuyển đổi tài liệu PDF sang trọng tài liệu Từ:

Cách 1: SỢ HÃIsử dụng công cụ trực tuyến để chuyển đổi PDF sang Word Converter bằng Nitro

READ  GG, GGWP mang ý nghĩa gì? Nguồn gốc xuất phát của GG và GGWP

Đối với cách này, phụ thuộc vào tài liệu PDF vỡ, Thỉnh thoảng bạn có thể nhận được các ký tự lạ. Các bước thực hiện chuyển đổi tài liệu pdf sang Word như sau:

Tham Khảo Thêm:  Tìm kiểu về WCA – Hiệp hội Rubik Thế giới

Bước 1: TỶruy băng đến trang web:

Bước 2: Chọn định dạng cần chuyển đổi file PDF. Sau đó ở đónhập tải lên để tải xuống tài liệu lên và chờ chuyển đổi.

Bước 3: Tải tài liệu sau đó chuyển sang máy tính.

Cách 2: Chuyển PDF sang Word bằng phần mềm Convert. dụng cụ

Lợi thế của công cụ này là chuyển đổi nhanh chóng, không cần đầu vào e-mail ĐẾN Tải xuống. Với cách này hình ảnh trong word sẽ hơi lệch một chút, bạn chỉ cần kéo và điều chỉnh lại là được. Các bước di chuyển file PDF để nhắn tin bằng công cụ này như sau:

Bước 1: TỶruy băng đến trang web:

Bước 2: Chọn định dạng cần chuyển đổi file PDF.

Bước 3: Nhấn Chọn tài liệu Tải về tài liệu lên và chờ chuyển đổi.

Bước 4: Tải tài liệu một lần chuyển sang máy tính.

Thành lập Phiên bản Adobe Acrobat mới nhất khắc phục lỗi không mở được file PDF

Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf

nếu bạn trong tiến trình sử dụng Phiên bản Adobe Acrobat đã lỗi thời, không mở được tổng cộng các tập tin PDF của bạn. Adobe thường xuyên cập nhật phần mềm Acrobat và Reader.

Cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể sửa nó hầu hết bất kỳ xung đột nào trong hệ thống của bạn. Đ.cái này sẽ xử lý vấn đề Nếu như Phiên bản hiện tại là lỗi.

Bên cạnh đóbản cập nhật mới nhất sẽ sửa nó một số lỗi khác và sửa đổi và nâng cấp Bảo mật giữ cho phần mềm chạy trơn tru.

Tắt chế độ được bảo vệ tại startup khắc phục lỗi không mở được file PDF

Cốt lõi của vấn đề này nằm ở cài đặt. PHỤ NỮOh bạn lỗi với tin nhắn ảnh hưởng Chuyển đến Chế độ bảo vệ sau đó theo bước dưới để sửa lỗi.

  • Bước 1: Khởi động Trình đọc. DI DỜITôi sẽ gõ Adobe vào thanh tìm kiếm để truy cập dễ hơn.
Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf
  • Bước 2: Bấm vào nút Sửa nằm phía trên quán ba thực đơn trên đỉnh.
Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf
  • Bước 3: Nhấp vào hộp Tùy chọn nằm ở phía dưới thực đơn Biên tập. Một cửa sổ mới hiện ra với nhiều Thể loại sự không giống nhau.
Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf
  • Bước 4: Tại cửa sổ Preferences này, bạn chọn Bảo mật (Enhances).
Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf
  • Bước 5: Trong Bảo vệ hộp cát, hãy tắt Chế độ được bảo vệ tại khởi động qua bỏ chọn hộp bên cạnh nó.
Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf

đa số mọi người sử dụng nói rằng họ đã sửa lỗi mở tệp PDF bằng cách các bước thực hành bên trên.

Nhận được tập tin PDF nếu tập tin đó bị hỏng

Cái này không phải một sai lầm quá phổ biến, Tuy nhiên luôn luôn khả năng phần mềm là sử dụng xuất khẩu không ổn định tài liệu PDF gây ra tập tin PDF vỡ. PHỤ NỮNếu có có lẽ, bạn tốt cầu hôn Mọi người làm file PDFngười gửi tập tin PDF để bạn làm lại cái này một lần nữa.

Tiến triển gửi tập tin PDF qua mạng hoặc copy qua USB cũng có thể gặp lỗi. TỶVì thế Đừng chủ quan mà không thử lại. Đ.đặc biệt trong trường hợp máy tính của bạn vẫn mở được tài liệu PDF khác thường.

Ở cạnh ở đó, một số người sử dụng sử dụng Microsoft Outlook để gửi và nhận e-mail nói rằng họ không thể mở tài liệu Đính kèm định dạng PDF bên trong e-mail. đây cũng khả thi xem là một vấn đề phổ biến gặp phải khi mở các tệp PDF bị hỏng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin TinyPNG và TinyJPG trên Photoshop
READ  Cách tạo ảnh GIF không cần phần mềm

Chuyển khoản tài liệu pdf về phiên bản cũ hơn

Thỉnh thoảng bạn không thể mở tài liệu PDF vì chúng đã được tạo ra với phần mềm không phải của Adobe.

Các tài liệu pdf đã được tạo ra bởi vì phần mềm không phải bản gốc có thể không tuân thủ các tiêu chuẩn và đặc điểm kỹ thuật của một tập tin PDF đã được tạo ra bằng phần mềm chính thức Adobe Acrobat.

Phiên bản phần mềm Adobe Acrobat khác biệt lại tạo nên phiên bản PDF sự không giống nhau. TỶý thức chungphiên bản cũ sẽ có tiêu chuẩn ít nghiêm ngặt hơn, chưa tuân theo các tiêu chuẩn như các phiên bản mới sau này.

nếu bạn mở file PDF không thể nhận được thông báo lỗi liên quan đến sang phiên bản phần mềm thì bạn nên chuyển đổi tài liệu pdf ở đó đến một phiên bản cũ hơn để nó có thể được mở tài liệu.

chỉnh sửa một phần thành lập của phần mềm

Phần mềm Adobe Acrobat, Reader hoặc tài nguyên hai ý tưởng Phần mềm này là sử dụng có thể bị hỏng, dẫn đến không thực hiện được chính xác vai trò. GỖgiải pháp sống đây là chỉnh sửa một phần thành lập của các phần mềm này khi máy không mở được PDF.

Bạn có thể trình diễn hoạt động Điều này được thực hiện với Bảng điều khiển hoặc một cách dễ dàng hơn là khởi động phần mềm và chọn Trợ giúp > Sửa chữa cài đặt chương trình.

Không thể mở tệp pdf
Không thể mở tệp pdf

Hầu hết các lỗi bạn nhận được trong khi mở tập tin PDF là do một trong các lỗi trên. Một thứ quan trọng bằng nhau ở đó Được đảm bảo rằng hệ điều hành của bạn có thể có thể nhận dạng được tập tin PDF.

Ví dụ, trình duyệt Microsoft Cạnh không chỉ Được trình duyệt web mặc định của Windows 10 mà còn là phần mềm Trình đọc PDF được đặt theo mặc định. Bạn nên thay đổi nó để Adobe Reader trở thành trình đọc PDF mặc định của bạn sẽ tốt hơn.

bản tóm tắt

Bên trên đây là một số Cách khắc phục lỗi máy tính không mở được file PDF. hmong Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn sửa lỗi không mở được file PDF. hcảm ơn một lần nữaNgoài ra Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hiệu quả trên máy tính nhé các bạn đọc thêm đường sử dụng phần mềm để biết thêm chọn lọc Vui lòng!

Nguồn: Tổng hợp


Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính mở file PDF không được . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *