Hơn 40 gia đình người lạ tới dự sinh nhật cậu bé 12 tuổi

Rate this post

Hơn 40 gia đình gồm những người xa lạ đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của cậu bé 12 tuổi ở Columbia, Nam Carolina, Mỹ, sau khi tất cả bạn bè của cậu ở trường đều không thể tham dự.

Cậu bé Jamel Nichols đã mời tất cả các bạn cùng lớp đến bữa tiệc sinh nhật của mình vào đầu tháng này, nhưng không đứa trẻ nào có thể đến dự.

“Chúng tôi đến từng nhà các bạn cùng lớp để nói chuyện với bố mẹ các em, thuyết phục họ đến dự tiệc sinh nhật của con trai tôi, nhưng thật không may, không ai có thể tham dự. Vì vậy, tôi nghĩ ra cách đăng lời mời trên Facebook để mời. mọi người đến bữa tiệc sinh nhật của con trai anh ấy” – Zenas Jett, mẹ của Xhemel nói.

Hơn 40 gia đình người nước ngoài dự sinh nhật cậu bé 12 tuổi - 1

Hình minh họa.

Một trong những vị khách trên Facebook đã đưa con trai đến dự sinh nhật của Jamel Nichols, Ashley Berendzen, người đã đưa các con đến bữa tiệc vì cô muốn chúng trải nghiệm tình bạn.

“Mọi người đến dự sinh nhật dù là người lạ nhưng rất thân thiện và ấm áp” – Berendzen nói.

Về phần chủ nhân của bữa tiệc, cậu con trai Jamel tỏ ra rất vui khi sinh nhật của mình có nhiều người đến dự và cậu cũng kết thêm được nhiều bạn mới sau bữa tiệc này.

“Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và đến dự tiệc sinh nhật của tôi. Các bạn đã dành thời gian đến tham dự bữa tiệc này, xin cảm ơn” – Xehemeli nói.

READ  Backlog là gì? Product Backlog là gì? Tại sao Backlog lại quan trọng?

gia an (Nguồn: insider.com)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hơn 40 gia đình người lạ tới dự sinh nhật cậu bé 12 tuổi . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *