Game thủ Valorant mê mẩn với Bundle RGX 11Z Pro: Katana xuất hiện, cơ chế đếm số mạng được ra mắt

Rate this post

Vũ khí trong gói mới nhất, RGX 11Z Pro, sẽ có bộ đếm tiêu diệt lần đầu tiên trong Valorant.

Lấy cảm hứng từ phần cứng chơi game cao cấp, RGX 11Z Pro không chỉ có hình dạng góc cạnh và hiệu ứng LED hấp dẫn mà còn cung cấp thanh katana và vũ khí đầu tiên có chức năng đếm và lưu. Số lần tiêu diệt duy nhất trong Valorant.

Vũ khí sẽ được bao gồm trong gói này bao gồm

  • kẻ phá hoại
  • điên cuồng
  • ngòi
  • người giám hộ
  • Vũ khí cận chiến: Kiếm RGX 11Z Pro

Giống như nhiều dòng quần áo giá trị khác, RXG 11Z Pro có 5 bản nâng cấp. Dòng skin mới này có 4 màu: xanh lá, xanh dương, đỏ và được chia làm 2 phần gồm màu thân vũ khí và màu đèn LED đen dọc thân vũ khí. Mặc dù màu cơ thể của vũ khí phải được cập nhật để có thể thay đổi, nhưng màu đèn LED của vũ khí sẽ thay đổi tự do trong trận chiến bằng cách kiểm tra (xem) vũ khí bằng phím Y (mặc định). Mỗi lần thử súng sẽ khiến đèn LED thay đổi.

Hành động kiểm tra (nhìn thấy) vũ khí sẽ khiến đèn LED của vũ khí tắt và sau đó đổi màu
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Cụ thể 5 bậc nâng cấp sẽ có hiệu lực như sau

  • Cột mốc 1: Cơ bản
  • Cột mốc 2: Hiệu ứng hình ảnh (Chuyển đổi ánh nhìn và Hiệu ứng hoạt hình vũ khí)
  • Cột mốc 3: Hoạt ảnh (màu đạn, cải thiện hoạt ảnh khi bắn, nạp đạn, thay đổi màu đèn LED khi kiểm tra vũ khí)
  • Cột mốc 4: hiệu ứng kết thúc đặc biệt
  • Cột mốc 5: Màu mới và mở khóa số lần tiêu diệt trong vòng đấu
READ  Mẹo mới khi chơi Killjoy giúp game thủ giấu được âm thanh khi di chuyển

Điểm đặc biệt nhất làm nên sự nổi bật của gói RGX 11Z Pro là bộ đếm số lần tiêu diệt sau khi đạt đến bản cập nhật cuối cùng. Mặc dù sẽ reset sau mỗi vòng, nhưng đây là cơ chế đếm số lần tiêu diệt đầu tiên trong Valorant và khiến nhiều người chơi nhớ đến cơ chế đếm Startrak của CS:GO.

Dù không thể lưu số tử thần mãi mãi như bộ đếm Startrak của CS:GO, nhưng cơ chế đếm vũ khí của RGX 11Z Pro vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên. Nếu gặp tình huống kết liễu kẻ thù cuối cùng, bộ đếm của vũ khí RGX 11Z Pro sẽ hiện 2 chữ “EZ” (viết tắt của từ Easy – dễ dàng), một phong cách “cổ” không thể tuyệt hơn.Ngoài ra vũ khí cận chiến mang tên Sword RGX 11Z Pro cũng rất đẹp mắt. Lấy cảm hứng từ thanh katana của Nhật Bản, đây là vũ khí có cán ngược với thanh cực mạnh và được coi là thanh katana đầu tiên trong Valorant. Bản cập nhật duy nhất cho vũ khí cận chiến này sẽ giúp bạn có hàng loạt hoạt ảnh mới cực đẹp mắt liên quan đến vũ khí Katana, chẳng hạn như rút kiếm, xoay kiếm, đánh kiếm…

RGX 11Z Pro Pack bao gồm các phụ kiện súng, sơn xịt và thẻ cầu thủ cực kỳ độc đáo gắn liền với chủ đề đội game.

Trọn gói RGX 11Z Pro được bán với giá 8700 VP, bao gồm trọn bộ vũ khí, sơn xịt, thẻ cầu thủ và phụ kiện, trong đó kiếm RGX 11Z Pro sẽ được tặng miễn phí (giá gốc 4350 VP). Tất nhiên, người chơi cũng có thể mua lẻ từng món nếu không muốn trả tiền trọn gói.

READ  Angelababy là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ diễn viên

RGX 11Z Pro Weapon Pack sẽ được mở bán đến hết ngày 20/10. Còn chờ gì nữa, hãy mua những vũ khí đầu tiên có thể đếm mạng và tận hưởng những pha “EZ” cực ngầu cùng đồng đội.

XEM CSONG: Thuật ngữ chiến thuật phổ biến trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *