File ICO là gì? Cách mở file ICO

Rate this post

Máy tính của bạn có thể mở tệp ICO không? Bài viết hôm nay sẽ giải thích chúng được sử dụng để làm gì và đề xuất phần mềm có thể mở hoặc xử lý các tệp .ICO của bạn.

Tệp ICO là gì?

tệp ICO
tệp ICO

Tệp có phần mở rộng tệp .ico là tệp hình ảnh lưu trữ các biểu tượng được sử dụng bởi các ứng dụng Windows khác nhau, chẳng hạn như các biểu tượng của các thư mục, tệp và chương trình Windows xuất hiện trên màn hình nền của người dùng. .

Bản thân tệp ICO không phải là tệp hình ảnh. Nó là một tệp chứa lưu trữ hai bitmap và mặt nạ hình ảnh được sử dụng để tạo biểu tượng được lưu trữ trong tệp. Các tệp ICO có thể được sửa đổi để tạo các biểu tượng tùy chỉnh cho giao diện của Windows và đôi khi được tải xuống cùng với các chủ đề dành cho máy tính để bàn của Windows.

Bạn đang xem: File ICO là gì? Cách mở tệp ICO

Các tệp ICO tương tự như các tệp CUR, nhưng chúng có một byte định danh khác trong tệp tiêu đề.

Chương trình mở tệp ICO

Các ứng dụng này được biết là có thể mở một số loại tệp ICO nhất định. Hãy nhớ rằng các chương trình khác nhau có thể sử dụng các tệp ICO cho các mục đích khác nhau, vì vậy bạn có thể cần thử một số công cụ này để mở tệp cụ thể của mình.

  • Trình xem tệp miễn phí
  • Chuyển đổi hình ảnh Pixillion
  • Triển lãm ảnh
  • IrfanXem
  • AVS. trình chỉnh sửa ảnh
  • Chỉ huy hình ảnh Ashampoo
  • trình xem picexa
  • những gì nhìn thấy
  • ulead
Tìm hiểu thêm: Học bảng đơn vị đo lường, cách quy đổi khối lượng trong tháng chính xác nhất
READ  Đáp án cuộc thi Tìm hiểu Gia Lai – 90 năm hình thành và phát triển (Tuần 7)

Cách tạo tệp ICO

Paint có thể được sử dụng để tạo các tệp ICO
Paint có thể được sử dụng để tạo các tệp ICO

Bạn không chuyển đổi JPG sang ICO khi tạo tệp biểu tượng. Tất cả những gì bạn đang làm là đổi tên tệp để Windows biết bạn định sử dụng nó làm biểu tượng. Vì vậy, khi bạn tạo hoặc nhập một hình ảnh phù hợp vào Paint và đặt nó ở đúng kích thước, việc tạo tệp ICO rất đơn giản.

Từ menu Paint, chọn Lưu thànhsau đó chọn ảnh JPEG từ menu định dạng tệp xuất hiện. Tiếp theo, nhập tên tệp có phần mở rộng .ico và lưu tệp. Nó được thực hiện! Bạn xong việc rồi.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/file-ico-la-gi-cach-mo-file-ico/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết File ICO là gì? Cách mở file ICO . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *