FNS bác bỏ khiếu nại của XSET về việc lạm dụng luật thi đấu tại Valorant Champions 2022

Rate this post

Căng thẳng giữa tập thể OpTic trước XSET tại Champions năm nay.

Cuộc đụng độ giữa hai thế lực hàng đầu của Mỹ là OpTic Gaming và XSET trong trận bán kết Vòng Playoff Valorant Champions 2022 đã kết thúc với chiến thắng nhọc nhằn 2-1 cho FNS và các đồng đội của họ.

Ngay sau khi nhận bàn thua đáng tiếc, XSET đã tố cáo đối thủ lợi dụng break kỹ thuật để cản trở mạch thắng của các “X-factors” ngay trong buổi họp báo sau trận đấu.

Thời gian chờ kỹ thuật trong thi đấu chuyên nghiệp chỉ được phép khi một cầu thủ gặp sự cố với phần mềm hoặc thiết bị đang sử dụng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong độ của anh ta trong trận đấu. XSET cho rằng hành động cố tình gọi tech timeout vào những thời điểm quan trọng của FNS và các đồng nghiệp là để làm chậm trận đấu, điều này có lợi hơn cho OpTic – đội đang gặp bất lợi vào thời điểm đó.

DỄhoặc XSET đã đưa ra yêu cầu đó ở đâu?

Đánh giá Champions 2022 OpTic XSET trước trận đấu
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

XSET IGL Rori “dephh” Jackson là người đầu tiên chỉ trích OpTic vì hành vi hơi “ngẫu nhiên” của Reykjavík Masters năm nay.

Anh ấy nói: “OpTic luôn chờ đợi, tìm kiếm lý do để có thể tạm dừng công nghệ trước các vòng đấu lớn. “Có vẻ như mỗi khi chúng tôi đối đầu, luôn có một sự đột phá về công nghệ, mặc dù điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.”

READ  Tìm hiểu TOP 20+ kiểu tóc undercut cho học sinh cấp 2, 3 cực ngầu mới nhất tháng

Theo dephh, hai tech break call ở Vòng 24 trên Ascent và Vòng 11 trên Pearl đã làm gián đoạn diễn biến trận đấu trên các bản đồ này, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.“Sự cố công nghệ trong trận đấu trước diễn ra vào thời điểm khủng khiếp, ngay sau khi chúng tôi đã sử dụng hết thời gian chờ và có chuỗi chiến thắng,” anh ấy tiếp tục. “Mặc dù tôi biết điều này là bất đắc dĩ, nhưng với một đội bóng chủ yếu dựa vào nhịp độ trận đấu để thi đấu như chúng tôi, việc phải đợi 30 phút sau vài hiệp đấu là không thể chấp nhận được.”

Huấn luyện viên của XSET, Don “SyykoNT” Muir cũng đồng ý với quan điểm trước đó, nói rằng quyết định hoãn trận đấu của OpTic là có chủ ý và ông muốn Riot Games xem xét vấn đề

Ông nhấn mạnh: “Lỗ hổng trong luật gọi tech break là chủ đề nóng mà Riot Games cần thảo luận để nhanh chóng tìm ra giải pháp. “Hãy dừng hiệp cuối khi tỷ số đang là 12-11, ngay sau khi đội của tôi thắng một hiệp quan trọng, ngay sau khi chúng ta có 60 giây timeout… Theo tôi, chúng ta cần chấm dứt tình trạng lạm quyền này. ánh sáng”.OpTic Gaming đã phản hồi như thế nào?

Trong một cuộc họp báo gần đây, IGL Pujan “FNS” Mehta của OpTic và huấn luyện viên Chet “Chet” Singh đã phủ nhận hoàn toàn cáo buộc của XSET.

READ  Seo là gì? Seo làm nghề gì

“Máy tính của Victor thực sự bị hỏng,” FNS cho biết. “Có một sự chậm trễ trên màn hình của anh ấy. Các quản trị viên đã làm việc chăm chỉ để khắc phục sự cố và chúng tôi đã sử dụng thời gian đó để đi vệ sinh.”

Với Chet, anh khẳng định không có lý do gì để làm khó XSET khi OpTic đã là đội được đánh giá cao nhất. Về phần Jaccob “yay” Whiteaker, anh là người hiểu rõ nhất tình hình lúc đó và cũng là người lên tiếng thay cho cả đội.

“Khi các quản trị viên đến kiểm tra, họ vô thức nói rằng tình trạng máy tính của Victor thật tồi tệ. Mặc dù vậy, anh ta vẫn có được 3 mạng trong vòng đấu trước khi chúng tôi báo cáo lỗi.”Kết thúc buổi họp báo, đội trưởng của OpTic cũng để lại lời trăn trối: “Chúng ta không cần thủ đoạn để đánh bại họ, tôi đảm bảo với các bạn”.

Không dừng lại ở đó, cuộc khẩu chiến này còn tiếp diễn trên Twitter. Chet đã đăng một dòng tweet bày tỏ sự thất vọng khi đối thủ XSET không có “kỵ binh”. Trong khi đó, yay đã tweet: “Tôi rất buồn khi nhận được những lời buộc tội tiêu cực ngày hôm nay, mặc dù các quản trị viên của Riot cũng đã chứng kiến ​​và xác nhận vấn đề.”

Xếp hạng Champions 2022 OpTic Gaming, Chet and yay talk
Tín dụng: OpTic Gaming, Chet và yay

Một vài tiếng sau, bộ phận Tôi SykkoNT đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên Twitter vì những lời lẽ không hay của anh ấy đối với OpTic. Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra sau vụ việc này là liệu quy định tạm dừng trận đấu có thực sự bị các đội lạm dụng?

READ  Sử dụng Format Painter để copy định dạng trong word

XEM THÊM: Valorant Champions Playoffs 2022: thể thức, bốc thăm và cập nhật kết quả mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *