Giết chó cưng dọa vợ, người đàn ông gặp quả đắng

Rate this post

Một vụ việc chấn động đã xảy ra tại Heze, tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc, một người phụ nữ tên Ji Yan đã bị chồng bạo hành dã man cả về thể xác lẫn tinh thần. Khi chồng cô dùng dao giết chết chú chó Corgi yêu quý của cô ngay trước mặt cô, cô đã cố gắng khuyên ngăn anh ta nhưng bị dọa giết.

Sau khi sự việc xảy ra, vì quá uất ức và tức giận, cô Cổ Nhân đã đệ đơn ly hôn và công khai mọi chuyện lên mạng xã hội.

Giết chó dọa vợ, người đàn ông gặp trái đắng - 1

Cổ Nhân quyết định ly hôn sau biến cố.

Theo chị Cổ Nhàn, chồng chị là người cực kỳ nóng tính, hễ uống rượu vào là mất kiểm soát, nhiều lần đánh vợ. Vào ngày tổ chức, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nhỏ, chồng cô say rượu định bóp cổ thú cưng Corgi tên Bi Bi.

Khi Bi Bi phản đối và cào vào tay chủ nhân, chồng của người phụ nữ này lập tức chạy đến và dùng dao làm bếp giết chết chú chó cưng ngay trước mặt vợ. Mặc dù Cổ Nhân cố giằng ra và nhiều lần gọi những người khác trong gia đình đến trợ giúp nhưng chồng cô vẫn không dừng tay.

Mặc cho cô Cô Nhàn đứng dậy can ngăn, chồng cô vẫn dọa nạt cô: “Mày còn dám động, tao cũng giết mày!”, “Nó chỉ là một con chó thôi, giết người có phạm pháp đâu!”.

Giết chó dọa vợ, chồng gặp trái đắng - 2

Chú chó cưng Bi Bi bị giết chỉ vì mâu thuẫn của chủ.

Sợ hãi vì nghĩ rằng chồng mình cũng sẽ đợi mình, Cổ Nhân không dám cử động, chỉ trơ mắt nhìn chú chó cưng của mình bị chém chết. Điều đáng sợ hơn là chồng và bố chồng của Cổ Nhân vẫn bình tĩnh, vừa nói chuyện vừa lau vết máu như không có chuyện gì xảy ra.

READ  Nathan Lee là ai? Tiểu sử, thông tin gia thế của Nathan Lee

Cổ Nhân cũng cho biết, cô nhiều lần bị bạo hành, sau đó cô rời khỏi nhà bà ngoại và đệ đơn ly hôn với chồng nhưng gia đình chồng phản đối, nhiều lần thuyết phục cô quay về.

Tuy nhiên, Cổ Nhân đã báo cảnh sát và không muốn nhận bất kỳ khoản bồi thường nào từ gia đình chồng, chỉ mong ly hôn nhanh chóng và kẻ thủ ác sẽ bị pháp luật trừng phạt.

Hội Phụ nữ huyện Vận Thành, tỉnh Hà Trạch thông báo nhân viên của họ đã bắt đầu điều tra vụ việc và đang cố gắng liên hệ với các bên liên quan. Họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ Cổ Nhân trong tương lai, chẳng hạn như tư vấn tâm lý. Nếu có diễn biến mới, công đoàn cũng sẽ báo cáo.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giết chó cưng dọa vợ, người đàn ông gặp quả đắng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *