Healthy và balance nghĩa là gì?

Rate this post

Mới đây, trong một chương trình hẹn hò giấu mặt của VJ Dustin Nguyễn vào ngày 9/6, cô gái trẻ bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Trong chương trình, cô chia sẻ quan điểm về các mối quan hệ tình yêu từ hẹn hò, yêu xa đến ghen tuông… với mong muốn tìm được một nửa phù hợp. Tuy nhiên, trong đoạn hội thoại, cô gái liên tục sử dụng xen kẽ các từ tiếng Anh như: couple, love, partner, long- distance relationship… và có 2 từ khiến nhiều người tò mò vì không hiểu nghĩa: khỏe mạnh, cân xứng. . ? Vì vậy, lành mạnh và cân bằng có nghĩa là gì trong mối quan hệ của chúng ta? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm câu trả lời.

1. Khỏe mạnh

mối quan hệ

Bạn đang xem: Sức khỏe và sự cân bằng có nghĩa là gì?

Healthy (tính từ) có nghĩa là lành mạnh, lành mạnh, lành mạnh, ngon miệng

Ví dụ:

Một chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe – Một chế độ ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe

Một sự thèm ăn lành mạnh – Ăn ngon.

2. Số dư

Làm thế nào để có một mối quan hệ cân bằng?

Balance (tính từ) có nghĩa là cân đối, cân nhắc.

Ví dụ:

một quyết định cân bằng – Một quyết định cân nhắc.

Balanced Relationships – Các mối quan hệ ở thế cân bằng.

READ  5 điều bạn chưa biết về các cuộc tấn công DDoS

Khi dùng hai từ này để nói về các mối quan hệ trong cuộc sống, chúng ta có thể hiểu: Mối quan hệ này có cân bằng không? Mối quan hệ có lành mạnh không (âm thanh).

Mong rằng bài viết trên đây của Ban Quản Trị Web đã giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa đích thực của sự cân bằng và êm ấm trong câu: “Tôi hỏi điều này, trong cuộc sống hàng ngày nếu một người nam và một người nữ phụ thuộc quá nhiều vào mối quan hệ thì có lành mạnh không? “.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Healthy và balance nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *