FYI là gì? Sử dụng FYI khi nào?

Rate this post

Có nhiều lần bạn bắt gặp từ viết tắt FYI và bạn không biết ý nghĩa của nó để sử dụng nó một cách chính xác. FYI có thể gặp khi nhắn tin với bạn bè, gửi email công việc với đối tác. Thông thường, việc sử dụng FYI phổ biến nhất là gửi email hoặc chuyển tiếp tin nhắn cho người khác. Vậy FYI chính xác có nghĩa là gì và từ này có nghĩa là gì. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

FYI là gì? Cách sử dụng FYI

FYI là từ Viết tắt của từ tiếng Anh For Your InformationÝ bạn là “Hãy thông báo cho tôi”. Chúng ta có thể xem kỹ hơn về nghĩa của từ đây là thông tin bạn cần. Đây là lý do tại sao FYI được sử dụng nhiều trong email, mạng xã hội, khi trò chuyện hoặc đính kèm tệp vào tin nhắn khi gửi nội dung cho người khác để biết thêm thông tin.

FYI sẽ xuất hiện ở dòng đầu tiên của email gửi đi, giữ nguyên nội dung ban đầu của email và người nhận sẽ hiểu người gửi muốn cung cấp thêm thông tin gì.

Bạn đang xem: FYI là gì? Khi nào thì sử dụng FYI?

FYI là gì?

Ngoài ra, FYI còn được xuất hiện trong bộ phim truyền hình Murphu Brown, hay tên một chương trình ABC của Mỹ năm 1980, FYI còn là chữ viết tắt của Fashion Youthful Pleasure. Nhưng nói chung, FYI được sử dụng nhiều hơn trong email có nghĩa là Cho thông tin của bạn trong quá trình chuyển tiếp email.

Tìm hiểu thêm: Gỡ lỗi là gì? Các yếu tố hiệu chỉnh hiệu quả
READ  Vplace chuyên cho thuê phòng hội trường hội thảo tổ chức sự kiện

Vậy là bạn đã biết từ viết tắt FYI nghĩa là gì để sử dụng cho đúng mục đích.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/fyi-la-gi-su-dung-fyi-khi-nao/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết FYI là gì? Sử dụng FYI khi nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *