Giải chạy ảo vì chó, mèo đầu tiên ở Việt Nam

Rate this post

Với những nỗ lực trên con đường chấm dứt nạn buôn bán tàn ác này trong hơn 3 năm qua, FOUR PAWS đã đạt được một số kết quả bước đầu như: đóng cửa một số lò mổ và nhà hàng thịt chó mèo. TP Hội An (Quảng Nam) cam kết cấm tiêu thụ thịt chó, mèo; tổ chức thành công sự kiện gặp gỡ các bên liên quan về vấn đề và giải pháp phòng chống mua bán người; ra mắt trang công cụ tố cáo hoạt động buôn bán thịt chó, mèo trong cộng đồng…

Cuộc đua chó mèo ảo đầu tiên tại Việt Nam - 1

Tour chạy bộ ảo cho hàng triệu chú chó và mèo. (Hình minh họa)

Đặc biệt, với sự ra mắt của sự kiện lái xe trực tuyến “Run for Millions” – Chạy vì hàng triệu chú chó mèo, FOUR PAWS muốn tiếp tục vận động cộng đồng thể hiện sự ủng hộ chấm dứt việc buôn bán thịt chó, mèo; đồng thời đánh thức tinh thần yêu thể thao, nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân.

Mọi người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia “Chạy vì hàng triệu con chó, con mèo” để phản đối việc buôn bán chó và mèo. Đăng ký hoàn toàn miễn phí trên trang web chính thức irace.vn.

Người tham gia có thể chọn chạy hoặc đi bộ các cự ly 42 km, 60 km, 100 km, 150 km và 200 km. Tiến độ chạy hoặc đi bộ của mỗi cá nhân sẽ được ghi lại sau mỗi lần về đích và sẽ được tích lũy hàng tháng trong vòng 6 tháng của cuộc đua (27 tháng 4 năm 2023 đến 27 tháng 10 năm 2023).

READ  Biên bản cuộc họp 2022

Hàng tháng, BTC sẽ công khai trao 100 phần quà cho các VĐV xuất sắc nhất và 200 phần quà cho các VĐV may mắn. Thông qua chiến dịch này, FOUR PAWS mong muốn truyền tải và lan tỏa thông điệp “Mỗi bước đi là một hy vọng” – “Mỗi bước đi – một hy vọng” để cùng hướng tới tương lai vì một Việt Nam nói không với nạn buôn bán thịt chó mèo.

Trước đó, từ tháng 12/2021 đến tháng 7/2022, chiến dịch “Đây không phải là Việt Nam” của FOUR PAWS nhằm nâng cao nhận thức xã hội và kêu gọi người dân Việt Nam phản đối buôn bán thịt chó, mèo cũng đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Một số khoảnh khắc quan trọng được ghi nhận chỉ trong 8 tháng diễn ra chiến dịch như: 24.000 du khách quốc tế gửi thư đến Tổng cục Du lịch Việt Nam, 13.500 người trên toàn cầu gửi bưu thiếp điện tử đến Bộ. Văn hóa, Thể thao và Du lịch và hơn 1,8 triệu chữ ký trên toàn thế giới (trong đó có 250.000 người Việt Nam) đã ký vào bản kiến ​​nghị chấm dứt nạn buôn người này.

Cuộc đua chó mèo ảo đầu tiên tại Việt Nam - 2

Người tham gia có thể đăng ký trên website iRace.vn. (Ảnh: BTC giải chạy)

tiến sĩ Karanvir Kukreja, Giám đốc Chương trình Động vật Đồng hành Đông Nam Á, FOUR PAWS cho biết: “Run for Millions – Chạy vì hàng triệu chú chó, mèo trực tuyến lần đầu tiên do FOUR PAWS tổ chức không nằm ngoài phạm vi kêu gọi chấm dứt nạn buôn bán thịt chó, mèo đang diễn ra tại Việt Nam.” .

Bệnh đa xơ cứng. Phan Thanh Dũng, cố vấn chiến dịch Đông Nam Á của FOUR PAWS chia sẻ: “Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này! Sự kiện trực tuyến Run for Millions – Chạy vì hàng triệu chú chó mèo không chỉ là lời kêu gọi chấm dứt nạn buôn bán thịt chó mèo tại Việt Nam mà còn lan tỏa tinh thần thể thao tích cực đến mọi người. Mỗi bước đi của bạn không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe cho bản thân mà còn đại diện cho tiếng nói, hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn cho hàng triệu chú chó và mèo. FOUR PAWS rất mong được sự đồng hành và ủng hộ của các bạn. Cùng nhau, chúng ta đấu tranh cho một Việt Nam nói không với buôn bán thịt chó mèo!”

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giải chạy ảo vì chó, mèo đầu tiên ở Việt Nam . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *