Học theo phim hoạt hình, bé gái thoát chết diệu kỳ khi nhảy từ tầng 26

Rate this post

Sự cố hy hữu xảy ra vào chiều 26/5, bé gái Tiểu Minh hơn 4 tuổi ở thành phố Jishou, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sau khi xem phim hoạt hình đã học cách dùng ô làm ô, nhảy từ trên trời xuống. Tầng 26 cửa sổ sát đất.

Trong quá trình rơi xuống, đầu tiên Tiểu Minh va chạm với một thân cây lớn, sau đó dần dần rơi xuống đất. May mắn thay, do trọng lượng cơ thể nhẹ, chiếc ô được giữ chắc chắn nên tốc độ rơi và lực tác động đều giảm. Khi mới xuống, cô ấy vẫn còn tỉnh táo. Khi xe cứu thương đến, ngoại trừ bàn tay phải của anh ấy, tất cả các chi khác của anh ấy đã bị gãy.

Rút kinh nghiệm từ phim hoạt hình, cô gái thoát chết thần kỳ khi nhảy từ tầng 26 - tầng 1

Chiếc ô Xiao Ming bị ném từ tầng 26 xuống.

Người trong cuộc cho biết trong nhà cô gái có lắp lưới chống trộm nhưng không giăng ở cửa sổ ban công, có thể do lan can ban công cao nên gia đình không đề phòng mà giăng. Mẹ đi làm ở tỉnh khác, bố thường xuyên đi công tác xa, Tiểu Minh và chị gái ở với bà ngoại. Thời điểm xảy ra sự việc, bà ngoại xuống nhà đón em gái Tiểu Minh.

Khi được hỏi, Tiểu Minh thừa nhận cô học theo nhân vật hoạt hình, nghĩ rằng dùng ô có thể nhảy từ trên cao xuống mà vẫn hạ cánh an toàn.

Rút kinh nghiệm từ phim hoạt hình, cô gái thoát chết thần kỳ khi nhảy từ tầng 26 xuống tầng 2.

Sau cú nhảy, Tiểu Minh đã sống sót một cách thần kỳ.

Sau khi thông tin được truyền thông đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết đều cho rằng Tiểu Minh thật may mắn, nhảy từ tầng 26 xuống mà vẫn sống sót thực sự là một kỳ tích.

READ  TOP 10 trung tâm sửa chữa máy tính tại TPHCM

“Thật kinh ngạc, đây là kỳ tích sao? Cô ấy không chết mà chỉ bị gãy xương thôi”, “Tiểu Minh này chắc đã tiêu hết vận may cả đời rồi”, “Nếu không có thiên thần hộ mệnh thì chuyện gì sẽ xảy ra thế này?” Cô gái có thể sống sót, cô ấy thật tuyệt vời, đây là tầng 26!”, “Tổ tiên mang cục u”, “Con gái có trí tưởng tượng rất mạnh và máu phiêu lưu, cha mẹ hãy lập tức giăng lưới bảo vệ, tránh những sự cố tương tự”, ” Lúc nhỏ cũng rất muốn thử cầm ô nhảy từ trên cao xuống, còn sợ vẫn còn may”…Cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Học theo phim hoạt hình, bé gái thoát chết diệu kỳ khi nhảy từ tầng 26 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *