Hướng dẫn A-Z cách mở tạo tiktok shop trên điện thoại đơn giản

Rate this post

Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về cách mở cửa hàng tiktok trên điện thoại. Vì vậy, dienthoaigiakho.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước từ A đến Z để tạo TikTok Store trên điện thoại một cách đơn giản nhất. Nó cũng giúp bạn hiểu các bước tạo và liên kết tài khoản TikTok với TikTok Store, cách tạo sản phẩm và quản lý đơn hàng trên nền tảng. Để nó Giá của điện thoại tìm ra!

Cửa hàng TikTok hoạt động như thế nào?

TikTok Shop là một nền tảng thương mại điện tử được tích hợp trong ứng dụng TikTok, cho phép người dùng bán hàng trực tuyến trên TikTok. TikTok Store cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng để người dùng đăng sản phẩm, quản lý đơn hàng và thanh toán trực tiếp từ khách hàng.

Khi người bán muốn đăng sản phẩm trên TikTok Store, họ phải đăng ký tạo gian hàng và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Sau khi xác nhận và phê duyệt thông tin sản phẩm, người bán có thể đăng sản phẩm lên TikTok Store và quảng bá sản phẩm đó trên ứng dụng TikTok. Người mua hàng có thể truy cập TikTok Store để tìm kiếm sản phẩm quan tâm và đặt hàng trực tiếp trong ứng dụng.

Cửa hàng TikTok hoạt động như thế nào?

Khi khách hàng đặt hàng, người bán sẽ nhận được thông báo và phải xác nhận đơn hàng. Người bán sau đó chuẩn bị sản phẩm và vận chuyển cho khách hàng. TikTok Store cung cấp các khoản thanh toán trực tuyến an toàn, giúp các giao dịch được hoàn tất và bảo mật.

TikTok Store cũng cung cấp các công cụ và tính năng để quản lý đơn hàng, vận chuyển và lưu trữ dữ liệu khách hàng để người bán có thể quản lý cửa hàng của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc tạo Cửa hàng TikTok

+ Khai thác tiềm năng của TikTok: là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hơn 1 tỷ người dùng toàn cầu. Tạo Cửa hàng TikTok giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng này.

READ  Bản đồ Hành chính tỉnh Hà Nam mới nhất

+ Tăng doanh số bán hàng: cho phép bạn bán hàng trực tiếp trên nền tảng TikTok, giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm của bạn mà không cần chuyển sang nền tảng khác. Điều này giúp tăng doanh thu và cơ hội bán hàng.

Lợi ích của việc tạo Cửa hàng TikTok

+ Xây dựng thương hiệu: có thể tạo một trang cửa hàng trực tuyến độc lập, giúp xây dựng thương hiệu của bạn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Tìm hiểu thêm: Mẫu giấy chứng nhận chứng nhận chuyên môn về vệ sinh lao động

+ Tối ưu hóa chi phí quảng cáo: cung cấp các công cụ quảng cáo giúp quảng bá sản phẩm của bạn. Tạo TikTok Store sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo và tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

+ Quản lý đơn hàng dễ dàng: TikTok Store có tính năng phân phối và quản lý đơn hàng tiện lợi, giúp bạn quản lý và xử lý đơn hàng hiệu quả.

Điều kiện mở cửa hàng Tiktok

Để mở cửa hàng TikTok, bạn phải đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của TikTok. Dưới đây là các điều kiện cần thiết để mở cửa hàng TikTok:

Đối với người đăng ký:

 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên khi đăng ký tài khoản.
 • Là công dân hợp pháp của Việt Nam hoặc có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.

Xác minh tài khoản TikTok:

 • Bạn phải xác minh tài khoản của mình TIKTok cung cấp số điện thoại hoặc email hợp lệ.

Điều kiện mở cửa hàng Tiktok

 • Tài khoản TikTok của bạn phải hoạt động ít nhất 90 ngày trước khi bạn có thể đăng ký mở Cửa hàng TikTok.
 • Bạn phải có ít nhất 1000 người theo dõi trên tài khoản TikTok của mình.

Đăng ký và hoàn thành các yêu cầu sản phẩm:

 • Bạn phải đăng ký và xác nhận thông tin sản phẩm của mình trong Cửa hàng TikTok.
 • Sản phẩm của bạn phải đạt tiêu chuẩn và chất lượng do TikTok đề ra.
 • Sản phẩm của bạn phải hợp pháp và đáp ứng các yêu cầu pháp lý liên quan đến bán hàng trực tuyến.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng hợp lệ để nhận thanh toán từ TikTok Shop.

xem thêm tin nóng

6 điều kiện chính để mở cửa hàng tiktok mà bạn nên biết

READ  OL là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Cách mở cửa hàng tiktok trên điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang web người bán-vn.tiktok.com.

Mở trình duyệt và truy cập trang web
cách mở cửa hàng tiktok
Tìm hiểu thêm: GDP bình quân đầu người là gì? Công thức và cách tính GDP bình quân đầu người?

Trên giao diện trang chính, chọn mục "Bắt đầu bán hàng".

Xác minh thông tin doanh nghiệp
cách mở cửa hàng tiktok

Xem thêm=> Hướng dẫn A – Z cách tạo mã giảm giá trên TikTok store đơn giản

Cách dễ dàng để đăng sản phẩm trên TikTok Store

Để đăng sản phẩm lên TikTok Store, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị TikTok Store bằng tài khoản của bạn trên https://seller.tiktok.com/. Tiếp theo, chọn Sản phẩm → Quản lý sản phẩm → Thêm sản phẩm mới.

Bước 2: Thêm sản phẩm và mô tả sản phẩm. Hoàn thành nội dung sản phẩm trong phần mô tả sản phẩm bằng cách thêm tên sản phẩm, danh mục và thương hiệu. Bạn có thể sử dụng tối đa 9 hình ảnh cho mỗi sản phẩm:

 • Ảnh với tỷ lệ vuông 1:1
 • Kích thước hình ảnh tối thiểu là 600 × 600 pixel
 • Kích thước tệp hình ảnh tối đa là 5 MB.

Cách dễ dàng để đăng sản phẩm trên TikTok Store

Bước 3: Thêm thông tin phân loại sản phẩm bằng cách khai báo các thông tin về size, chất liệu, màu sắc… Ngoài ra, bạn phải điền trọng lượng của kiện hàng và kích thước của sản phẩm để dễ dàng vận chuyển. Xác định phương thức vận chuyển phù hợp.

Bước 4: Kích hoạt nút Thanh toán khi nhận hàng nếu bạn muốn sản phẩm của mình áp dụng hình thức thanh toán COD trực tiếp. Nếu nút này bị tắt, khách hàng của bạn chỉ có thể trả trước thông qua các hình thức thanh toán trực tuyến của TikTok Shop.

Bước 5: Kiểm tra kỹ các thông tin và chọn nút Kích hoạt. Đợi TikTok Store xác nhận rằng sản phẩm của bạn đã được xuất bản thành công trên TikTok Store và sẵn sàng để bán.

Xem thêm=> Cách dễ dàng để hủy đơn đặt hàng tiktok đang chờ vận chuyển

Trả lời các câu hỏi về cách mở cửa hàng tiktok

Bạn có nên bán hàng trên cửa hàng Tiktok hay không?

Việc bán hàng trên TikTok Store phụ thuộc vào mục đích của bạn và mặt hàng bạn đang bán. Tuy nhiên, TikTok Shop là một nền tảng thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng, có khả năng tiếp cận lượng lớn khán giả toàn cầu.

Tìm hiểu thêm: Mẫu giấy phép xây dựng có thời hạn

Với khả năng tương tác và chia sẻ nhanh chóng trên TikTok, sản phẩm của bạn có thể được quảng bá đến nhiều đối tượng người dùng và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

READ  VVC (Versatile Video Coding) là gì?

Tuy nhiên, để thành công trên TikTok Shop, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để quảng bá sản phẩm của mình, tạo nội dung hấp dẫn, tương tác với khách hàng và duy trì mối quan hệ với họ. Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thời gian giao hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn có một sản phẩm chất lượng và muốn mở rộng kênh tiếp thị của mình thì bán hàng trên TikTok Shop có thể là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư thời gian và công sức để xây dựng thương hiệu của mình trên nền tảng này và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có phí mở cửa hàng TikTok để bán hàng hóa không?

Việc mở Cửa hàng TikTok để bán hàng trên TikTok là miễn phí, nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng nền tảng bán hàng này. Tuy nhiên, TikTok có thể yêu cầu xử lý thanh toán hoặc phí vận chuyển đối với các đơn hàng được đặt trên TikTok Store.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các chi phí khác liên quan đến sản xuất và phân phối sản phẩm, quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của mình trên TikTok.

Tôi không thể mở TikTok Shop nếu tôi không có đủ người theo dõi?

Khi tài khoản TikTok không có người theo dõi thì rất khó mở TikTok Shop. Đối với tài khoản doanh nghiệp, số lượng người theo dõi là tùy chọn. Nhưng đối với tài khoản cá nhân thì yêu cầu phải đạt 1000 người theo dõi trở lên. Điều này đảm bảo độ tin cậy cho Cửa hàng của bạn.

Hi vọng với hướng dẫn mở TikTok Shop trên điện thoại trong bài viết, bạn sẽ có một tài khoản kinh doanh thành công. Theo dõi các bài viết trên Tin công nghệ để biết thêm thông tin mới nhất về TikTok.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn A-Z cách mở tạo tiktok shop trên điện thoại đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *