GMB Redgar: ‘Gambit Esports vẫn chỉ đang ở mức 60% tiềm năng’

Rate this post

IGL Redgar hướng đến Valorant Champions 2021 và rất tin tưởng vào những gì Gambit Esports có thể làm được trong tương lai.

Sau chiến thắng vang dội 3-0 trước Team Envy, IGL viết rằng Gambit Esports vẫn còn cách khá xa đỉnh cao mà họ có thể đạt tới.

Chiến thắng của Gambit Esports trước Team Envy tại Chung kết VCT Masters Berlin đã chấm dứt sự thống trị của Bắc Mỹ và mang về chiếc cúp EMEA đầu tiên trong một giải đấu Valorant Thế giới.

Sau thất bại trước 100 Thieves và chỉ giành được vị trí thứ 2 sau vòng bảng, Gambit Esports đã thực sự lật ngược tình thế và thể hiện một màn trình diễn ngoạn mục cho đến những giây phút cuối cùng. Những ví dụ điển hình có thể kể đến là chiến thắng tuyệt đối 13-0 trước G2 Esports ở bản đồ Ice Box hay mới đây hơn là trận thua Team Envy ngay tại thánh địa Haven của đối thủ.

Chiến thắng tuyệt đối 13-0 trước G2 khiến cả thế giới bàng hoàng
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Màn trình diễn của Gambit Esports khiến người hâm mộ và cả giới chuyên môn phải kinh ngạc. Tuy nhiên, theo đội trưởng Redgar, CIS Red Star vẫn còn rất nhiều điểm cần cải thiện nếu muốn tiến xa hơn tại Valorant Champions vào cuối năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Redgar nói: “Tôi biết chúng tôi vẫn còn cách xa phong cách chơi mà chúng tôi thực sự hình dung trong đầu. Chúng tôi cần tiếp tục luyện tập nhiều hơn để giữ sức khỏe cho Valorant Champions. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. ” Khi được hỏi về phong độ hiện tại của đội, IGL người Nga nhấn mạnh: “Hiện tại, chúng tôi đang chơi với 60% những gì tôi nghĩ đội có thể đạt được.”

READ  Mũ nồi xanh là gì?
Chức vô địch không thể xứng đáng hơn cho Redgar và các đồng đội
Tín dụng: Thể thao Gambit


Năm 2021 thực sự là một năm đối với Gambit Epsorts khi tổ chức này thành công trên mọi mặt trận, từ Valorant cho đến CS:GO và đội tuyển trẻ của nhiều bộ môn tại các giải đấu khu vực CIS.

Theo Redgar, một trong những lý do khiến Gambit Epsorts thành công như vậy là nhờ công lao to lớn của Groove, người cách đây không lâu đã từ huấn luyện viên CS:GO của Red Star trở thành CEO của tổ chức này. Redgar chia sẻ rằng Groove đã làm việc rất nhiều với đội ngũ Valorant và giúp anh cùng đồng đội vượt qua quãng thời gian khó khăn để đạt đến đỉnh cao như hiện tại: “Groove đã giúp chúng tôi rất nhiều trong giao tiếp, điều mà chúng tôi gặp phải rất nhiều vấn đề.”

Cựu huấn luyện viên CS:GO Groove, Giám đốc điều hành của Gambit Esports, đã giúp đỡ Redgar và các đồng đội của anh ấy rất nhiều.
Tín dụng: HLTV

Với chức vô địch VCT Masters Berlin, Gambit Esports sẽ giữ vị trí số 1 khu vực EMEA trong một thời gian dài, ít nhất là cho đến khi Valorant Champions 2021 diễn ra tại Berlin vào cuối năm. Hy vọng rằng CIS Red Star sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu với 100% phong độ trong tháng 12 này.

Sau khi VCT Masters Berlin kết thúc, 12 trong số 16 đội có vé đến Berlin vào cuối năm nay đã được xác định, bao gồm: Gambit Esports, SENTINELS, Team Envy, KRU Epsorts, Team Viking, Keyd Stars, Acend, Fnatic, Vision Strikers, Crazy Raccoon, X10 Sports và Bí mật đội. 4 đội còn lại sẽ được xác định qua vòng may rủi cuối cùng đến từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và EMEA.

READ  Mẫu báo cáo tăng giảm Đảng viên

XEM THÊM: VCT Masters: Berlin: Danh sách đội, lịch thi đấu và cập nhật kết quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *