Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Rate this post

Đánh ghen và thử thách 6 ngày 6 đêm đang là hot trend trên Facebook, Tiktok được nhiều bạn trẻ sử dụng. Vì vậy, một goth là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Bệnh gút là gì?

một goth là gì?

Gét go là cách nói lái xe, cách phát âm thuần Việt của từ tiếng Anh “Let’s go” – nghĩa là đi thôi, tăng tốc lên, đi, đi!

Bạn đang xem: Goth là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Ví dụ:

  • Hãy đi đến bãi biển! Hãy đi đến bãi biển!
  • Chúng ta hãy đi mua sắm. Chúng ta hãy đi mua sắm!

Từ ghét xuất phát từ một video Tik Tok có tên anhtoi4 (GO TO GOD) đăng ngày 2/4/2022 với nội dung “thử thách dưới nắng 6 ngày” kèm theo câu quote “ghét”. Trước khi bạn đi làm.

Sau đó, đoạn video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. Sau đó, mỗi ngày chủ tài khoản này đăng tải một video với nội dung gồm nhiều thử thách “khó nhằn” như ngủ dưới nước, nằm dưới mưa sáu ngày sáu đêm… và kèm theo từ “ghét”.

Từ “gút” sau đó được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và đáp lại. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ, nhà đài nổi tiếng như Cris Devil Gamer… cũng “bắt sóng” trào lưu “ghét cay ghét đắng”.

READ  iPhone 15 Pro nặng bao nhiêu? Tiết lộ bất ngờ về trọng lượng Iphone 15 Pro – Tin Công Nghệ

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Thử thách 6 ngày 6 đêm

Cùng với từ “ghét bỏ đi”, thử thách 6 ngày 6 đêm làm gì nhanh chóng trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội. Các bạn trẻ sẽ đưa ra thử thách khó khăn trong 6 ngày 6 đêm với khẩu hiệu nổi tiếng “Tôi ghét”.

Tìm hiểu thêm: Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Hi vọng phần giải thích trên đã giúp bạn hiểu thế nào là hat, thử thách 6 ngày 6 đêm là gì. Mời các bạn ghé thăm chuyên mục What’s in tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong để biết thêm những xu hướng hot mới nhất đang được giới trẻ sử dụng.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/get-go-la-gi-thu-thach-6-ngay-6-dem-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gét gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *