Hair Salon Thanh Thanh

Rate this post

Thẩm mỹ viện Thanh Thanh tại quận 6 thành phố. HCM do hai chị em nhà thiết kế Trần Thị Ái Quyên và Trần Thị Thanh Thanh thành lập. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thanh Thanh Salon đã thu hút rất nhiều khách hàng làm đẹp.

thợ cắt tóc-bar-bar

NTK Thanh Thanh chia sẻ: “Từ năm 2006 đến nay, tôi làm tóc đã hơn 10 năm. Nghề tuy chưa già nhưng học hỏi nhiều vẫn là đủ. Với tôi, nghề tóc là trăm họ, để có được sự hài lòng của khách hàng thì tôi phải luôn nâng cao tay nghề, cũng như con mắt thẩm mỹ của mình để tư vấn sao cho khách hài lòng hơn.

Tôi đã phải đối mặt với nhiều thử thách trong sự nghiệp của mình, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ hay chuyển nghề chỉ vì tôi thực sự đam mê với tóc.”

thợ cắt tóc-more-gn

Salon Thanh Thanh luôn cố gắng không ngừng phát triển. Hiện tại, salon đã chuyển sang địa điểm mới với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo do các thương hiệu tóc chuyên nghiệp nổi tiếng như Schwarzkopf Professional tổ chức để nâng cao tay nghề cũng như cập nhật sản phẩm mới theo xu hướng tóc cho khách hàng.

Xem thêm: Salon Việt Cường

Thanh Thanh Barbershop với dịch vụ chất lượng

Khi đến với Thanh Thanh Salon, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm mà salon sử dụng; Từ uốn, duỗi, nhuộm màu đến chăm sóc tóc, luôn sử dụng dòng sản phẩm Schwarzkopf Professional – thương hiệu uy tín, chất lượng cao đến từ Đức với hơn 120 năm kinh nghiệm phát triển.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Biểu thức là gì? Có bao nhiêu loại? Làm sao bạn biết? tháng trước
READ  Tìm hiểu Góc thắc mắc: Rhaenyra Targaryen và Daenerys Targaryen có quan hệ gì với nhau? mới nhất tháng

thợ cắt tóc-bar-bar-2

Đặc biệt, Salon Thanh Thanh rất tâm đắc với sản phẩm chăm sóc tóc BC Bonacure. Dòng sản phẩm của BC Bonacure tích hợp các công nghệ chăm sóc da mới giúp các salon tư vấn chăm sóc tóc cho khách hàng dễ dàng và hiệu quả.

Hai chị em Thanh Thanh và Ái Quyên luôn lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả làm kim chỉ nam để phát triển salon và phục vụ khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thanh Thanh

  • Địa chỉ: 157 Bãi Sài, Phường 4, Quận 6, TP.HCM
  • Điện thoại: 090 703 4688

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hair Salon Thanh Thanh . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *