Google Hangouts là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Google Hangouts là gì?

Google Hangouts là một cách dễ dàng để giữ liên lạc với tất cả những người được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn. Đây là một dịch vụ mạng xã hội miễn phí cho phép bạn giao tiếp bằng cách gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video và biểu tượng cảm xúc. Bạn có thể nhắn tin cho mọi người dù họ có trực tuyến hay không và tổ chức các cuộc gọi video nhóm miễn phí cho tối đa 10 người cùng một lúc.

Google Hangouts là một cách dễ dàng để giữ liên lạc với mọi người
Google Hangouts là một cách dễ dàng để giữ liên lạc với mọi người

Google Hangouts được sử dụng để làm gì?

Hangouts là dịch vụ liên lạc và mạng xã hội mà bạn có thể truy cập trên bất kỳ thiết bị nào dưới dạng ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên máy tính của mình với tiện ích mở rộng của Chrome. Hangouts là một phần của bộ ứng dụng trực tuyến của Google bao gồm Signal và WhatsApp. Google Hangouts là công cụ giao tiếp tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng ở nhà hoặc khi đang di chuyển trên nhiều thiết bị. Nếu bạn có tài khoản với một dịch vụ khác của Google như YouTube hoặc Gmail, thì bạn có thể sử dụng Hangouts.

Bạn có thể truy cập Google Hangouts trên mọi thiết bị
Bạn có thể truy cập Google Hangouts trên mọi thiết bị

Cách Google Hangouts hoạt động

Khi bạn mở một tin nhắn mới, Google Hangouts sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả mọi người đang trực tuyến để bạn có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện. Biểu tượng Google Duo cũng cho phép nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh của người dùng. Trò chuyện là một cách dễ dàng để giao tiếp với bạn bè.

READ  Sổ đảng viên từ trần

Bạn đang xem: Google Hangouts là gì?

Nếu bạn muốn trò chuyện với một người bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email hoặc tên của họ vào thanh tìm kiếm và gửi lời mời cho họ. Bạn có thể thêm người vào cuộc trò chuyện của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở đầu hộp trò chuyện. Để gửi ảnh cho mọi người trong nhóm, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh.

Để thực hiện cuộc gọi video, hãy nhấp vào nút gọi video và một cửa sổ sẽ xuất hiện. Bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin trong cuộc gọi để chia sẻ ghi chú, ảnh và liên kết.

Ứng dụng này sẽ đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện của bạn và cập nhật tin nhắn trên tất cả các thiết bị của bạn.

Các tính năng hữu ích

Bạn có thể nhắn tin cho mọi người ngay cả khi họ ngoại tuyến
Bạn có thể nhắn tin cho mọi người ngay cả khi họ ngoại tuyến

Bạn có thể gửi tin nhắn cho mọi người ngay cả khi họ ngoại tuyến. Bạn có thể nhấn vào tên của họ, nhập nội dung nào đó vào hộp văn bản và nhấn gửi mà không phải lo lắng nếu họ đang bận việc khác. Bạn có thể chọn báo lại thông báo của mình. Điều này ngăn ngừa phiền nhiễu khi bạn đang bận rộn.

Bạn cũng có thể gọi cho tôi giọng nói của Google, gửi tin nhắn văn bản hoặc kiểm tra hộp thư thoại của bạn. Google đã thêm một tính năng mới để cho phép người dùng xem lịch sử trò chuyện. GỌI lịch sử hangoutlưu tất cả các cuộc trò chuyện của bạn trong Google Drive để dễ dàng truy cập.

READ  TOP các PC Gaming tốt nhất 2021

Lợi thế

  • Giao diện dễ sử dụng
  • Có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện và danh bạ trên nhiều thiết bị
  • Có thể tích hợp Google Voice
  • Cài đặt bảo mật mặc định tuyệt vời

yếu đuối

  • Kết nối đôi khi không rõ ràng
  • Chất lượng video có thể thay đổi

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /google-hangouts-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Google Hangouts là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *