HLV nổi tiếng của CS:GO Chet Singh bất ngờ quyết định chuyển sang VALORANT

Rate this post

Điểm đến của huấn luyện viên này vẫn chưa được xác định.

Huấn luyện viên kỳ cựu người Mỹ Chet Singh đã chính thức nghỉ thi đấu CS:GO chuyên nghiệp và hiện đang làm việc cho trò chơi VALORANT.

Tổ chức 100 Thieves đã nói lời tạm biệt với Singh sau khi anh giúp đội CS:GO giành vị trí á quân tại ESL Pro League Season 12: North America. 100T cho biết, Singh đã quyết định chuyển sang VALORANT sau 5 năm làm huấn luyện viên CS:GO.Sinh năm 1996, Singh bắt đầu sự nghiệp CS:GO của mình với tư cách là nhà phân tích cho Counter Logic Gaming (CLG) trước khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên vào năm 2016. Sau đó, anh tiếp tục sự nghiệp huấn luyện của mình trong các tổ chức Thể thao nổi tiếng của Mỹ là OpTic Gaming và NRG. Các môn thể thao.

Tuy nhiên, Singh chỉ thực sự nổi tiếng sau chiến tích cùng Evil Geniuses thống trị làng CS:GO vào cuối năm 2019, giúp đội tuyển này vô địch ESL One: New York 2019 và StarSeries & i-League CS:GO Season 8. EG sau đó đánh bại chính hai đội mạnh trong trận chung kết là Astralis và Fnatic lên ngôi vương và mang về tổng giải thưởng 350.000 USD (~8,1 tỷ đồng).

READ  Sentinels TenZ: Sova là đặc vụ tốt nhất thời điểm hiện tại

Vẫn chưa có thông tin về việc Singh sẽ ký hợp đồng với đội nào trong trò chơi GIÁ TRỊ. Khi giải đấu toàn cầu First Strike của Riot đã sẵn sàng, các đội cần được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên như Singh.

Việc các game thủ và huấn luyện viên CS:GO chuyển sang chơi VALORANT đã không còn là tin mới trong bối cảnh các giải đấu lớn của Valve bị hủy bỏ trong khi Riot vẫn quyết tâm đầu tư và tổ chức các sự kiện esports một cách đều đặn.

XEM THÊM: [CS:GO] C9 cải tổ triệt để, quyết thay đổi toàn bộ đội hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *