Hướng dẫn vẽ tai nhân vật Anime, Manga dễ nhất

Rate this post

Trong bài viết này trường Cakhia TV sẽ hướng dẫn các em Cách xác định chính xác vị trí tai trên đầu nhân vật Anime, Manga cùng nhau Cách vẽ tai từ góc nhìn phía trước, bên và sau của nhân vật.

Một số ví dụ về hình dạng tai anime
Một số ví dụ về hình dạng tai anime

Có nhiều phong cách khác nhau để vẽ tai anime và manga, nó có thể tạo cho nhân vật đôi tai truyền thống giống như thật, cũng có thể được vẽ chỉ bằng cách nhìn vào hình dạng. Nói chung, không có quy tắc thiết lập nào để vẽ tai nhân vật.

Rất khó để có một hướng dẫn cụ thể để vẽ đôi tai vì hình dạng bất thường của chúng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dựa vào các ví dụ trong bài viết này hoặc tham khảo ảnh chụp và hình dạng tai thực tế để lấy ý tưởng cho tác phẩm của mình. Theo!

Các bước vẽ tai cho nhân vật Anime, Manga
Các bước vẽ tai cho nhân vật Anime, Manga

Khi vẽ tai anime từ một góc nghiêng, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng nó là một hình bầu dục hoặc hình quả trứng nghiêng sang một bên.

Trong hình minh họa bên trên, đôi tai được vẽ theo phong cách nghệ thuật truyền thống, trong khi các phong cách khác, chẳng hạn như anime và manga, thường được đơn giản hóa thành một vài lần nhấn phím.

Vị trí của tai trên đầu nhân vật

Vị trí của tai trên khuôn mặt nhân vật
Vị trí của tai trên khuôn mặt nhân vật

Tai anime có xu hướng kéo dài thấp hơn tai thật. Để xác định vị trí của tai trên đầu nhân vật, hãy vẽ hai đường cơ sở nằm ngang, một đường đi qua tâm đầu, đường còn lại nằm giữa đường vừa vẽ và đáy cằm. Vẽ tai giữa hai dòng này.

Tìm hiểu thêm: Tấn công Sybil là gì?
READ  Tiền phúng điếu là gì? Những quy định thăm hỏi phúng viếng cần lưu ý
Vị trí của tai nhìn từ phía bên
Vị trí của tai nhìn từ phía bên

Đối với chế độ xem bên, cũng vẽ một đường cơ sở chia đôi phần đầu. Vẽ tai ở một bên so với đường kẻ này, bên nào thì tùy theo hướng đầu của nhân vật, như hình minh họa, ta di chuyển sang bên trái.

Nếu bạn muốn làm cho tai nhỏ hơn, bạn có thể di chuyển nó xuống một chút.

Thêm một số chi tiết
Thêm một số chi tiết

Với cách vẽ cách điệu của cách vẽ chibi, bạn cũng có thể vẽ tai dưới.

Khi nhìn từ bên cạnh, đỉnh tai thường ngang với đáy trán và dái tai ngang với gốc mũi.

Cuối cùng, bạn hoàn thành đôi tai cùng với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo Cách vẽ đầu và mặt nhân vật anime nữ và Cách vẽ đầu và mặt nhân vật anime nam.

Ngoài ra, để biết thêm về cách vẽ figure, nhân vật anime đúng cách, mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Khám phá 4 bước vẽ hình, nhân vật anime đơn giản mà đẹp cùng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. .

Hướng dẫn này chúng tôi tham khảo từ www.animeoutline.com. Đây là một trang web tuyệt vời cung cấp các mẹo và hướng dẫn chi tiết để học vẽ anime. Nếu bạn là người mới bắt đầu, ít kinh nghiệm và ít khả năng đọc hiểu tiếng Anh, hãy thử dạo qua đây để tham khảo và học hỏi thêm.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Tìm hiểu thêm: Giấy chứng nhận là gì? Sự khác biệt giữa chứng chỉ và chứng nhận là gì?
READ  Trust issue là gì – THPT Lê Hồng Phong

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

/huong-dan-ve-tai-nhan-vat-anime-manga/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn vẽ tai nhân vật Anime, Manga dễ nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *