Hai ‘nghệ sĩ’ phát triển sự nghiệp tại công ty công nghệ

Rate this post

Được thành lập bởi Mr. Võ Tuấn Bình và Nguyễn Tuấn Cường, công ty Amanotes đã trải qua 9 năm phát triển và khẳng định vị thế là công ty hàng đầu về công nghệ âm nhạc trong khu vực và trên thế giới.

Đây là điều sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng một công ty công nghệ sẽ có những quy định khắt khe, nhân viên khó tính với những con số trên màn hình. Tuy nhiên, khi nói đến Amanotes thì hoàn toàn ngược lại.

Trong cuộc trò chuyện với BeeBB (Phạm Nguyễn Phương Anh) và Norlan (Nguyễn Ngọc Luân) – hai Chuyên gia Âm nhạc tại Amanotes, một góc nhìn thú vị về một công ty công nghệ đã được thay đổi.

Bất cứ ai cũng có thể phát triển kỹ năng âm nhạc

Là một người có hơn 4 năm kinh nghiệm, BeeBB (Phạm Nguyễn Phương Anh) chia sẻ anh biết đến Amanotes qua lời giới thiệu của một người bạn từ năm 2019. Ngay khi vào công ty, anh đã thấy Amanotes là một nơi làm việc thực sự lý tưởng cho bất cứ ai. đam mê âm nhạc hoặc công nghệ.

Hai 'nghệ sĩ' phát triển sự nghiệp ở công ty công nghệ - 1

Tính đến năm 2019, BeeBB cho rằng đây là nơi lý tưởng cho bất kỳ ai đam mê âm nhạc hay công nghệ đặt chân đến.

Về phần Norlan, điều anh thích nhất ở công ty là không gian làm việc cởi mở, dễ dàng tương tác với đồng nghiệp. Tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với âm nhạc. Công ty luôn tạo điều kiện để nhân viên được học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn với âm nhạc, có những khóa học nâng cao, những buổi biểu diễn nội bộ giao lưu với nhau,…

READ  “Cool ngầu” là gì? Phong cách thời trang mới
Hai 'nghệ sĩ' phát triển sự nghiệp ở công ty công nghệ - 2

Norlan từng yêu thích Amanotes vì ​​môi trường làm việc thường xuyên đi kèm với âm nhạc.

Trong thời gian chia tay, cả hai liên tục nhắc đến câu “Ai cũng có thể làm nhạc”. Ý nghĩa của cụm từ này là tất cả mọi người đều có thể phát triển kỹ năng âm nhạc của mình, từ cảm thụ đến học tập và kết nối với âm nhạc. Đây cũng là điều mà Amanotes truyền tải đến cả người dùng và nhân viên trong công ty.

Hai 'nghệ sĩ' phát triển sự nghiệp ở công ty công nghệ - 3

Amanotes là nơi khơi dậy niềm đam mê âm nhạc trong mỗi người.

Không gian rộng mở, tràn ngập âm nhạc, đồng nghiệp thân thiết là 3 điều để miêu tả nhanh về Amanotes. Mỗi góc của văn phòng có thể truyền cảm hứng cho tôi.

Không cần biết chơi nhạc, chỉ cần một tâm hồn đam mê, Amanotes sẽ nuôi dưỡng và phát huy khả năng âm nhạc của bất kỳ aiAnh BeeBB chia sẻ.

Hai 'nghệ sĩ' phát triển sự nghiệp ở công ty công nghệ - 4

Âm nhạc là DNA tại Amanotes.

Không có khái niệm “sếp và nhân viên”

Hơn 4 năm gắn bó, BeeBB cho biết yếu tố để giữ được nó còn là con người nơi đây. Anh gia nhập công ty từ những ngày đầu chỉ có 60 người, nhưng đến nay số nhân viên đã lên gần 200 người.

Chứng kiến ​​quá trình phát triển của công ty, BeeBB càng cảm thấy biết ơn công sức của ban lãnh đạo. Với anh, mỗi người tại Amanotes không còn là đồng nghiệp mà thân thiết như người thân trong gia đình. Chính vì vậy, anh không còn cảm giác mỗi sáng thức dậy phải đi làm mà coi đây là chuyến về thăm ngôi nhà thứ hai.

READ  Những thứ càng mua giá rẻ càng tốn tiền hơn

Ban lãnh đạo luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, nỗ lực hết mình để tạo điều kiện cho đội ngũ được tự do sáng tạo. Những đồng nghiệp trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, luôn trên tinh thần cởi mở và tôn trọng quan điểm của nhau đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều.“, anh ấy đã chia sẻ.

Norlan cũng tiết lộ, dù chỉ mới 2 năm nhưng anh đã cảm nhận rõ ràng sự gắn kết của mọi người khi cùng hỗ trợ nhau đạt được mục tiêu chung, trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh và cơ hội làm việc với nhiều đối tác khác nhau. hướng dẫn nhân viên trở thành công dân toàn cầu.

“Tại Amanotes, tôi được là chính mình”

Trước khi chọn Amanotes để phát triển sự nghiệp, BeeBB từng là nhà sản xuất và hòa âm phối khí cho các nghệ sĩ như JustaTee (ca khúc Làm gì với nhau), Da LAB (ca khúc Tết gắn bó) và xuất sắc giành giải Nhì. Cuộc thi EDM Việt Nam 2014.

Trong khi đó, Norlan còn tham gia sản xuất các chương trình nổi tiếng như Trời sinh một cặp, album Mười trên mười của Đông Nhi và hòa âm phối khí cho các nghệ sĩ showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Anh Tú, Chi Pu.. .

Cả hai đều có những dự án cá nhân ấn tượng trên thị trường. Tuy nhiên, thay vì chọn hướng đi là ‘nghệ sĩ độc lập’, BeeBB và Norlan vẫn quyết định gắn bó với Amanotes như một con đường chết.

READ  Văn bản cá biệt là gì? Mẫu văn bản cá biệt? Đặc điểm của văn bản cá biệt?

Norlan chia sẻ: “Tôi cảm thấy đây là nơi mình thuộc về, vì tôi là một Nhạc sĩ và hiện đang học lấy bằng Cử nhân Phần mềm và các chứng chỉ về AI. Amanotes đối với tôi là một sự kết hợp hoàn hảo khi tôi cho phép mình hoạt động trong cả hai lĩnh vực âm nhạc và công nghệ.“.

Hai 'nghệ sĩ' phát triển sự nghiệp ở công ty công nghệ - 5

Cả hai đều sẵn sàng đồng hành cùng Amanotes với những thử thách đặt ra.

Khi được hỏi về hành trình tương lai của họ với Amanotes, cả hai chưa bao giờ nghĩ đến việc rời đi. Họ đã tập trung vào mục tiêu luôn sẵn sàng cho thử thách. Đây không chỉ là tiêu chí của BeeBB và Norlan mà là điều mà những con người đã, đang và sẽ làm tại Amanotes muốn gửi gắm.

tôi noi anh ây rôi


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hai ‘nghệ sĩ’ phát triển sự nghiệp tại công ty công nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *