Gc là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Gc là từ khóa được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Vậy gc là gì, gc nghĩa là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

GC là gì?

Gc là từ viết tắt của nhiều từ, ví dụ:

Bạn đang xem: Gc là gì?

  • GC–George Cross: Thánh giá của George, huân chương dành cho những công dân dũng cảm.
  • GC – Kênh bảo vệ: Kênh bảo vệ.
  • GC – Gas Chromatography: Sắc ký khí là loại sắc ký phổ biến được sử dụng trong hóa học phân tích.
  • GC – GameCube
  • GC – General Convention: Đại hội đồng.

Ngoài ra, GC còn là nghệ danh của một producer – nhà sản xuất âm nhạc tên thật là Gary, hiện đang sinh sống tại Liverpool, Vương quốc Anh.

GC bắt đầu tạo beat vào năm 2008. Sau khi tốt nghiệp, Gary làm việc trong ngành ngân hàng. Nhưng từ tháng 12/2018, anh nghỉ việc và chuyển sang sản xuất đập.

Ban đầu, anh chàng này làm beat K-pop nhưng sau đó chuyển sang thể loại nhạc thịnh hành của Mỹ. Sở trường làm beat của Gc là nhạc Pop, R&B, Hip-Hop và Alternative.

GC đã tham gia YouTube vào tháng 6 năm 2017 và hiện có khoảng 37,9 triệu lượt xem trên toàn kênh.

GC chủ yếu sản xuất beat để bán. Nếu bạn chưa biết, beat type là một loại tiết tấu âm nhạc mang phong cách đặc trưng của một nghệ sĩ, không phải của một bài hát thực sự, cần phân biệt với beat của một bài hát gốc. Phong cách beat của GC rất đa dạng, từ phong cách của Ariana Grande, Doja Cat, Justin Bieber, The Weeknd… cho đến những bản lofi không lời thư thái.

Tìm hiểu thêm: Cá mập là gì? Những điều bạn cần biết về Shark
READ  Tuyệt đối không uống loại nước này khi vừa thức dậy

Tác phẩm nổi bật giúp GC được cộng đồng yêu nhạc biết đến chính là beat kiểu Chance The Rapper. Nhiều nghệ sĩ đã sử dụng beat GC như rapper người Mỹ gốc Hàn Nafla, nghệ sĩ người Nhật Syrup.

Hiện tại, anh đang hợp tác với Junoflo, một rapper nhạc rap nổi tiếng của Hàn Quốc. Trước đó, beat GC được sử dụng bởi nghệ sĩ người Nhật Syrup, rapper người Mỹ gốc Hàn Nafla. GC từng hợp tác với hãng đĩa nổi tiếng 88rising với bản beat R&B All Night nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc.

GC có trang web riêng, nơi anh ấy bán beat của mình với giá cả, thông tin liên hệ và phương thức thanh toán rõ ràng.

Trên BeatStars, nền tảng giao dịch beat hàng đầu thế giới, GC có tổng cộng 3 triệu lượt stream nhạc, tổng cộng 279 bài hát được sáng tác và 100.000 người theo dõi.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gc là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *