Hướng dẫn cách lấy và áp mã giảm giá trên Tiktok shop đơn giản

Rate this post

Có nhiều người quan tâm cách lấy mã giảm giá trên cửa hàng tiktok. Sử dụng mã giảm giá hoặc phiếu giảm giá có thể giúp bạn mua ít hơn. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết cách lấy code và áp code ở đâu, như thế nào. Để biết thêm về Cách lấy và áp dụng mã giảm giá khi mua hàng trên TikTok StoreĐọc bài viết dưới đây của Giá của điện thoại Tôi sẽ hướng dẫn bạn!

Mã giảm giá TikTok Store là gì?

TikTok Store cung cấp phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá, đây là những công cụ linh hoạt được sử dụng để thúc đẩy các hoạt động khuyến mại. Các Coupon này rất hấp dẫn bởi người dùng luôn muốn mua sản phẩm chất lượng với giá tiết kiệm hơn.

cách lấy mã giảm giá trên cửa hàng tiktok

Công cụ này giúp người bán quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng của họ và chi phí chiết khấu do người bán chịu. Hiện tại, TikTok Shop cung cấp nhiều loại mã giảm giá khác nhau như: mã giảm giá khởi động, mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá và nhiều loại khác.

Cách lấy và áp dụng mã giảm giá trên cửa hàng TikTok đơn giản

Khác với các ứng dụng khác, mã giảm giá được tích hợp vào TikTok Store trong quá trình đặt hàng. Khi đủ điều kiện nhận coupon, hệ thống sẽ tự động áp dụng coupon và trừ tiền khi bạn thanh toán. Thông thường, khi bạn đặt hàng và thanh toán, mã giảm giá sẽ xuất hiện trong phần Phiếu giảm giá.

READ  Chồng cũ Quỳnh Lương là ai? Cuộc sống đời tư của Quỳnh Lương

Mã giảm giá TikTok Shop rất đa dạng và hấp dẫn khách hàng theo từng thời điểm. Những khách hàng mới đặt hàng thường được giảm giá rất lớn, vì vậy hãy tận dụng để tiết kiệm tiền. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản và dễ sử dụng để lấy mã giảm giá trên TikTok Store.cách lấy mã giảm giá trên cửa hàng tiktok

Phương pháp 1: Lấy mã giảm giá TikTok trong phần gợi ý

Để lấy mã giảm giá trên TikTok Store, khách hàng cần làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập hồ sơ TikTok của bạn và chọn “Đơn hàng của tôi”. Sau đó tìm và chọn phiếu giảm giá của bạn trên trang này.
 • Bước 2: Sau đó, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này bằng cách áp dụng nó khi thanh toán hoặc chọn một trong các ưu đãi được đề xuất trên màn hình để sử dụng. Hãy ghi nhớ các bước này để sử dụng mã giảm giá TikTok Store một cách dễ dàng và hiệu quả.
Tìm hiểu thêm: Tampon là gì? Làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác?

Cách 2: Cách Nhận Mã Giảm Giá TikTok Shop tại đồ cũ

Để nhận phiếu giảm giá TikTok Shop theo 2 cách, bạn có thể làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Trước tiên, hãy làm theo bước 1 và 2 của phương pháp 1.
 • Bước 2: Sau đó chọn “Đã sử dụng” và nhấn “Nhận phiếu giảm giá”. Bạn có thể bấm vào “Lấy mã” để lấy Coupon cho bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn mua.

Cách 3: Cách lấy mã giảm giá TikTok Store cho đơn hàng đầu tiên

Nếu bạn là người mua TikTok Shop lần đầu, bạn sẽ nhận được nhiều mã giảm giá và phiếu giảm giá hơn cộng với giao hàng miễn phí cho đơn hàng đầu tiên của bạn. Để nhận mã giảm giá và phiếu giảm giá cho đơn hàng đầu tiên, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn và chọn sản phẩm bạn muốn mua.
 • Bước 2: Khi nhấp vào một sản phẩm, bạn sẽ thấy phần “Phiếu giảm giá” bên dưới sản phẩm và nhấn vào đó.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về các mã giảm giá hợp lệ cho đơn hàng đầu tiên của bạn, bao gồm mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên từ hệ thống TikTok Shop, mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên từ Cửa hàng (người bán) và mã giảm giá vận chuyển. Bạn có thể chọn mã giảm giá phù hợp nhất cho đơn hàng của mình.
 • Bước 4: Thực hiện thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng.
READ  Thông báo việc tạm ngừng kinh doanh/tiếp tục kinh doanh của người nộp thuế

Thực hiện theo các bước sau để nhận ưu đãi lớn cho khách hàng lần đầu trên TikTok Store!!

Một số lưu ý khi áp dụng mã giảm giá trên TikTok Store:

 • Hệ thống TikTok Store có thể tự động hiển thị mã giảm giá cho tài khoản TikTok của người dùng.
 • Mỗi mã giảm giá sẽ có thời hạn và số ngày sử dụng khác nhau, người dùng tương tác thường xuyên trên TikTok sẽ nhận được nhiều mã giảm giá hơn.
 • Khi mua sắm trên TikTok Shop, mã giảm giá được tích hợp vào quy trình thanh toán và người dùng không thể tự tìm kiếm và lưu mã giảm giá để sử dụng sau.
 • Phiếu giảm giá của người bán có thể được kết hợp với các khoản giảm giá khác, chẳng hạn như ưu đãi chớp nhoáng hoặc giảm giá cửa hàng TikTok.
 • Tuy nhiên, không thể áp dụng nhiều phiếu giảm giá từ cùng một người bán cho cùng một khoản thanh toán. Khi thanh toán, phiếu giảm giá cao nhất sẽ được áp dụng.
 • Nếu phiếu giảm giá được xuất bản trực tuyến, người dùng có thể nhận chúng thông qua các kênh công khai như trang chi tiết sản phẩm, giỏ hàng hoặc phát trực tiếp.
Tìm hiểu thêm: Facebook cho phép bạn tạo biểu tượng Avatar cho riêng mình, bạn đã thử chưa? – Tin kỹ thuật

Các phiếu giảm giá TikTok Store hiện tại được chia thành nhiều mệnh giá khác nhau, bao gồm 20k, 25k, 50k, 70k. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng một trong các phiếu giảm giá này tùy thuộc vào đơn hàng sản phẩm mà họ đặt. Để sử dụng phiếu giảm giá và mua sản phẩm với giá chiết khấu, người dùng phải áp dụng mã khuyến mãi trước khi đặt bất kỳ đơn hàng nào trên TikTok Store.

Sử dụng coupon, mã khuyến mãi sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm và trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt trên TikTok Store.

cách lấy mã giảm giá trên cửa hàng tiktok

xem thêm tin nóng

Xu trên Tiktok để làm gì, cách kiếm xu nhanh nhất

Tại sao không áp dụng được mã giảm giá TikTok?

Để sử dụng mã giảm giá trên TikTok Shop, nhiều khách hàng đã nhận mã thành công nhưng gặp một số lỗi. Nguyên nhân phổ biến của vấn đề này bao gồm:

READ  R4 là ai? Sự nghiệp nổi trội của R4

Tài khoản TikTok đã không hoạt động trong 7 ngày

Nếu bạn mới tạo tài khoản, bạn phải đợi 7 ngày trước khi đặt hàng để nhận mã giảm giá 25.000đ cho đơn hàng từ 30.000đ trở lên.

Mã giảm giá đã hết hạn hoặc đã được sử dụng.

Ngoài ra, các coupon trong TikTok Store đều có số lượng và hạn sử dụng nên bạn nên thường xuyên theo dõi các sự kiện, khuyến mãi để không bỏ lỡ cơ hội nhận mã giảm giá.

Sử dụng nhiều mã giảm giá cùng lúc trong tuần

Tài khoản của bạn không hoạt động trên tiktok

Nếu tài khoản của bạn không hoạt động thường xuyên TIKTok, TikTok Store sẽ ưu tiên tặng coupon cho những khách hàng thường xuyên tương tác và xem live stream của cửa hàng. Nếu bạn không tương tác thường xuyên, hệ thống sẽ cho rằng bạn không cần mua và ưu tiên các tài khoản khác. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tương tác thường xuyên trên kênh TikTok.

Tìm hiểu thêm: Ngày 19 tháng 6 là ngày gì? – Trường Cakhia TV

ứng dụng tiktok không được cập nhật lên phiên bản mới

cập nhật tiktok lên phiên bản mới

lỗi kết nối Internet

Mã giảm giá Tiktok không thể áp dụng sai do sự cố hệ thống

Mặc dù rất hiếm khi xảy ra nhưng lỗi không áp dụng mã giảm giá Tiktok có thể xuất hiện khi hệ thống gặp sự cố. Khi có nhiều người đăng nhập cùng lúc, hệ thống Tiktok có thể gặp sự cố dẫn đến một số khách hàng không nhận được mã giảm giá hoặc không sử dụng được mã sau khi nhận. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đợi cho đến khi hệ thống được khắc phục xong để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Làm sao để lấy mã giảm giá lớn trên TikTok?

 • Tương tác thường xuyên trên video Tiktok của người bán
 • Thường xuyên như thấy doanh số bán hàng và tương tác trực tiếp trên luồng trực tiếp đó.

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn A – Z cách tạo mã giảm giá trên TikTok store đơn giản

Bản tóm tắt:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách lấy và áp mã giảm giá trên Tiktok shop đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *