Hướng dẫn cách sử dụng lightroom trên iphone đơn giản nhất

Rate this post

Công cụ chỉnh sửa ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thời đại công nghệ hiện đại. Với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn, việc chọn ứng dụng chỉnh sửa phù hợp có thể trở nên khó khăn hơn. Phần mềm Lightroom là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhờ tính dễ sử dụng của nó dành cho các nhiếp ảnh gia muốn nhanh chóng chỉnh màu cho ảnh. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về Lightroom là gì và Cách sử dụng Lightroom Trên iPhone nó như thế nào, mời các bạn tham khảo nội dung trong bài viết hôm nay giá cổ phiếu điện thoại.

Tổng quan về ứng dụng Lightroom

Ứng dụng Lightroom có ​​thể sử dụng trên điện thoại

Trước khi học cách sử dụng Lightroom, mọi người nên đọc phần giới thiệu về công cụ này trước. Tên chính thức của Adobe Lightroom hay Lightroom là Adobe Photoshop Lightroom. Về cơ bản, nó là một phần mềm chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh, là một phần của bộ phần mềm Adobe. Phần mềm này là sự kế thừa của Photoshop, nhưng được cải tiến và cải tiến. Phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh này tương thích với Windows và macOS. Ngoài ra Lightroom còn có phiên bản dành cho thiết bị di động như điện thoại Iphone hoặc android.

Tuy nhiên, Lightroom không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh hoặc phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Lightroom cũng giúp nhập, sắp xếp, quản lý và tìm hình ảnh của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nhìn chung, Lightroom là một phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh toàn diện.

Lightroom hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh và cung cấp các giải pháp cho phép người dùng nâng cao và sửa đổi hình ảnh bằng các tính năng bên ngoài. Ngoài ra, Lightroom còn có thể giúp người dùng chỉnh sửa, thao tác trên hình ảnh theo đặc điểm, tính chất của chúng.

READ  Song Hye Kyo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp đời tư của nữ diễn viên

Lightroom bao gồm tính năng sắp xếp cho phép người dùng sắp xếp và quản lý các nhóm ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây cũng là một công cụ phổ biến và đơn giản hơn dành cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa dễ sử dụng. Nó cũng là công cụ lý tưởng cho người mới bắt đầu và đặc biệt là các nhà thiết kế đồ họa.

Tìm hiểu thêm: 419 là gì? Ý nghĩa 419 trên Facebook

Ứng dụng này dành cho ai?

Không giống như Photoshop, một công cụ thiết kế và ghép ảnh, Lightroom được thiết kế đặc biệt để hiệu chỉnh màu sắc và độ sáng của ảnh. Với khả năng quản lý ảnh tối ưu, phân loại và sắp xếp minh bạch, rõ ràng, bao gồm chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh chóng, Lightroom đã trở thành công cụ chụp ảnh yêu thích của hầu hết người dùng.

Một ưu điểm khác của Lightroom mà Photoshop không có đó là khả năng lưu ảnh gốc trước khi chỉnh sửa, giúp người dùng giữ được ảnh gốc sau khi thực hiện quá trình chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, Adobe Lightroom giúp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng màu ảnh chuyên nghiệp. Do đó, ứng dụng này phù hợp với những người chủ yếu chỉnh sửa độ sáng và màu sắc của ảnh hoặc những người cần làm việc với một số lượng lớn ảnh mà không cần tạo nhiều kiểu dáng, cắt xén hoặc thay đổi chúng.

xem thêm tin nóng

App Chỉnh Màu Đẹp – Top 8 Ứng Dụng Không Thể Bỏ Qua Trong Mùa Tết

Một số tính năng nổi bật cần biết trong ứng dụng Lightroom

Điểm nổi bật của các tính năng là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng nên biết trước khi học cách sử dụng Lightroom. Dưới đây là nội dung giúp bạn hiểu ứng dụng này có những tính năng đặc biệt gì.

Trộn màu sắc ở cấp độ chuyên nghiệp

Lightroom có ​​thể trộn màu ở mức độ chuyên nghiệp

Lightroom có ​​nhiều công cụ cho phép bạn trộn màu một cách chuyên nghiệp. Các tính năng bao gồm: Phân loại màu, Chi tiết, HSL, Đường cong tông màu, Tông màu quan trọng, Cân bằng trắng, Hiệu chỉnh ống kính, Chuyển tiếp, Định vị, Bộ lọc chuyển màu, Bộ lọc xuyên tâm…

READ  Chuyển ảnh và hình vẽ tay thành vector với Adobe Illustrator

Quản lý ảnh tiện lợi

Điểm mạnh của Lightroom nằm ở khả năng quản lý ảnh thông minh và trải nghiệm người dùng thuận tiện. Bạn có thể lưu trữ riêng các tệp gốc và tệp đã chỉnh sửa, đổi tên, sắp xếp và đánh dấu ảnh cũng như bộ sưu tập, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Tìm hiểu thêm: Bản kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 (2 mẫu)

Ngoài ra, khả năng lưu trữ cũng dễ dàng hơn trong Photoshop khi tệp không phải chứa nhiều lớp khác nhau.

Chỉnh sửa ảnh RAW ấn tượng

Đối với chất lượng hình ảnh, tùy chọn chỉnh sửa ảnh RAW là lý tưởng. Trong Lightroom, phần mềm cho phép chỉnh sửa trực tiếp file ảnh RAW mà không cần nén ảnh. Vì vậy, bạn sẽ có chất lượng hình ảnh hoàn hảo từ chi tiết, màu sắc, độ nét cho đến độ tương phản. Ngoài ra, Lightroom cho phép bạn áp dụng nhiều công thức chỉnh sửa ảnh mà không cần tốn hàng giờ tối ưu.

Bản gốc được giữ nguyên

Các bước tải ứng dụng Lightroom

Nếu các phần mềm khác thường xuyên chỉnh sửa ảnh gốc thì Lightroom sẽ chỉnh sửa bản sao để đảm bảo ảnh gốc được giữ nguyên. Vì vậy, khi mọi người biết về tính năng này, mọi người sẽ trở nên thành thạo hơn trong cách sử dụng Lightroom.

xem thêm tin nóng

Chỉnh sửa ảnh mà không phải lo lắng về việc hoàn tác

Lightroom cho phép người dùng có các hành động hoàn tác không giới hạn. Lịch sử chỉnh sửa được ghi lại ngay cả khi đóng phần mềm. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh mà không phải lo lắng về việc hoàn tác. Đối với các chương trình khác như Photoshop, có giới hạn 20 lần hoàn tác. Trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn cách sử dụng Lightroom trong điện thoại Điện thoại Iphone.

Sử dụng Lightroom trên iPhone chỉnh sửa ảnh như thế nào?

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ảnh muốn chỉnh sửa từ iPhone lên ứng dụng Lightroom. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, hãy vào cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm Lightroom để tải xuống. Để tải ảnh lên, bạn chọn biểu tượng “Gallery” -> nhấn “From Photo Library” -> chọn ảnh muốn chỉnh sửa.

READ  Hoa Tươi Hòa Bình – Soul Event (Hoà Bình, Xuyên Mộc, Bà Rịa

Cắt: Cho phép người dùng cắt các phần không mong muốn của hình ảnh theo tỷ lệ khung hình mong muốn của họ. Xoay hình ảnh theo chiều ngang, chiều dọc hoặc góc tùy ý.

Tìm hiểu thêm: PCIe 5.0 là gì? – Trường Cakhia TV

Automatic: Ứng dụng sẽ tự động cài đặt các chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với hình ảnh.

Color: Cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc của hình ảnh, bao gồm: sắc độ, độ bão hòa, nhiệt độ màu.

Tác dụng: Cho phép người dùng chỉnh sửa để tạo ra những bức ảnh chi tiết hơn bằng cách thay đổi: Độ trong suốt. Kết cấu ảnh, viền ảnh, giảm nhòe, giảm nhiễu ảnh…

Chi tiết: Cho phép tùy chỉnh độ sắc nét, giảm nhiễu màu, noise,…

Quang học: Một đặc tả ứng dụng cho phép loại bỏ màu sắc và tùy chỉnh ống kính.

Cấu hình: Chỉnh sửa ảnh ở chế độ màu hoặc đơn sắc.

Hình học: Công cụ này được trả tiền. Nó cho phép người dùng điều chỉnh khung ảnh, làm méo ảnh.

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa, chọn “Xuất ảnh” để lưu ảnh đã chỉnh sửa. Như vậy, chỉ với vài bước là bạn đã có thể học cách sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

kết thúc

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn sử dụng Lightroom mà chúng tôi cung cấp cho mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể biết thêm về chức năng và cách chỉnh sửa ảnh của phần mềm này. Cũng như giúp bạn tìm hiểu thêm về các phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh, đồ họa chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến ​​nào, bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết này! Đừng quên theo dõi Tin công nghệ thuộc về giá cổ phiếu điện thoại Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách sử dụng lightroom trên iphone đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *