Hướng dẫn A->Z cách tạo mã giảm giá trên tiktok shop đơn giản

Rate this post

Tiktok Store là một nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến. Nhằm thúc đẩy mục tiêu nâng cao hiệu quả mua sắm trực tuyến, Tiktok đã ra mắt tính năng tạo mã giảm giá cho người bán. VÌ THẾ Cách tạo mã giảm giá trên cửa hàng Tiktok Làm sao? Để nó Giá của điện thoại Hãy xem bài viết này để khám phá tính năng tuyệt vời này nhé!

Tổng quan về mã giảm giá Tiktok Store

Mã giảm giá là một hình thức được doanh nghiệp, bạn bè sử dụng để thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh lớn. Các trang thương mại điện tử luôn sử dụng mã giảm giá để thu hút người mua. Tương tự như TikTok Store, mã giảm giá là mã khuyến mại được thiết lập để giảm giá trị đơn hàng khi người mua đặt hàng sản phẩm. Có rất nhiều loại mã giảm giá khác nhau, giá trị của các mã cũng khác nhau.

Cách tạo mã giảm giá Tiktok Store là công cụ mà người bán sử dụng để thúc đẩy lượng đơn hàng, quảng bá gian hàng và sản phẩm trong gian hàng của mình.

Hay nhin nhiêu hơn: Tất cả về bán hàng tại cửa hàng TikTok cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn A->Z cách tạo mã giảm giá cửa hàng tiktok đơn giản

Với sự phát triển của các kênh mua sắm trực tuyến, các nhà cung cấp không chỉ là các doanh nghiệp mà các cá nhân nhỏ lẻ cũng có thể dễ dàng cung cấp sản phẩm của mình tới người dùng. Nếu bạn mới bắt đầu bán hàng trên Tiktok Store, chưa biết cách tạo mã giảm giá trên Tiktok Store, hãy tham khảo 3 bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Trên thiết bị của bạn, hãy truy cập Cửa hàng TikTok > Chọn Trung tâm người bán.
 • Bước 2: Chọn Khuyến mãi trên màn hình > Chọn Khuyến mãi.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần thiết lập mã giảm giá TikTok Store.
READ  Hướng dẫn cách quay video trên Instagram không cần giữ tay cực đơn giản

Khi truy cập vào phần Công cụ khuyến mãi của cửa hàng Tiktok, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị 4 loại mã giảm giá khác nhau, bao gồm: Ưu đãi chớp nhoáng, Giảm giá sản phẩm, Giảm giá vận chuyển, Phiếu giảm giá. Tùy theo chiến dịch khuyến mại và doanh nghiệp đang triển khai, Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong 4 mục này cho phù hợp để tiến hành sinh mã.

Tìm hiểu thêm: Biên bản giao nhận công việc và văn bản

Danh mục giảm giá sản phẩm

Nếu bạn muốn giảm giá trực tiếp cho sản phẩm bạn đang bán, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong phần Công Cụ Khuyến Mãi, click vào Tạo Giảm Giá Sản Phẩm.
 • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu như: Tên khuyến mãi, Thời gian bắt đầu khuyến mãi – Thời gian kết thúc khuyến mãi… Tiếp tục click vào % chiết khấu hoặc Loại khuyến mãi giá cố định.
 • Bước 3: Click vào các sản phẩm áp dụng khuyến mại và nhập giá khuyến mại cho tất cả các sản phẩm đó.
 • Bước 4: Đánh dấu vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của công cụ quảng cáo người bán TikTok Shop > Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào gửi. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tạo giảm giá sản phẩm.

cách tạo mã giảm giá trên cửa hàng tiktok

Hàng hóa được giảm chi phí vận chuyển

Trong trường hợp muốn giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bấm vào Giảm Giá Vận Chuyển.
 • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu như: tên khuyến mãi, thời gian khuyến mãi (có thể có thời hạn hoặc vô thời hạn), khu vực vận chuyển.
 • Bước 3: Tạo chiết khấu vận chuyển theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn giảm phí một phần hoặc miễn phí hoàn toàn và có thể thêm các điều kiện để áp dụng giảm giá như: giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc số lượng đơn hàng tối thiểu (Lưu ý: phí vận chuyển của người mua sẽ do người bán chi trả).
 • Bước 4: Click vào danh mục sản phẩm để hưởng khuyến mãi (chỉ một số sản phẩm được hưởng khuyến mãi hoặc toàn bộ cửa hàng).
 • Bước 5: Nhấn Gửi để xác nhận và hoàn tất việc tạo mã giảm giá.
READ  Mẫu giấy báo gọi cán bộ, công chức trở lại làm việc

giao dịch nhanh

Ưu đãi flash tương tự như giảm giá trực tiếp trên giá của sản phẩm. Vì vậy, việc tạo các ưu đãi chớp nhoáng cũng tương tự như tạo giảm giá sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến:

 • Giá của sản phẩm áp dụng ưu đãi chớp nhoáng phải nhỏ hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng thấp nhất mà khách hàng đã thanh toán trong 30 ngày qua (lưu ý rằng giá chưa bao gồm thuế, phí vận chuyển hoặc chiết khấu của TikTok Store). Hoặc có thể thấp hơn giá bán lẻ ban đầu của sản phẩm.
 • Nếu một sản phẩm được áp dụng đồng thời ưu đãi chớp nhoáng và giảm giá thì ưu đãi chớp nhoáng sẽ được ưu tiên.
Tìm hiểu thêm: Ngày 2 tháng 4 là ngày gì?

giao dịch nhanh

Hay nhin nhiêu hơn: Cách dễ dàng để hủy đơn đặt hàng tiktok đang chờ vận chuyển

mặt hàng phiếu giảm giá

Nếu bạn muốn tạo coupon để khách hàng có thể tự do sử dụng coupon hoặc không thì làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Bấm vào Tạo phiếu giảm giá mới.
 • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu như: loại kênh, tên coupon, thời gian bắt đầu – kết thúc, thời hạn hiệu lực của coupon.
 • Bước 3: Bây giờ hãy tạo phiếu giảm giá theo chiến dịch của bạn. Khi tạo coupon, bạn phải có các thông tin sau: Điều kiện áp dụng coupon (VD: Giá trị đơn hàng tối thiểu, số lượng sản phẩm tối thiểu…), Tỷ lệ chiết khấu coupon, Số lượng coupon, Giá tối đa người mua được nhận và sử dụng, Sản phẩm được áp dụng với phiếu giảm giá (một số sản phẩm hoặc tất cả).
 • Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần bấm gửi để xác nhận và hoàn thành việc tạo vé.

Bạn có thể áp dụng cách tạo mã giảm giá trong cửa hàng Tiktok như trên để tạo các chương trình ưu đãi khác nhau cho người dùng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cách kiểm tra mã giảm giá TikTok Store đã tạo

Sau khi tạo mã giảm giá TikTok Store, để đảm bảo không có sai sót, người bán có thể kiểm tra lại theo các bước sau:

 • Bước 1. Trên thiết bị của bạn, hãy truy cập Cửa hàng TikTok > Chọn Trung tâm người bán.
 • Bước 2: Chọn vào mục Khuyến mãi trên màn hình > Tiếp tục chọn Khuyến mãi.
 • Bước 3. Bấm vào Phiếu giảm giá thương gia > Cuối cùng chọn Xem chi tiết để kiểm tra các mã giảm giá hiện có. Đảm bảo mã giảm giá bạn nhập là chính xác.
Tìm hiểu thêm: IC xe máy là gì? Tầm nhìn IC là gì?
READ  Tìm hiểu 25+ kiểu tóc layer ngang vai dễ thương, năng động cực hot mới nhất tháng

Cách kiểm tra mã giảm giá TikTok Store đã tạo

Một số lưu ý khi tạo mã giảm giá trên TikTok Store

Cách tạo mã giảm giá trong cửa hàng Tiktok khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đối với những người bán hàng mới, có một số điều cần lưu ý:

 • Khi mã coupon được tạo, bạn chỉ có thể thay đổi tên, số lượng và thời gian hết hạn kể từ thời điểm coupon được phát hành. Bạn sẽ không thể thay đổi phần còn lại của thông tin. Chính vì vậy, hãy đảm bảo
 • Với mã giảm giá chưa công khai trên TikTok Shop, ngoài loại kênh, bạn có thể điều chỉnh các thông tin còn lại.

Cách lấy mã giảm giá khi mua hàng trên TikTok Store

 • Bước 1: Trên thiết bị của bạn vào Ứng dụng TikTok > Bấm vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn Đơn hàng của tôi.
 • Bước 2. Tiếp tục click vào Coupon của bạn > chọn Coupon Center
 • Bước 3: Tìm và nhấn vào Get Code để có thể lưu mã, sử dụng mã đã lưu khi thanh toán đơn hàng

kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách tạo mã giảm giá cửa hàng Tiktok cho người bán cũng như cách áp dụng mã giảm giá cho người dùng. Chúc các bạn thực hiện thành công các phương pháp trên. Đừng quên theo dõi chúng tôi Trang tin công nghệ để cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn A->Z cách tạo mã giảm giá trên tiktok shop đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *