Hướng dẫn bật, tắt chế độ tự động lưu ảnh trên zalo bằng iphone và android – Tin Công Nghệ

Rate this post

Khi sử dụng ứng dụng Zalo tự động lưu ảnh vào máy có thể gây hao hụt bộ nhớ và ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại. Trong trường hợp này, tắt chế độ lưu tự động của snapshot đó là một giải pháp tốt để tiết kiệm bộ nhớ và tăng hiệu suất của thiết bị. Để nó Giá của điện thoại Tìm hiểu cách bật và tắt tính năng này trên điện thoại của bạn.

Tính năng lưu tự động trong Zalo

Tính năng tự động lưu ảnh của Zalo cho phép ứng dụng tự động lưu tất cả hình ảnh bạn nhận được trên Zalo vào thư viện ảnh của điện thoại. Giúp bạn dễ dàng quản lý và truy cập lại những bức ảnh đó một cách nhanh chóng.

Với tính năng này, bạn không cần phải lưu ảnh thủ công mỗi khi có ảnh mới trên Zalo nữa. Zalo sẽ tự động lưu bức ảnh đó vào bộ sưu tập điện thoại, giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bức ảnh nào và dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào.

Để sử dụng tính năng tự động lưu tin nhắn trong Zalo, bạn phải kích hoạt chế độ này trong phần cài đặt ứng dụng. Sau khi kích hoạt, tất cả ảnh và video bạn chụp trên Zalo sẽ tự động được lưu vào thư viện ảnh của điện thoại.

READ  Chi tiết bộ kỹ năng chính thức của Harbor: Controller cực đa dụng với thiên hướng tấn công

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi cài đặt để bỏ qua việc lưu một số ảnh hoặc video. Nếu bạn muốn lưu ảnh nhưng không muốn lưu video, bạn có thể tắt tính năng lưu video trong cài đặt. Tương tự, nếu muốn lưu video nhưng không muốn lưu ảnh, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt để bỏ qua lưu ảnh.

Tìm hiểu thêm: Chara là ai? Thông tin về Char

Ghi chú: Zalo có tính năng tự động sao lưu hình ảnh vào điện thoại khi kích hoạt nhưng nó chỉ áp dụng cho ứng dụng trên điện thoại. Zalo Web trên PC không có tính năng này.

Cách bật tắt tự động lưu tin nhắn trong Zalo với iPhone, Android

Để bật tắt tính năng tự động lưu ảnh trong Zalo từ điện thoạibạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng zalo trên iPhone hoặc điện thoại Android lên, sau đó vào phần nhắn tin chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở cạnh phải màn hình.

Bước 2: Trong menu hoặc chọn Cài đặt cá nhân rồi vào mục Lưu ảnh và video đã nhận từ Zalo.

Tự động lưu ảnh vào Zalo bằng điện thoại

Bước 3: Kích hoạt tính năng bằng cách di chuyển thanh trượt sang phải.

Tự động lưu ảnh vào Zalo

Như vậy là bây giờ tất cả ảnh và video bạn chụp trên Zalo sẽ được tự động lưu vào thư viện ảnh của điện thoại.

Nếu muốn tắt chế độ tự động lưu ảnh trong Zalo, bạn thực hiện tương tự các bước trên và chuyển nút trượt sang trái. Như vậy là bạn đã tắt tính năng tự động lưu ảnh vào thư viện ảnh của điện thoại. Nếu bạn muốn tải ảnh lên, hãy thực hiện thủ công!

READ  Lương tháng thứ 13 là gì? Có bắt buộc phải trả lương tháng 13, thưởng Tết không?

xem thêm tin nóng

Đám mây của tôi sẽ ở trong zalo trong bao lâu, nó có bị mất không?

Cách tắt tự lưu ảnh Zalo trên máy tính

Như đã nói ở trên, hiện tại ứng dụng Zalo trên máy tính chưa có chức năng tự động lưu ảnh về máy. Nhưng nó cung cấp tải trước tự động cho các tệp dưới 30 MB. Cụ thể dưới đây là hướng dẫn cách lưu ảnh Zalo về máy tính:

Tìm hiểu thêm: 19/11 là ngày gì?

Bước 1: Vào ứng dụng zalo trên máy tính cài đặt của bạn, sau đó là biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên trái của màn hình.

Bước 2: Trong phần cài đặt các bạn tìm đến phần nhắn tin rồi rê chuột xuống phần cài đặt khác.

Tự động lưu ảnh vào Zalo bằng máy tính

xem thêm tin nóng

Muốn lưu ảnh zalo trên điện thoại bị mờ thì phải làm sao?

Nếu ảnh trên Zalo được lưu trên điện thoại nhưng bị mờ, bạn có thể thử các cách khắc phục sau:

+ Luôn gửi ảnh ở chế độ HD: khi chọn ảnh gửi hoặc lưu bạn phải chọn chế độ HD. Thông thường ảnh gửi về có chất lượng HD, giữ được hình ảnh trong trẻo, không lo giảm chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Postal Code Đà Nẵng – Postal Code Đà Nẵng mới nhất

+ Kiểm tra dung lượng trống trên điện thoại: Nếu điện thoại của bạn không còn đủ dung lượng lưu trữ, hình ảnh trong Zalo có thể bị mờ do quá trình nén. Kiểm tra dung lượng trống trên điện thoại của bạn và xóa các tệp không cần thiết.

READ  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada Nasa Express

+ Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh: Nếu các cách trên không khắc phục được lỗi, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop Express hoặc Adobe Photoshop Express. Những hạt giống để khôi phục chất lượng hình ảnh.

Hi vọng với nội dung trên đã giúp bạn nắm được cách bật tắt tự động lưu ảnh trong Zalo trên iPhone, Android nhanh hơn. Chúc may mắn! Hãy đến thăm ngay bây giờ Tin công nghệ Đọc thêm tin tức nóng hổi!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn bật, tắt chế độ tự động lưu ảnh trên zalo bằng iphone và android – Tin Công Nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *