GOAT là gì? GOAT là viết tắt của từ gì? Nguồn gốc của từ GOAT

Rate this post

CHITI là gì? GOAT có nghĩa là gì?

Con dê /ɡōt/ trong tiếng Anh có nghĩa là con dê. Về sau, từ này được hiểu theo một nghĩa khác. GOAT hay GOAT là viết tắt của cụm từ “Vĩ đại nhất của mọi thời đại”. GOAT đề cập đến người đàn ông xuất sắc, tài năng Trong lĩnh vực của họ. Danh hiệu này dễ dàng được gán cho niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, mong muốn đạt được những danh hiệu và sự công nhận lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tiêu đề GOAT thường phổ biến đối với những người hâm mộ thể thao.

CHITI là gì?
CHITI là gì?

Nguồn gốc của từ GOAT

GOAT khởi nghiệp là một vận động viên chuyên nghiệp. Năm 1992, vợ của võ sĩ Muhammad Ali, Lonnie Ali, thành lập công ty mang tên “GOAT Inc” để nắm giữ toàn bộ tài sản liên quan đến hình ảnh của chồng. Đây là trường hợp đáng chú ý đầu tiên của GOAT được sử dụng để chỉ người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Thuật ngữ GOAT trở nên phổ biến trở lại vào năm 2000 với việc phát hành album phòng thu GOAT của LL Cool J đã trở thành đĩa bạch kim và đạt vị trí số 1 tại Hoa Kỳ. Thuật ngữ này một lần nữa đã được củng cố trong công chúng. Kể từ đó, GOAT đã trở nên phổ biến trong các môn thể thao chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

READ  UK có nghĩa là gì?

Tại sao GOAT lại trở nên phổ biến như vậy?

CIDI không chỉ là biệt danh dành cho thần tượng. Đó là danh hiệu dành riêng cho các huyền thoại.

Trong thể thao, Roger Federer, Usain Bolt và Lebron James đều được mệnh danh là ‘THE GOAT’. Trong âm nhạc, những rapper được yêu mến và có tầm ảnh hưởng như Kanye West, Kendrick Lamar hay J.Cole cũng được người hâm mộ đặt cho cái tên GOAT.

Tìm hiểu thêm: Môi trường khôi phục Windows là gì? WinRE hoạt động như thế nào?

GOAT cũng là biểu tượng cho sự thành công trong sự nghiệp của một ngôi sao.

Dù đã giải nghệ vào năm 2003 nhưng Michael Jordan vẫn được coi là con dê của lịch sử bóng rổ bởi những thành tích phi thường của mình.

Lionel Messi còn được người hâm mộ ưu ái thực hiện một bộ phim ngắn mang tên “The GOAT”, soi lại những thành tích trong sự nghiệp của cầu thủ này.

Các trường thường được sử dụng bởi GOAT

Đến nay, có thể thấy GOAT xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như thể thao và một số lĩnh vực khác.

Trong thể thao

Trong thể thao, ví dụ về các vận động viên được gọi là GOATS. Cụ thể, những người như Tom Brady, Muhammad Ali, Serena Williams, Michael Phelps và Tiger Woods.

Vào năm 2021, GOAT khá phổ biến trong tìm kiếm của Google do mức độ phổ biến ngày càng tăng. Điều đó phần lớn là do người chơi NFL Tom Brady đã giành được danh hiệu Super Bowl thứ bảy của mình.

READ  Trách nhiệm của nhà trường, gia đình và xã hội trong giáo dục

Ai là Ma Kết trong bóng đá?

“GOAT” trong bóng đá là một danh hiệu gây ra rất nhiều tranh cãi của người hâm mộ. Xác định ai là “GOAT” trong bóng đá là vô cùng khó khăn.

Bởi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là hai tiền đạo xuất chúng. Với thành tích xuất sắc, hai cái tên sáng giá được xướng lên cho ngôi vị cao quý.

Cristiano Ronaldo (CR7) dùng sự siêng năng và chăm chỉ để chứng tỏ bản thân. Bằng sự nỗ lực, Ronaldo đã giành được 32 danh hiệu cho sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm: Postcode Điện Biên – Postcode Dien Bien mới nhất

Ngoài ra, Lionel Messi (M10) được mệnh danh là “thiên tài bóng đá”. Giới chuyên môn đánh giá rất cao tài năng bóng đá của anh. Messi luôn chứng tỏ tài năng qua trực giác nhạy bén qua mỗi mùa giải.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã tạo nên những kỳ tích vĩ đại cho bóng đá thế giới. Ngoài ra, họ còn là người truyền lửa cho thế hệ mai sau.

Ai là Ma Kết trong bóng đá?
Ai là Ma Kết trong bóng đá?

Một số lĩnh vực khác

Trên một số nền tảng truyền thông xã hội như Reddit, mọi người thường xuyên thảo luận về các nhạc sĩ, giám đốc điều hành, nhà thiết kế và nghệ sĩ GOAT.

Có thể bạn chưa biết, Reddit là một trang web giải trí, dịch vụ truyền thông xã hội, tin tức xã hội và báo điện tử, nơi một cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi nhiều loại nội dung, chẳng hạn như bài đăng văn bản hoặc liên kết trực tiếp.

Tìm hiểu thêm: Thẻ thành viên mới nhất
READ  JJJ là gì? Thử thách JJJ là gì?

Tên của con dê là gì?
Tên của con dê là gì?

Cách sử dụng từ GOAT

“Bạn nghĩ ai là mục tiêu của bóng rổ?”

“Tom Brady là một con dê.”

“Bạn là một con dê khi bạn quên rửa bát đĩa.”

“Tôi nghĩ Charles Dickens là một tiểu thuyết gia về dê.”

Ngoài ra, GOAT còn được sử dụng như một số từ viết tắt khác trên Internet.

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bạn đang xem: CON DÊ là gì? GOAT có nghĩa là gì? Nguồn gốc của từ GOAT

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/dela-gi-dela-viet-tat-cua-tu-gi-nguon-goc-cua-tu-de/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết GOAT là gì? GOAT là viết tắt của từ gì? Nguồn gốc của từ GOAT . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *