Hướng dẫn cách rút tiền hoa hồng Tiktok Shop nhanh nhất

Rate this post

Với tính năng TikTok Shop, người dùng có thể mua sắm trực tiếp trong ứng dụng và có thể kiếm tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu sản phẩm cho người khác mua. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách rút tiền hoa hồng cửa hàng tiktok Nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, trong bài viết này, Giá của điện thoại sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn đơn giản để giúp bạn rút tiền hoa hồng trên TikTok Store nhanh nhất có thể.

Hoa hồng của Cửa hàng TikTok là gì?

Hoa hồng của TikTok Shop là số tiền mà người bán trên TikTok nhận được khi họ bán một sản phẩm. Khoản hoa hồng này được tính dựa trên tỷ lệ hoa hồng được xác định trước đó giữa người bán và TikTok. Do đó, khi người bán có thể mua sản phẩm của họ thông qua TikTok, họ sẽ nhận được một phần giá trị của sản phẩm dưới dạng hoa hồng.

Hoa hồng của Cửa hàng TikTok là gì?

Mất bao lâu để rút tiền hoa hồng Tiktok Shop?

Thời gian nhận hoa hồng từ cửa hàng Tiktok tùy thuộc vào chính sách của từng đối tác. Điều này thường được thực hiện trong một chu kỳ thanh toán (thường là một hoặc hai tháng một lần). Khi bạn đã đạt đến mức hoa hồng rút tiền tối thiểu, bạn có thể yêu cầu rút tiền hoa hồng trong cài đặt tài khoản của mình. Thời gian nhận cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn.

Hoa hồng cửa hàng TikTok được tính như thế nào?

Hoa hồng của TikTok Shop được tính dựa trên phần trăm giá trị sản phẩm bán được. Do đó, người bán sẽ nhận được khoảng 80% giá trị sản phẩm và phần còn lại TIKTok được tính là hoa hồng. Tỷ lệ phần trăm hoa hồng sẽ được giải quyết trước giữa TikTok và người bán. Ví dụ, nếu sản phẩm được bán với giá 100.000 VND và tỷ lệ hoa hồng là 20%, TikTok sẽ nhận được 20.000 VND.

READ  Huỳnh Anh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp đời tư bạn gái cũ Quang Hải

Điều khoản rút tiền hoa hồng trong Cửa hàng TikTok

Để rút tiền hoa hồng trên TikTok Shop, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Bạn phải có ít nhất 100 nghìn người theo dõi trên tài khoản TikTok Store của mình.
  • Phải có ít nhất 10 sản phẩm được bán trong tài khoản TikTok Store của bạn.
  • Tổng doanh số bán hàng trong tài khoản TikTok Shop của bạn ít nhất phải là 100 đô la.
  • Các đơn đặt hàng đã hoàn thành phải được xác nhận và không có khiếu nại hoặc trả lại trong vòng 30 ngày.
Tìm hiểu thêm: Lễ tình nhân 14/2 ai tặng quà? Tặng quà gì cho người thân ngày 14/2?

Nếu đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể yêu cầu rút tiền hoa hồng của mình trên TikTok Shop thông qua cổng thanh toán tích hợp của nền tảng. Thời gian xử lý rút tiền sẽ phụ thuộc vào quy trình xử lý và xác minh của TikTok Shop.

xem thêm tin nóng

6 điều kiện chính để mở cửa hàng tiktok mà bạn nên biết

Cách rút tiền hoa hồng trên Cửa hàng TikTok

Để rút tiền hoa hồng tích lũy của bạn từ Tiktok Shop, bạn cần làm theo một số bước đơn giản và nhanh chóng để đảm bảo quy trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

+ Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Tiktok Shop để vào chức năng quản lý tài khoản.

+ Tiếp theo, bạn cần vào phần hoa hồng, tại đây số tiền hoa hồng tích lũy của bạn sẽ được hiển thị. Sau đó nhấp vào nút Rút tiền để gửi số tiền này vào tài khoản ngân hàng của bạn.

READ  Quán Lẩu Bò Phương Nam (Tp. Long Khánh, Đồng Nai)

+ Khi nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin là chính xác và hợp lệ. Điều này đặc biệt quan trọng để tiền hoa hồng được chuyển đến đúng tài khoản của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Cách rút tiền hoa hồng trên Cửa hàng TikTok

+ Ở bước này bạn cần kích hoạt chức năng kiểm soát thông tin tài khoản. Đảm bảo mọi thông tin như: số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng đều chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

+ Sau khi hoàn thành bước nhập thông tin, bạn chỉ cần đợi xử lý. Kiểm tra tài khoản của bạn để xác nhận rằng tiền đã được chuyển vào tài khoản của bạn.

Với sự cẩn thận và chính xác trong từng bước, quy trình rút tiền hoa hồng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ Tiktok Store để được trợ giúp và tư vấn thêm.

Tìm hiểu thêm: Tại sao mắt động vật sáng lên khi có ánh sáng?

Hướng dẫn kiếm hoa hồng từ TikTok Store

Để kiếm hoa hồng từ TikTok Shop, bạn cần thực hiện các bước sau:

2. Trở thành đại lý của TikTok Store: Để trở thành đại lý của TikTok Store, bạn có thể đăng ký tại địa chỉ đại lý của cửa hàng TikTok trên trang chủ TikTok.

4. Sử dụng mã giảm giá: Bạn có thể cung cấp cho khách hàng mã giảm giá để khiến họ mua hàng từ trang web của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ giá trị đơn hàng mà khách hàng đã mua.

5. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: Giúp đỡ khách hàng của bạn tốt nhất có thể và trả lời tất cả các câu hỏi của họ. Duy trì mối quan hệ khách hàng tốt sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng quay lại mua hàng từ trang của bạn.

7. Giới thiệu sản phẩm và kiếm hoa hồng: Người dùng có thể sử dụng tính năng giới thiệu sản phẩm của TikTok Store để giới thiệu sản phẩm cho những người dùng khác trên nền tảng TikTok. Nếu người dùng khác mua sản phẩm thông qua liên kết của người dùng, người dùng sẽ được trả tiền hoa hồng từ việc giới thiệu sản phẩm đó.

Tìm hiểu thêm: Sinh viên chuyển trường, chuyển ngành có được hoãn đăng ký không?
READ  Cách viết thư UPU lần thứ 51 năm 2022

Phải làm gì nếu việc rút tiền hoa hồng của TikTok Shop không được trả lại?

Nếu rút tiền hoa hồng TikTok Shop mà không nhận được, bạn có thể thực hiện các bước sau:

+ Kiểm tra thông tin tài khoản rút tiền trong TikTok Store, đảm bảo thông tin chính xác.

+ Kiểm tra hộp thư đến của bạn. Để xem liệu có bất kỳ thông báo nào từ cửa hàng TikTok liên quan đến hoa hồng rút tiền hay không.

+ Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của TikTok Shop qua email hoặc số điện thoại. Mô tả vấn đề bạn đang gặp phải. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và xác nhận trạng thái hoa hồng rút tiền của bạn.

+ Nếu vẫn không khắc phục được bạn có thể cân nhắc nhờ ngân hàng hỗ trợ. Vì có thể cửa hàng TikTok chưa liên kết thành công với tài khoản ngân hàng.

Xem thêm=> Hướng dẫn cách lấy và áp dụng mã giảm giá Tiktok Store đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ gian hàng tiktok nhanh nhất mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn đọc. Đồng thời giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền hoa hồng Liên kết của TikTok Shop để tăng thu nhập tốt hơn. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ TikTok Store. Xem thêm tin tức tại Tin công nghệ Vui lòng!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách rút tiền hoa hồng Tiktok Shop nhanh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *