Hướng dẫn cách ghost win bằng onekey đơn giản và nhanh nhất

Rate this post

Một trong những công cụ ghost tốt nhất cho người lười, thời gian có hạn ở đó Để trở thành OneKey. Cho dù tạo ma hay ma, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Cách ghost bằng key cái này có thể sử dụng để ghost Win 10, ghost Win 7, Win 8 hay bất kỳ Windows nào. Chà, không phiền phức nữa, hãy tải xuống OneKey Ghost đưa ra chỉ đạt được ma.

Mục lục

Chỉ dẫn sử dụng Phần mềm Onekey Ghost

Đầu tiên Bạn nên Tải phần mềm Onekey Ghost trước, mình sẽ cung cấp cho bạn 2 phiên bản là Onekey Ghost 13 và Onekey ghost 14. Bạn tải bản nào cũng được, XUẤT HIỆN ngắt kết nối tương tự.

CÓ LIÊN QUAN Tải Onekey Ghost 13 / CÓ LIÊN QUAN ngăn chặn
CÓ LIÊN QUAN Tải Onekey Ghost 14 / CÓ LIÊN QUAN ngăn chặn Đầu tiên / CÓ LIÊN QUAN bảo vệ 2/ CÓ LIÊN QUAN bảo vệ 3

Sau đó khi tải xuống các bạn chạy tài liệu Onekey Ghost để vào chương trình, bạn không thực sự quyết định Không có cái gì giống như cái này đây là Chương trình di động, như dưới đây khi tải xuống Tốt bạn sẽ sử dụng luôn luôn không có VỊ TRÍ.

Trình diễn: bấm hai lần tài liệu *.exe để chạy. Hoặc một Số điện thoại cần thiết để chạy với tư cách quản trị viên và sau đó nhấp vào phải chọn Run as Adminstrator Vui lòng.

Tìm hiểu thêm: Quy tắc 34 là gì? – Trường Cakhia TV
READ  Tìm hiểu Cách cắt tóc layer nữ tại nhà dễ dàng đơn giản nhất mới nhất tháng

Trưng bày vô cùng một cách dễ dàng Bạn chỉ cần chú ý đến các tính năng sau:

 • phục hồi: giúp bạn bung tài liệu ghost trên máy tính.
  HỖ TRỢ: TÔI LÀM tài liệu quang phổ, bạn sẽ nhấp chuột thắt nút Advanced Để tùy chỉnh chi tiết hơn sẽ có thêm chức năng trong phần MoreBạn có thể tĩnh mạch Mật khẩu ĐƯA CHO tài liệu ma, chế độ nén và nó quan trọng Bạn nên có chọn lọc lại chế độ nén ở đó là cao nhất tài liệu con ma của bạn có kích thước nhỏ nhất….
  ma64: Ghost ngay trên Windows (bắt buộc phải có tài liệu Ghost32.exe).
  đặt: Tùy chỉnh lại cách Ghost.

Tạo nên tài liệu Ghost với Onekey Ghost

ĐẾN tạo nên tài liệu ghost các bạn làm theo thứ tự các bước sau:

+ Bước 1: hộp điều khiển Backup.

+ Bước 2: ĐỂ DI CHUYỂNẤm phân vùng sao lưu ở đó là phân vùng chứa hệ điều hành, phân vùng này sẽ có ký hiệu khác với các phân vùng còn lại. Đây là chuyến đi của tôi CBấm vào ổ C.

+ Bước 3: Giữ nhấp chuột Save để chọn một nơi nhà kho Nếu ghost bản này thì chọn đĩa khác với đĩa chứa hệ điều hành ở đó Bạn hoàn thành tên của bản ghost.

+ Bước 4: Bạn nên chọn chế độ nén cao nhất tài liệu ma bạn TÔI LÀM ở đó Tốt Highest để giảm công suất.

Các tiểu mục khác:

liệu ước tĩnh mạch Mật khẩu ĐƯA CHO tài liệu Ghost, bạn đánh dấu vào hộp mật khẩu Sau đó ở đó Việc kinh doanh Mật khẩu đi vào HOẶC liệu họ muốn chia sẻ tài liệu rất nhiều ma tài liệu ĐẾN chia sẻ sau đó chọn hộp văn bản No SplitSau đó ở đó nhấp chuột mũi tên thả xuống và chọn dung lượng của bạn họ muốn chia sẻ.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu hình vuông là gì? Công thức tính chu vi tháng hình vuông mới nhất
READ  Tấn công 51% (51% Attack) là gì?

+ Bước 5: Cuối cùng nhấn Yes PHẦN MỀM BẮT ĐẦU SỰ TIẾN HÓA tạo nên tài liệu bóng ma

Tạo bản ghost Windows 7/8/10 bằng OneKey Ghost

Hãy nhớ chỉ tạo bản ghost từ phiên bản Windows ổn định. Tôi thường làm một con ma ngay lập tức một lần VỊ TRÍ các cửa sổ xong, cài đặt chương trình, phần mềm yêu cầu sau đó tạo bản ghost, lưu vào USB hoặc ổ D, E để backup. Làm thế nào để làm nó ĐƠN GIẢN.

 • Bấm đúp vào trình khởi chạy OneKey Ghost.
 • Đợi vài giây để tool khởi động, tiến hành quét file ghost (.GHO) trên máy tính (nếu chưa có) tài liệu nếu không nó sẽ không được quét).
 • Lựa chọn HỖ TRỢ
 • Chọn đường dẫn để lưu tài liệu ma trong Tệp ảnh GHO WIM ISO
 • Lựa chọn Chính xác để ứng dụng tiếp tục ghost hệ thống.
Tạo ghost cho Windows 8
Tạo ghost cho Windows 8

Bạn có thể VỊ TRÍ sâu sắc hơn thông qua Lựa chọn Nhiều tùy chọn hơn cho công việc Khôi phục hoặc Sao lưu. thông qua nhấp chuột Cấp độ cao.

Tùy chọn bóng mờ nâng cao
Tùy chọn bóng mờ nâng cao

liệu Họ không phải có sẵn một bản ghost trên ổ đĩa hoặc USB, Bạn có thể phải tìm một con ma Trực tuyến. Bản ghost này có thể tương thích hoặc không với thiết bị của bạn, thậm chí SẼ thêm vào nhân tố không chắc. ĐỂ DI CHUYỂNỞ đâu? để nó thú vị khi bạn tải các bản ghost về Trực tuyến. PHỤ NỮBẰNG NHAU Nếu bạn là người ghost máy thì tốt hơn hết là tự mình cài bản Win sạch, tạo bản ghost bảo vệ ĐẾN sử dụng Khi nó là cần thiết.

Tìm hiểu thêm: Cách tạo ảnh ghép không dùng phần mềm
READ  Tiến thoái lưỡng nan khi sắp lấy chồng mới thì chồng cũ muốn quay lại

Cách ghost bằng OneKey Ghost

Để flash Win 7, Win 8 hoặc Win 10 bạn cầntài liệu phổ tương ứng của nó, thông qua sao lưu như trên hoặc Tải xuống từ trên mạng.

Sau đó ở đó Khởi động OneKey Ghost lên, app sẽ quét máy và upload những bản ghost tìm được, bạn chọn bản ghost ước mở rộng > dấu trang Đặt lại > Có.

OneKey Ghost - Tạo và giải nén
OneKey Ghost – Tạo và giải nén

Mọi thứ SẼ OneKey Ghost tự động đầybạn không cần phải tham gia bất cứ điều gì cả.

OneKey Ghost - Tạo và giải nén
OneKey Ghost – Tạo và giải nén

Bao nhiêu ĐƠN GIẢN Phải? TRÔNG CHỜ bạn sẽ Tôi thích nó.

Ghi chú:HỮU ÍCH KHÁC Phần mềm chống vi-rút nói rằng đó là vi-rút bạn cần điều chỉnh lại Chuyển đến phần an toàn hoặc tắt chương trình chống vi-rút của bạn. Trong luc đo ở đó bạn sẽ sử dụng Bình thường.

Cuộc họp

Trên đây là cách ghost bằng key. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Nguồn: Tổng hợp


Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách ghost win bằng onekey đơn giản và nhanh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *