Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Viber cho laptop

Rate this post

Hiện nay Có rất nhiều phần mềm giúp chúng ta liên hệ cùng nhau một cách dễ dàng hơn nữa, một trong những phần mềm tốt nhất là sử dụng nhiều, Rất nhiều lợi ích và bảo mật cao là Viber. Giữ nguyên NỘI DUNG ĐẾN biết làm thế nào để quyết định và sử dụng ứng dụng Viber cho máy tính xách tay.

Mục lục

Tính năng Viber

– Gọi điện, nhắn tin, gọi điện Băng hình trực tiếp, gửi ảnh, tài liệu lưu ý Băng hìnhmà không cần thanh toán.

– ĐỂ DI CHUYỂNtưởng tượng Bảo mật thông tin với mã hóa đầu cuối.

– Cho phép xóa tin nhắn trước khi xem.

– Đồng bộ lịch sử cuộc gọi, đàm thoại trên điện thoại.

– Tạo một nhóm NÓI CHUYỆN với số lượng người không giới hạn.

Tính năng Viber
Tính năng Viber

Cách tải xuống và VỊ TRÍ Viber cho máy tính xách tay

Bước 1: nhấn đúp tài liệu VỊ TRÍ Viber bạn có Tải xuống. Khi cửa sổ Cài đặt Viber xuất hiện, đánh dấu vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện cấp phépsau đó nhấn Vị trí.

Bước 2: HỏiTIẾN TRIỂN quyết định Viber BẮT ĐẦU CUỘC THẢO LUẬNXin vui lòng chờ trong giây lát.


Bước 3: CHÚNG TAmột lần quyết định Viber thành công Nó sẽ xuất hiện chỉ cửa sổ thông báo nhấp chuột Đóng.

Bước 4: Trong suốt khoảng thời gian đó sử dụng Đầu tiênViber sẽ hỏi bạn có sử dụng Viber trên điện thoại? liệu Chưa nhấp chuột HỌ KHÔNG PHẢIVẪN sử dụng Sau đó nhấp chuột Chính xác.

Bước 5: Cửa sổ Nhập số điện thoại của bạn xuất hiện, chọn Quốc gianhập khẩu Số điện thoại đang diễn ra sử dụng Bấm để kích hoạt tài khoản Viber. CHÚNG TAmột lần Sau khi đăng nhập, nhấn họ tiếp tục.

READ  Cách kết hợp hàm Index và Vlookup trong Excel

Bước 6: Phiên bản Viber mới nhất cho phép bạn quét mã QR để kích hoạt tài khoản của mình, không thực sự đợi để nhập mã kích hoạt như phía trước lại.

Bước 7: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn, liệu Chưa quyết định Viber trên di động, tải về tại đây:

Tìm hiểu thêm: Bệnh gút là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Sau đó ở đó, nhấp chuột biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình, chọn mã QR. Sau đó ở đó Đặt máy ảnh ở giữa hình vuông trên máy tính để quét tự động.

Bước 8: Khi máy ảnh đã nhận dạng mã QR, Nó sẽ xuất hiện Cửa sổ thông báo đã kích hoạt thành công tài khoản Viber trên máy tính. NHẤP CHUỘT Mở Viber ĐẾN BẮT ĐẦU sử dụng Viber trên máy tính.

Cách tải và cài đặt Viber cho laptop
Cách tải và cài đặt Viber cho laptop

Chỉ dẫn sử dụng Viber cho máy tính xách tay

Bước 1: Hiện nay Bạn có thể Nhìn bố cục và giao diện Viber chính cho PC được chia thành 3 phần. Ở giữa là khu vực trò chuyện, bên phải là phần Emoji, bên trái là danh sách tin nhắn gần đây.

Bước 2: Viber sẽ tự động đồng bộ hóa mọi thứ Thông tin về điện thoại Viber bao gồm: Danh bạ, lịch sử tin nhắn, cuộc gọi… Danh bạ trong Viber sẽ chỉ hiện NGƯỜI DÙNGquyết địnhsử dụng Viber. PHỤ NỮMở? Nhìn giai đoạn đồng bộ hóa CUỘC THẢO LUẬN quá lâu, hãy khởi động lại phần mềm Viber trên máy tính.

Bước 4: vẫn họ muốn tôi gọi cho ai ở đó không có trong thư mục, nhấp chuột biểu tượng bàn phímĐã nhập khẩu Số điện thoại bạn phải gọi trong cái hộp Số điện thoại. Sau đó ở đóNhấn biểu tượng điện thoại HOẶC Tin nhắn ĐẾN liên hệ với người bạn.

Viber trên PC Lỗi “Để kích hoạt viber trên máy tính để bàn của bạn…”

Viber là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng hiện nay
Viber là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng hiện nay

NhưngGiả sử một ngày đẹp trời bạn bật máy tính và đăng nhập Viber VẪN Tôi không thể đăng nhập nhưng cứ báo lỗi “Để bật viber trên máy tính của bạn…”. một cách dễ dàngCÁI NÀY nó phù hợp với bạn có mùi lo lắngTôi không biết Lý do Bắt đầu từ Ở đâu. một tỷhông bình thường Hiện tượng lỗi này sẽ XẢY RA như sau:

Tìm hiểu thêm: Có nên ăn bánh mì ngâm sữa?
READ  Hot girl Trần Thanh Tâm là ai? Tiểu sử Hot girl Trần Thanh Tâm

– KYCLời chào hỏi khởi chạy Viber trên máy tính nó sẽ xuất hiện lỗi và bạn không thể truy cập vào tài khoản. Tại thời điểm này nếu bạn nhấp chuột Nút đóng, Viber sẽ bị tắt ngay lập tức nếu bạn nhấp chuột nút quay lại sau đó màn hình Nó sẽ xuất hiện nhập khẩu Số điện thoại BẰNG NHAU Sự bắt đầu.

Cách sửa lỗi Viber trên PC không hoạt động

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Viber trên PC
Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Viber trên PC

Kế tiếp Màn hình quét mã QR sẽ xuất hiện, giữ điện thoại VỊ TRÍ Phần mềm Viber và mở phần mềm ở đó Giữ máy ảnh điện thoại của bạn ở phía trước mã QR để chụp nó. Lúc này bạn cần chú ý điện thoại cho phép nó kết nối với mạng, mã QR có thể hữu ích Quét mã trên máy tính của bạn.

– Kiểm tra ngày

Bạn phải cần nó bạn nên kiểm tra lại ngày trên máy tính của mình BẰNG NHAU là ngày vào thiết bị di động của bạn có phù hợp hay không? Trong trường hợp cả hai thiết bị không có cùng ngày, ứng dụng không thể theo dõi bạn đang ở cùng một khu vực đặc biệt.

Kiểm tra ngày sửa lỗi Viber trên PC
Kiểm tra ngày sửa lỗi Viber trên PC

– Gỡ cài đặt phần mềm

Bạn cũng có thể gỡ cài đặt phần mềm Viber trên máy tính ở đó thực hiện cài đặt lại. gần ở đó Bạn có thể Gỡ cài đặt phần mềm trên điện thoại. Nhiều khả năng, một trong các thiết bị có vấn đề ở đó cản trở việc kích hoạt ứng dụng.

Tìm hiểu thêm: Bài hát chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII?

– LÀM Số điện thoại CHÍNH XÁC

Sau nhiều nghiên cứu, chuyên gia cho công nghệ nói rằng một trong những Lý do quả bóng Làm việc cho Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình thay vì trong máy tính ở đó ở nơi đầu tiên BỞI VÌ Số điện thoại Xác thực tài khoản máy chủ không chính xác. PHỤ NỮgây ra thuộc về CÁI NÀY Có lẽ BỞI VÌ Nó giống với ứng dụng Viber hoặc bất kỳ bên nào khác Lý do bất kì ở đó.

READ  Wxrdie là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nam rapper

Trường hợp bạn gặp phải vấn đề này, vui lòng xóa phần mềm Viber trên máy tính thông qua Truy cập Revo Uninstaller hoặc CCleaner. Sau đó ở đó bạn cô đơn có thể làm được Khởi động lại máy tính của bạn. một tỷ Không cần vội quyết định Ứng dụng Viber trên máy tính của bạn. một tỷmang nàng tiên Hãy gỡ bỏ Viber trên điện thoại của bạn và cài đặt lại thành công ở đó Hãy tiến hành cài đặt nó trên máy tính của bạn.

với phương pháp này SẼ giúp đỡ giai đoạn Xác thực tài khoản của bạn XẢY RA CHỈ nhiều hơn và CUNG CẤP nhận được sự yên tâm. một tỷ Điều này là không may nếu bạn sau đó làm phương pháp này mọi thứ tin nhắn hoặc trò chuyện nhóm bạn sẽ bị mất và bạn không thể tìm thấy thông tin của mình họ muốn Tìm kiếm trên Viber.

Cuộc họp

Nó ở trên học hỏi VỊ TRÍChỉ có bạn HỮU ÍCH KHÁC VIỆC LÀMchức năng GIAO TIẾP của Viber cho máy tính xách tay. Khi sử dụng Tất nhiên rồi Bạn có thể TÌM THẤY nhiều chức năng vui hơn cho ứng dụng này xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi chức năng mà bạn biết.

Nhìn về phía trước NỘI DUNG SẼ hữu ích với bạn, Sự nhìn nhận Đối với những người bạn đã theo dõi, hẹn gặp bạn tại chủ đề cho Kế tiếp!

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Viber cho laptop . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *