Hello Kitty là gì? Tại sao Hello Kitty không có miệng?

Rate this post

Hello Kitty là nhân vật hoạt hình nổi tiếng khắp thế giới, được rất nhiều người biết đến. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Hello Kitty là một chú mèo dễ thương, nhưng không phải vậy và nếu để ý bạn sẽ thấy Hello Kitty không có miệng. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết Hello Kitty là gì, tại sao Hello Kitty không có miệng?

HelloKitty là gì?

Hello Kitty là một nhân vật giống mèo hoạt hình dễ thương. Mặc dù có vẻ ngoài giống mèo nhưng Hello Kitty thực chất là một cô gái trong phim hoạt hình.

Hello Kitty

Bạn đang xem: Hello Kitty là gì? Tại sao Hello Kitty không có miệng?

Đây là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới, từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi điện tử.

Tại sao Hello Kitty không có miệng?

Năm 1974, nhà thiết kế người Nhật Yuko Shimizu đã tạo ra nhân vật hoạt hình Hello Kitty cho công ty Sanrio chuyên về văn hóa kawaii – vẻ đẹp của đất nước mặt trời mọc.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy Hello Kitty có khuôn mặt vô cảm, bởi nhân vật này không có miệng.

Theo nhà thiết kế Hello Kitty Yuko Shimizu, việc Hello Kitty không có miệng là để mọi người nhìn vào khuôn mặt có thể tưởng tượng ra miệng của cô ấy tùy thuộc vào tâm trạng của họ vào thời điểm đó. Nếu người xem Kitty đang có tâm trạng vui vẻ thì nhân vật hoạt hình này trông sẽ rất vui vẻ. Còn những người khác, nếu tâm trạng người xem không vui thì khi nhìn Kit, họ sẽ cảm nhận được nét buồn trên khuôn mặt nhân vật này và điều này giúp họ cảm thấy được kết nối, giúp nỗi buồn dịu đi.

Tìm hiểu thêm: Căn tin là gì? – Trường Cakhia TV
READ  Giải mã vị ngon bánh gai Tứ Trụ Thanh Hóa nức tiếng

Với mong muốn Hello Kitty sẽ khuyến khích tình bạn trên khắp thế giới, Yuko Shimizu đã không để nó gắn liền với một trạng thái cảm xúc nhất định.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/hello-kitty-la-gi-tai-sao-hello-kitty-khong-co-mieng/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hello Kitty là gì? Tại sao Hello Kitty không có miệng? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *