Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì?

Rate this post

Trên các trang web và mạng xã hội có rất nhiều từ viết tắt tiếng Anh nhưng không phải ai cũng hiểu nghĩa của chúng. Một trong số đó là từ Fwd. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu fwd là gì, fwd là viết tắt của từ gì để bạn không còn bỡ ngỡ và bối rối khi bắt gặp cụm từ viết tắt này.

FWD là gì?

Fwd là viết tắt của Forward, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiến lên, tiến lên… Trong công việc, chúng ta thường nghe thấy cụm từ Forward email. Cụm từ này tạm dịch là chuyển tiếp thư, có nghĩa là chuyển tiếp thư mà người khác gửi vào hộp thư của bạn cho người khác.

Bạn đang xem: Fwd là gì? FWD có nghĩa là gì?

Đôi khi chúng ta cũng bắt gặp chữ FWD trên thân xe. Trong đó, FWD là viết tắt của cụm từ “Front Wheel Drive” – ​​dẫn động cầu trước, loại dẫn động phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường xe hơi hiện nay. Với kiểu dẫn động này, sức mạnh của động cơ được truyền tới hai bánh trước để làm cho xe chuyển động.

Ngoài ra, FWD còn là tên của công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Pacific Century Group (PCG) – tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li, con trai của người giàu nhất Hong Kong Lý Gia. Bức tường. FWD cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, sức khỏe, tài chính, hưu trí và nhiều sản phẩm bảo hiểm khác.

Tìm hiểu thêm: Mẫu phân loại Đảng viên
READ  Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ hai của Đảng đã bầu ai làm tổng bí thư?

Bảo hiểm FWD bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2016. Hiện hãng bảo hiểm này đã có mặt tại nhiều quốc gia như Hong Kong, Indonesia, Philippines, Macau, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam và Việt Nam. Ma-lai-xi-a.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/fwd-la-gi-fwd-la-viet-tat-cua-tu-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *