FPX ardiis bất bình trước hành vi “thiên vị” của Riot với XSET tại Valorant Champions 2022

Rate this post

FPX ardiis đã rất khó chịu với cách xử lý của Riot đối với các nhà vô địch năm nay.

Valorant Champions 2022 đang nóng lên từng ngày, không chỉ nhờ màn lội ngược dòng đầy bất ngờ của các đội tuyển đường dưới mà còn bởi cách xử lý bá đạo của Riot trong những trận đấu vừa qua.

Ở tứ kết nhánh thua giữa XSET và FunPlus Phoenix, ở vòng cuối cùng của bản đồ Ascent, đã xảy ra một lỗi được camera ghi lại trực tiếp vào thời điểm đó khiến Riot không thể bỏ qua vấn đề này.

Cụ thể sau khi đặt bom, AYRIN đã được bên XSET đặt nơi đặt vũ khí ở vị trí có thể quan sát được cả khu vực Rafters và Link tại địa điểm A. Tuy nhiên, khi phát hiện kẻ thù xuất hiện từ phía Link, tháp súng đã vô tình bắn sai hướng về phía Rafters, khiến các thành viên của XSET nhận được thông tin để bị lệch hoàn toàn. .Nhận thức được sai lầm, Riot ngay lập tức đưa ra cảnh báo yêu cầu cả hai đội đấu lại hiệp đấu, một động thái chưa từng có trong các giải đấu lớn nhỏ của Valorant.

Tưởng chừng sẽ giải quyết được thắc mắc của khán giả, nhưng biên tập viên Valorant lại vô tình đẩy vấn đề đi xa hơn khi nhiều người chơi đồng loạt đăng đàn bày tỏ sự không hài lòng với quyết định này. Này, một trong số họ không ai khác chính là nội gián của ardiis.

READ  Tìm hiểu Cách tìm ảnh gốc của 1 bức ảnh trên Google và một số công cụ tìm kiếm khác mới nhất tháng

Twitter của ardiis cách đây không lâu đã đăng tải một dòng “đá xéo” về cách xử lý của Riot trong hai ván đấu vừa qua.Theo chia sẻ của tuyển thủ người Anh gốc Latvia, anh từng gặp phải tình huống còn éo le hơn tại một giải đấu khác do Riot tổ chức. Đường truyền mạng khi đó cực kỳ không ổn định, thậm chí còn khiến nhân vật điều khiển có dấu hiệu “dịch chuyển tức thời” trong hiệp chính cuối cùng. “Riot cũng nhận thức được vấn đề vào thời điểm đó, nhưng không có dấu hiệu muốn chúng tôi chơi lại vòng đấu, trong khi trụ của XSET chỉ đảo hướng hai lần và ngay lập tức chơi lại (River).”

Cộng đồng mạng đã lên tiếng bênh vực tuyển thủ FPX, dẫn đến việc Riot phải nhận chỉ trích nặng nề từ phần lớn khán giả EMEA.Có phải Riot đã xử lý sai tình huống này?

Valorant Champions 2022 Riot đã xử lý sai trận đấu FPX XSET
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Không chỉ tạo kịch tính cho 2 khu vực vốn có thù oán với nhau lâu nay là EMEA và NA có cơ hội đại chiến, Riot còn khiến XSET trở thành tâm điểm ‘tấn công’ khi đưa ra thông báo vội vàng theo phong cách khó hiểu. , hơi “thiên vị” cho các chàng trai sơ mi trắng đỏ.

READ  Đơn đề nghị chuyển nơi nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng

Nhưng thực tế toàn bộ vấn đề từ vòng xét duyệt đến thi lại đều do công ty này quyết định, khiến các thành viên XSET phải lên mạng đính chính thông tin và làm rõ cho các bạn tương tự.

Huấn luyện viên trưởng OpTic Chet anh cũng chia sẻ rằng nhờ hành động “tính toán sai lầm” của Riot mà các đội mới có cơ hội “mổ xẻ” những lỗi mà mình tìm ra để xin ý kiến ​​phản hồi từ cộng đồng. “Đây là một tình huống khó coi lẽ ra không được phép xuất hiện tại giải đấu lớn nhất của môn thể thao này.”

XEM THÊM: Valorant Champions Playoffs 2022: thể thức, bốc thăm và cập nhật kết quả mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *