Hộ chiếu Cyprus (Quốc đảo Síp) có gì đặc biệt mà có giá lên tới 60 tỷ đồng?

Rate this post

Đảo Síp (hay Cộng hòa Síp) ở đâu?

Síp (hay Cộng hòa Síp) là một hòn đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải, gần ba lục địa Á, Âu và Phi. Từ xa xưa, đảo Síp đã nổi tiếng với sự giàu có về khoáng sản, rượu vang và vẻ đẹp tự nhiên.

Với vị trí thuận lợi và hệ thống hàng hải, hàng không phát triển, Síp là điểm trung chuyển hàng hóa và di chuyển đến các nước trong và ngoài châu Âu.

Síp (hoặc Cộng hòa Síp)

Bạn đang xem: Hộ chiếu Síp có giá tới 60 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Năm 1960, Síp độc lập khỏi Anh sau 35 năm là thuộc địa. Năm 1974, do sự chiếm đóng của Thổ Nhĩ Kỳ, hòn đảo được chia thành Cộng hòa Síp Hy Lạp ở phía nam và Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ tự xưng Bắc Síp ở phía bắc.

Cộng hòa Síp là một quốc gia được quốc tế công nhận đã trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) vào ngày 1 tháng 5 năm 2004 và gia nhập Khu vực đồng tiền chung châu Âu vào năm 2008. Trong khi đó, Cộng hòa Bắc Síp chỉ được Thổ Nhĩ Kỳ công nhận.

Hộ chiếu Síp có gì đặc biệt?

Hiện tại, người mang hộ chiếu Síp có thể đi lại miễn thị thực tới 174 quốc gia trên thế giới và có quyền tự do học tập, làm việc và sinh sống tại 27 quốc gia thành viên EU.

Tìm hiểu thêm: Lời Phật dạy về cách vượt qua bế tắc trong cuộc sống
READ  Lợi ích của việc vắt chanh vào nồi cơm

hộ chiếu Síp

Theo Chương trình Đầu tư Síp (CIP), công dân trên toàn thế giới có thể mua “hộ chiếu vàng” của Síp để có thể trở thành công dân EU thông qua khoản đầu tư tối thiểu 2,5 triệu đô la Mỹ (tương đương 2,5 triệu đô la Mỹ) . 60 tỷ) tại quốc gia này trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thường là bất động sản.

Ngoài ra, để có được hộ chiếu Síp, người mua phải chứng minh mình không có tiền án tiền sự. Những người không được phép mua hộ chiếu Síp bao gồm những người đã bị điều tra, truy tố hoặc có tiền án; những người đã từng làm việc cho các tổ chức bị xử phạt; bị EU hoặc một nước thứ ba như Hoa Kỳ, Nga hoặc Ukraine trừng phạt.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/ho-chieu-cyprus-quoc-dao-sip-co-gi-dac-biet-ma-co-gia-len-toi-60-ty-dong/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hộ chiếu Cyprus (Quốc đảo Síp) có gì đặc biệt mà có giá lên tới 60 tỷ đồng? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *