File XVO là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Các tập tin XVO là gì?

Tệp có phần mở rộng tệp XVO là tệp video ratDVD bên trong được phần mềm trích xuất DVD ratDVD sử dụng. Một số tệp thường được bao gồm trong tệp XVO, chẳng hạn như tệp XML, IFO và VSI, tất cả đều được bao gồm trong tệp. AV_TS và sau đó ZIP được nén thành định dạng mà phần mềm ratDVD có thể nhận ra.

Tệp XVO trong Windows 10
Tệp XVO trong Windows 10

Cách mở tệp XVO

Tệp XVO là tệp video thực tế tạo nên tệp .RATDVD. Khi các tệp XVO được chứa ở định dạng .RATDVD này, phần mềm ratDVD sẽ giải nén tệp RATDVD để sử dụng nội dung của nó và tạo đĩa DVD.

Vì vậy, để rõ ràng, bản thân các tệp XVO không mở trong chương trình ratDVD trừ khi chúng tồn tại ở định dạng tệp .RATDVD.

Bạn đang xem: Tệp XVO là gì?

Để sử dụng tệp XVO với ratDVD, bạn cần nén tệp AV_TS (thư mục chứa XVO và các tệp khác) và tệp Phiên bản.XML (tệp XML phải tồn tại bên ngoài thư mục AV_TS) sử dụng định dạng nén ZIP rồi đổi tên tệp ZIP thành tệp .RATDVD.

Bạn có thể sử dụng chương trình giải nén tệp miễn phí như 7-Zip để tạo tệp ZIP, nhưng chỉ cần đảm bảo rằng mức độ nén được đặt thành “không có sẵn” để dữ liệu chỉ được lưu trữ trong tệp .ZIP và không thực sự được nén.

READ  Tổng hợp 7+ cách tách nhạc và video dễ nhất 2021

Làm thế nào để chuyển đổi XVO. thư mục

Mặc dù tệp XVO là tệp video nhưng hầu hết các trình chuyển đổi tệp miễn phí đều không thể chuyển đổi tệp đó vì tệp này chỉ là một phần của tệp .RATDVD được giải nén. Thực sự không cần chỉ chuyển đổi tệp XVO sang định dạng khác.

Thay vào đó, sau khi sử dụng phương pháp được mô tả ở trên để tạo tệp .RATDVD từ các tệp XVO của bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm ratDVD để chuyển đổi tệp .RATDVD trở lại định dạng DVD. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng trình chuyển đổi video miễn phí để chuyển đổi các tệp VOB kết quả sang định dạng tệp mà bạn quen thuộc hơn, chẳng hạn như MP4, MKV, ISO, v.v.

Vẫn không thể mở tập tin?

Nếu tệp của bạn không mở được bằng các hướng dẫn ở trên, rất có thể tệp đó không liên quan gì đến ratDVD. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đọc sai phần mở rộng của tệp (lỗi này rất dễ mắc phải).

Ví dụ: tệp VX_ có hai chữ cái trong phần mở rộng tệp giống như tệp XVO, nhưng chúng thực sự không liên quan. Tệp VX_ là tệp Trình điều khiển thiết bị ảo được nén mà hệ điều hành Windows sử dụng. Bạn không thể mở loại tệp này bằng ratDVD. Điều tương tự cũng xảy ra với XOF, VXD, OVX, XVCT và nhiều loại khác.

READ  TOEIC là gì? Chứng chỉ TOEIC có ý nghĩa như thế nào?

Các tệp XV0 thậm chí còn phức tạp hơn vì số 0 ở cuối trông giống như chữ O. Đây là các tệp Cấu trúc lưới XVL, một lần nữa, không liên quan gì đến ratDVD.

Trong tất cả các ví dụ này, bạn nên nghiên cứu các phần mở rộng tệp để tìm hiểu thêm về chương trình nào có thể mở hoặc chuyển đổi chúng.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /file-xvo-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết File XVO là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *