G2 Esports chính thức thành lập đội tuyển Valorant nữ đầu tiên của mình

Rate this post

Người hâm mộ sẽ rất hào hứng với đội Valorant nữ đầu tiên của G2 Esports!

G2 Esports – Một tổ chức eSports lớn của Châu Âu mới đây đã chính thức thành lập đội tuyển Valorant toàn nữ. Dưới cái tên G2 Gozen, đội sẽ bao gồm các thành viên tài năng và giàu kinh nghiệm từng là thành viên của đội XSET trong CS:GO.

Theo thông cáo báo chí của G2 Esports, G2 Gozen sẽ là mục tiêu cuối cùng của tổ chức nhằm cân bằng sự cạnh tranh giữa những người chơi nam và nữ, cho phép họ thi đấu với nhau trong một giải đấu hỗn hợp.

Tín dụng: Thể thao G2

Các thành viên trong nhóm sẽ bao gồm:

  • Julia “Julian” Kiran
  • Zainab “zAAz” Thổ Nhĩ Kỳ
  • Petra “Petra” Stoker
  • Anja “aNNja” Vasalic
  • Michaela “Mimi” Lintrup

G2 tin rằng đội hình mới của họ sẽ tạo ra một luồng gió mới trong đấu trường cạnh tranh của Valorant. “Chúng tôi chắc chắn rằng mình sẽ có nhiều chiến thắng để ăn mừng trong các giải đấu sắp tới khi họ thi đấu cùng với đội Valorant hiện có của chúng tôi,” G2 Esports cho biết.Đội hình toàn nữ tài năng này đã chuyển đến Valorant vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 và mang theo nhiều năm kinh nghiệm từ thời còn chơi CS:GO chuyên nghiệp.

G2 THỂ THAO
Tín dụng: Julian

Juliano, Mimi và zAAz là những thành viên chính của đội Team Secret đã vô địch World eSports Convention vào năm 2016, nơi họ đánh bại đội Nữ chơi game vị tha 2-1 trong trận chung kết.

READ  Mở bài Chí khí anh hùng của Nguyễn Du

Đội nữ Valorant của G2 Esports dự kiến ​​sẽ ra mắt vòng loại cho sự kiện EMEA Game Changer lần thứ hai vào ngày 25 tháng 10.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể theo dõi trang Twitter chính thức của G2 Esports đây.

XEM THÊM: Khám phá Cài đặt giá trị của Shroud: Bàn phím, Kẻ ô, PC, Màn hình và Phím tắt chuột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *