Giải đấu Valorant Champions Tour Masters sẽ được tổ chức tại Iceland

Rate this post

Riot Games đã chuẩn bị sẵn mọi thứ cho giải đấu quốc tế đầu tiên của Valorant.

Riot Games mới đây đã chính thức xác nhận rằng giải đấu Valorant Champions Tour (VCT) Masters Stage 2 sẽ được tổ chức offline tại Reykjavík, Iceland và diễn ra từ ngày 24/05 đến ngày 30/05. sẽ là giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên được tổ chức bởi Riot và người hâm mộ. họ sẽ có cơ hội xem các đội từ các khu vực khác nhau thi đấu với nhau như thế nào.

Nói về giải đấu này, Mr. Whalen Rozelle, Giám đốc Esports tại Riot Games cho biết: “VCT Masters Reykjavik là bước tiến lớn tiếp theo của chúng tôi trong việc nâng tầm Valorant trở thành trò chơi phát triển nhanh nhất trên phạm vi toàn cầu.”

Thể thức thi đấu chính thức của VCT Master Stage 2 vẫn chưa được công bố chính thức. Vô địch VCT Masters sẽ giúp các đội tích lũy được nhiều điểm VCT hơn và số điểm này được dùng để xác định đội nào sẽ đủ điều kiện tham dự giải đấu VCT Champions, cấp độ cao nhất của môn thể thao Valorant.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Các giải đấu quốc tế chính xác là những gì còn thiếu trên nền tảng Valorant Esports kể từ khi ra mắt. Trước đây, Riot Games chỉ có thể tổ chức các giải đấu First Strike trong khu vực do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Tại giải đấu VCT Masters Stage 2 lần này sẽ có 10 đội đến từ các khu vực khác nhau. Đây sẽ là những cái tên từng vô địch Challenger các khu vực Bắc Mỹ (2 đội), Châu Âu – Trung Đông – Châu Phi (2 đội), Brazil (2 đội), Hàn Quốc, Mỹ Latinh, Nhật Bản và Đông Nam Á.

READ  Bản đồ Hành chính Tỉnh Yên Bái Năm 2022

Sự kiện sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu thể thao Laugardalshöll và không có khán giả để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi người. Với việc Riot chọn Iceland để tổ chức giải đấu VCT Masters Stage 2, đây sẽ là sự kiện eSports quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại quốc gia này.

XEM THÊM: Valorant tiết lộ đặc vụ thứ 15 có tên Astra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *