Giảng Viên Nguyễn Tiến Dũng là ai? Giảng viên Luật Lao Động “hot” nhất hôm nay

Rate this post

Hãy cùng tìm hiểu xem giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai và tiểu sử ra sao nhé.

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng là ai?

Nguyễn Tiến Dũng là giảng viên Bộ môn Luật Lao động, Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Hà Nội. Anh Dũng cũng là sinh viên Khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội.

Khi còn là sinh viên Đại học Luật Hà Nội, anh Dũng luôn xuất sắc giành được học bổng cao nhất của toàn khóa học. Trong thời gian giảng dạy, thầy còn được nhận bằng khen vì đã có thành tích hướng dẫn học sinh đạt giải trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học.

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng
Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng
Giảng viên Nguyễn Tiến Dũng

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những thành tích phi thường mà Mr. Dũng đã đạt (Nguồn: Tổng hợp)

Sở hữu ngoại hình điển trai, chuyên môn giỏi và đặc biệt là nhiều tài lẻ như ca hát, dẫn chương trình, Anh Dũng từng được so sánh với Hà Dĩ Thâm ngoài đời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh khác của Mr. Dũng

Trong suốt những năm là sinh viên tại HLU, anh Dũng luôn xuất sắc giành được học bổng cao nhất của toàn khóa học, anh chia sẻ: “Điều đặc biệt nhất của thời sinh viên là lần đầu tiên em đại diện cho cả lớp trong ngày khai giảng và rồi sau 4 năm học em lại được đại diện cho các em dự lễ tốt nghiệp. . Đó là một vinh dự cho cá nhân tôi và đó là tất cả những gì tôi nhớ.”

Thầy giáo trẻ cho biết trong tiềm thức anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chọn Đại học Luật, đó là định hướng của gia đình nhưng người ảnh hưởng đến anh nhiều nhất chính là bố. Tuy nhiên, anh Dũng luôn biết ơn bố vì đã có quyết định đúng đắn, anh không hề hối hận mà hoàn toàn hài lòng về điều đó. Bởi từ trước đến nay, y học và luật là hai lĩnh vực rất quan trọng đối với các nước phát triển, và Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật này.

Tìm hiểu thêm: Bằng chứng khách quan là gì? Ví dụ về phép biện chứng khách quan
READ  Mẫu biên bản làm việc giải quyết khiếu nại hành chính

Ngoài ra, phải nhìn nhận rằng một môi trường như Đại học Luật Hà Nội là cơ hội tốt để anh phát huy năng lực của mình cả về nghiên cứu pháp lý lẫn khả năng tương tác với doanh nghiệp nhiều hơn thông qua các hoạt động. Khuyên bảo. Môi trường học tập, giảng dạy và làm việc tại trường thực sự năng động vì quy tụ nhiều người, nhiều đối tượng cùng học tập, trao đổi nên sẽ tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm và việc làm.

Anh Dũng nói: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm ở HLU, nhưng nhớ nhất là cô giáo, người đang trực tiếp giảng dạy Luật Lao động khi đó, người đã truyền lửa và nhiệt huyết của tôi cho môn học này. Tức là thầy rất nghiêm khắc, đến khi ổn định lớp mới điểm danh, nhưng nếu học sinh đi muộn thầy sẽ không điểm danh nữa. Bài giảng của thầy rất hay và thú vị, lý thuyết là đi muộn sẽ không có chỗ ngồi, mặc dù nhiều học sinh không phải thầy giảng chính nhưng vẫn muốn đến phòng thầy nghe giảng nên có lớp em không đến.. Sớm muộn gì cũng không tìm được chỗ ưng ý.”

Ban đầu, thầy giáo điển trai này muốn trở thành giáo viên dạy khoa học, bởi anh có niềm đam mê với các môn khoa học tự nhiên. Mẹ anh muốn anh học Kinh tế nhưng bố anh lại định hướng theo ngành Luật nên anh hiện là giảng viên Luật kinh tế. Nghe có vẻ phi lý nhưng lại rất thuyết phục, phải chăng chính cái “duyên” này đã đưa ông Dũng đến với sự nghiệp dậy người? Không chỉ hoàn thành tâm nguyện của bố mẹ, thỏa mãn đam mê của bản thân mà anh còn thích làm việc trong môi trường này, bởi ở đó có nhiều bạn trẻ năng động. máu.

Tìm hiểu thêm: Robot là gì? Robot có chip là gì? Đầm Bốt là gì?
READ  Vì sao trước khi mưa, mây thường có màu đen?

Trong cuộc sống, anh Dũng luôn đặt ra cho mình những quy tắc, anh cho biết: “Cho và nhận là yếu tố vô cùng quan trọng, nhận được sự yêu thương từ mọi người, từ sự tôn trọng của học sinh thì phải đền đáp sự yêu thương này bằng sự cống hiến, nhiệt tình trong công việc. , có sản phẩm khoa học, bài giảng hay và tâm huyết với sinh viên, giúp sinh viên đỗ tốt nghiệp và ra trường”.

Giảng viên Đại học Luật Hà Nội đẹp trai và lắm chiêu - một phiên bản khác của Hà Dĩ Thâm khiến dân tình chỉ muốn lớp học không dứt - Ảnh 4.
Giảng viên Đại học Luật Hà Nội đẹp trai và lắm chiêu - một phiên bản khác của Hà Dĩ Thâm khiến dân tình chỉ muốn lớp học không dứt - Ảnh 4.

Là một sinh viên khoa tự nhiên với kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu thực tế ở nhiều doanh nghiệp, anh vẫn hiểu tầm quan trọng của người thầy trong xã hội hiện đại, đối với anh Dũng: “Không có học trò thì dạy ai? Dưới con mắt của các nhà hoạch định chính sách kinh tế, giáo dục thực chất là một dịch vụ, trong đó giáo viên là người cung cấp dịch vụ và học sinh là người sử dụng dịch vụ. Vì vậy, với tư cách là người cung cấp dịch vụ, giảng viên sẽ cung cấp dịch vụ mới sao cho sinh viên thích nghe, thích xem, thích học, thích tìm hiểu, thích nghiên cứu. Bên cạnh lý thuyết, bạn nên cố gắng đan xen những câu chuyện có thật vào bài giảng, thậm chí chỉ cần kể những câu chuyện có thật với sinh viên mỗi khi lên lớp sẽ giúp ích cho việc làm của sinh viên hơn là lý thuyết suông. lau dọn.”

Tìm hiểu thêm: Phân tích giá trị, ý nghĩa của việc học tập tư tưởng Hồ Chí Minh (hay nhất)

Đa số giáo viên nhận xét thầy ít nói, thích nghe nhưng tương đối thật thà, chân thành trong ứng xử, nhất là với học sinh. Anh Dũng mong muốn sinh viên trong xã hội hiện đại ngày nay nên tham gia các hoạt động phong trào bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn. Bản thân anh đã có một tuổi thanh xuân rực rỡ với những hoạt động ý nghĩa như thi hát, thi học thuật, tình nguyện tại HLU. Quan trọng hơn, anh là một trong những sinh viên khóa đầu tiên được kết nạp Đảng từ năm thứ 3 Đại học.

READ  Melody nghĩa là gì? – THPT Lê Hồng Phong

“Tôi nghĩ tuổi trẻ chỉ có một lần, hãy sống sao cho không hối tiếc, hãy còn trẻ, tay khỏe chân. Nếu bạn vẫn muốn đi, bạn có thể dấn thân vào cuộc sống, không nhất thiết phải đạt được mục tiêu. một số. Tuy nhiên, đối với sinh viên, việc học vẫn phải đi đầu, phải biết cân bằng, quản lý thời gian, cân bằng mọi mối quan hệ. Anh HLU chia sẻ thêm.

Thầy giáo soái ca Đại học Luật hướng đến một cuộc sống năng động, có thời gian biểu chi tiết, phù hợp để tâm lý thoải mái, đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Niềm đam mê duy nhất của anh lúc rảnh rỗi là âm nhạc, một ngày không có âm nhạc thì hơi chán, anh thích hát những bản tình ca vì anh nghĩ nó giúp giải tỏa áp lực trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, thầy giáo trẻ thỉnh thoảng vẫn đi chơi với bạn bè, chọn địa điểm du lịch, đưa đẩy bản thân trải nghiệm cuộc sống vài ngày rồi quay trở lại với công việc, thời gian cân bằng của Mr.

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giảng Viên Nguyễn Tiến Dũng là ai? Giảng viên Luật Lao Động “hot” nhất hôm nay . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *