Giải đấu VALORANT Challengers Việt Nam 2021 chính thức khởi tranh

Rate this post

VALORANT Challengers sẽ là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp chính thức của game Valorant tại Việt Nam.

Sáng nay, Nhà phát hành VNG đã chính thức công bố giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dành cho Valorant mang tên “VALORANT CHALLENGERS 2021: VIETNAM STAGE 02” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 540 triệu đồng.

Đây là giải đấu thuộc hệ thống VALORANT Champions Tour được tổ chức trên toàn thế giới nhằm tìm ra những đại diện mạnh nhất của các khu vực: NA, EU, NHẬT BẢN, LATAM, CIS, THỔ NHĨ KỲ, BRAZIL, KOREA và MAR. Những đại diện này sẽ cùng nhau tranh tài tại VALORANT World Finals vào cuối năm 2021.

Giải đấu VALORANT Challengers Việt Nam sẽ bao gồm 2 vòng đấu:

  • Loại bỏ (64 đội)
    • Thời gian đăng ký: 26/03/2021 đến 02/04/2021
    • Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 09 – 16/04
  • Vòng chung kết Việt Nam (12 đội)
    • Thời gian thi đấu: từ 19/04 đến 25/04


Hai đội có thành tích tốt nhất tại VALORANT Challengers Việt Nam sẽ đại diện Việt Nam tham dự VALORANT Challengers SEA Finals diễn ra từ ngày 29/4 đến ngày 2/5. 10 đội tuyển đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Hong Kong, Đài Loan và Malaysia sẽ tranh tài với nhau để tìm ra nhà vô địch và trở thành đại diện của khu vực Đông Nam Á tham dự các giải đấu tầm cỡ quốc tế.

Giải đấu VALORANT Challengers Vietnam sẽ mở ra cơ hội cho các game thủ thi đấu và trải nghiệm môi trường giải đấu chuyên nghiệp, đây cũng là cơ hội để các đội tuyển Việt Nam có cơ hội so tài với các đối thủ khác trong khu vực. Cơ hội này sẽ là một bước tiến lớn của VNG trong quá trình xây dựng môi trường Esports chuyên nghiệp cho Valorant.

READ  Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp

XEM THÊM: Điều Gì Xảy Ra Khi Người Chơi Áp Dụng Kỹ Thuật Bắn Gunny Trong Valorant?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *