Google Certificate là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Muốn các kỹ năng của bạn được chứng thực bởi một trong những thương hiệu lớn nhất hành tinh? Đó là những gì bạn nhận được khi nhận được Chứng chỉ Google và bạn có thể thấy chứng chỉ đó giúp bạn nổi bật như thế nào trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Với nhiều khóa học đa dạng về các chủ đề theo yêu cầu, Chứng chỉ của Google nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể nhận được chứng chỉ rất nhanh chóng.

Chứng chỉ Google là gì?

Chứng chỉ của Google là các khóa học trực tuyến được thiết kế để giúp bạn bắt đầu trong một số nghề nghiệp có nhịp độ nhanh.

Bạn đang xem: Chứng chỉ Google là gì?

Với các lớp học về phân tích dữ liệu, quản lý dự án, thiết kế UX, hỗ trợ CNTT và tự động hóa CNTT, Chứng chỉ Google luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước đầu tiên đúng đắn trong sự nghiệp của mình. Tất cả các khóa học đều được đào tạo 100% từ xa và được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Google.

READ  Top 11 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản, nhanh chóng
Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Google
Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Google

Một trong những ý tưởng chính đằng sau Chứng chỉ Google là bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để kiếm việc làm ngay lập tức chứ không phải sau nhiều năm đào tạo và tìm kiếm việc làm lâu dài, tự định hướng.

Tìm hiểu thêm: Streamer là gì? Làm thế nào để các đài truyền hình kiếm tiền?

Những người hoàn thành chương trình Chứng chỉ Google có thể chọn kết nối với nhà tuyển dụng và giúp xây dựng sơ yếu lý lịch cũng như cải thiện kỹ năng phỏng vấn của họ trong quá trình thực hiện.

Nói một cách đơn giản, Chứng chỉ Google là các khóa học trực tuyến do chính Google tạo ra nhằm cung cấp cho bạn các kỹ năng để bắt đầu trong vòng chưa đầy 6 tháng.

Ai đủ điều kiện tham gia các chương trình Chứng chỉ của Google?

Bất kỳ ai cũng có thể học để lấy chứng chỉ của Google, nhưng hãy nhớ rằng các khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn điểm khởi đầu.

Điều này làm cho chứng chỉ trở nên lý tưởng cho những người muốn thực hiện những bước đầu tiên trong một lĩnh vực hoặc cần đào tạo lại và thay đổi định hướng nghề nghiệp của họ.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực mong muốn, bạn cũng nên tham gia các khóa học để chứng nhận kỹ năng của mình từ một tên tuổi lớn như Google. Hiện tại, các khóa học có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

READ  Sử dụng hàm Sumifs điều kiện ngày tháng trong excel

Như đã nêu trên trang Coursera của Chương trình Chứng chỉ Hỗ trợ CNTT, Google từ lâu đã gặp phải một vấn đề mà nhiều công ty khác đang gặp phải – đó là vẫn còn trống các vị trí hỗ trợ CNTT, vẫn chưa có ứng viên phù hợp. .

Tìm hiểu thêm: Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án (hoặc một phần dự án)

Đây là một phần lý do tại sao Google đặt mục tiêu làm cho các khóa học này có thể truy cập được và điều đó có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ đủ điều kiện.

Mặc dù Chứng chỉ Google có thể là một tùy chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tham gia vào các lĩnh vực này, nhưng vẫn có nhiều tùy chọn khác.

Tại sao nhận được Chứng chỉ Google?

Dù bạn theo đuổi chứng chỉ nào, bạn cũng hy vọng nó sẽ có giá trị trong ngành mà bạn muốn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể chia sẻ thông tin của mình trực tiếp với các nhà tuyển dụng lớn như Intel, Walmart, Bank of America và PNC và thực hiện các bước cụ thể để có được công việc đầu tiên của mình. .

Giấy chứng nhận của Google giúp bạn có các kỹ năng cần thiết cho công việc bạn muốn ngay lập tức
Giấy chứng nhận của Google giúp bạn nhanh chóng có được những kỹ năng cần thiết cho công việc bạn muốn

Google là nhà tuyển dụng lớn trong lĩnh vực chứng nhận đào tạo, vì vậy người hướng dẫn hiểu những gì các doanh nghiệp khác đang tìm kiếm.

Chứng chỉ Google có giá bao nhiêu?

Google đang thay đổi suy nghĩ rằng cần phải có bằng cấp 4 năm để thành công trong những lĩnh vực này và đang mang đến cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm: Hằng số là gì? Các định nghĩa về hằng số
READ  Súng săn là gì? Súng săn bao gồm những loại nào?

Bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nếu bạn thích chương trình này, bạn có thể đăng ký gói có giá 49 đô la mỗi tháng.

Nếu giá vẫn hơi cao, bạn có thể nộp đơn xin học bổng và trợ cấp nếu bạn đủ điều kiện. Google sẵn sàng hỗ trợ những sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình Chứng chỉ hỗ trợ CNTT và hy vọng sẽ bổ sung thêm nhiều lựa chọn trong tương lai.

Danh mục: Tổng hợp

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Google Certificate là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *