File F4V là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Bài viết này giải thích tệp F4V là gì, cách mở tệp trên máy tính hoặc điện thoại và cách chuyển đổi tệp sang định dạng tương thích với thiết bị hoặc chương trình của bạn, chẳng hạn như tệp MP4, AVI, MP3, MOV và các tệp khác.

Các tập tin F4V là gì?

Các tệp có phần mở rộng F4V là tệp MP4 Flash Video, đôi khi được gọi là tệp video MPEG-4, dựa trên định dạng vùng chứa QuickTime của Apple. Nó tương tự như định dạng MP4.

Định dạng này tương tự như FLV, nhưng vì định dạng FLV có một số hạn chế nhất định với nội dung H.264/AAC nên Adobe đã phát triển F4V như một cải tiến. Tuy nhiên, F4V không hỗ trợ một số codec video và âm thanh ở định dạng FLV, chẳng hạn như Nellymoser, Sorenson Spark và Screen.

Bạn đang xem: File F4V là gì?

F4P là một định dạng khác của Adobe Flash, nhưng được sử dụng để chứa dữ liệu video MPEG-4 được bảo vệ bởi DRM. Điều tương tự cũng áp dụng cho các tệp âm thanh Adobe Flash được bảo vệ sử dụng phần mở rộng tệp .F4A.

Tệp có phần mở rộng F4V là tệp Video Flash MP4
Tệp có phần mở rộng F4V là tệp Video Flash MP4

Cách mở F4V. tài liệu

Nhiều chương trình mở tệp F4V vì đây là định dạng nén video/âm thanh phổ biến. VLC và Animate, cũng như chương trình Windows Media Player có trong một số phiên bản Windows và F4V Player miễn phí có thể mở các tệp F4V.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đặt mật khẩu cho ứng dụng zalo trên iphone, android
READ  Chức vụ của sĩ quan Công an nhân dân? Chức danh của sĩ quan Công an nhân dân bao gồm những gì?

Nhiều chương trình độc lập khác từ các nhà phát triển khác cũng phát các tệp F4V. Chương trình chỉnh sửa video Adobe Premiere có thể tạo tệp F4V.

Sử dụng Trình phát video ALLPlayer hoặc Trình phát MX để xem video F4V trên Android. Người dùng iPad và iPhone nên chọn Fast Player.

Nếu bạn thấy một ứng dụng trên máy tính của mình cố mở tệp F4V nhưng đó là ứng dụng sai hoặc nếu bạn muốn một chương trình đã cài đặt khác mở tệp F4V, hãy xem bài viết: Cách thay đổi ứng dụng mặc định trong Windows.

Làm cách nào để chuyển đổi F4V. thư mục

Xem qua danh sách các trình chuyển đổi video miễn phí này để tìm một trình chuyển đổi hỗ trợ định dạng tệp F4V, chẳng hạn như Bất kỳ trình chuyển đổi video nào. Bạn có thể sử dụng một trong những công cụ đó để chuyển đổi F4V sang MP4, AVI, WMV, MOV và các định dạng khác, thậm chí cả định dạng âm thanh như MP3.

Bạn cũng có thể chuyển đổi các tệp F4V trực tuyến với các trang web như Zamzar và FileZigZag. Nhược điểm của việc chuyển đổi tệp theo cách này là bạn không chỉ phải tải video lên trang web trước khi chuyển đổi mà còn phải tải video xuống máy tính của mình sau đó để sử dụng tệp mới – cả tải lên và tải xuống. . có thể mất nhiều thời gian nếu video lớn.

Tìm hiểu thêm: Bạn có thể làm gì tình yêu? Làm tình không chiến tranh nghĩa là gì?
READ  Những chiếc Rubik dành cho người khiếm thị

Vẫn không thể mở tập tin?

Có thể bạn đang đọc sai phần mở rộng của tệp. Một số loại tệp sử dụng phần mở rộng được viết hơi giống F4V, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có điểm chung hoặc có thể được mở bằng cùng một chương trình phần mềm.

Tệp File Viewer Plus Batch Presets sử dụng phần mở rộng tệp FVP và mặc dù có cùng phông chữ với F4V, hai định dạng tệp là duy nhất. Các tệp FVP được sử dụng với File Viewer Plus.

Tệp FEV có thể là tệp Sự kiện âm thanh FMOD được sử dụng với phần mềm FMOD hoặc tệp Biến môi trường FLAMES được liên kết với Khung mô phỏng FLAMES, cả hai đều không liên quan đến định dạng tệp video Adobe Flash.

Giống như những gì đã đề cập ở trên, tệp F4A và F4P cũng là tệp Adobe Flash, nhưng những phần mở rộng tệp đó cũng có thể được sử dụng với các chương trình không liên quan đến Flash. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo rằng tệp bạn có được liên kết với Flash theo một cách nào đó.

Mặt khác, bạn đang xử lý một thứ hoàn toàn khác và các chương trình được đề cập trên trang này có thể không phải là chương trình bạn muốn sử dụng để mở hoặc chuyển đổi các tệp của mình.

Thông tin thêm về F4V. định dạng tệp

Một số tệp được hỗ trợ có thể chứa ở định dạng F4V bao gồm tệp âm thanh MP3 và AAC, các loại video GIF, PNG, JPEG, H.264 và VP6; AMF0, AMF3, cũng như các loại dữ liệu văn bản.

Tìm hiểu thêm: Chủ tịch Hồ Chí Minh ký quyết định thành lập bộ đội địa phương vào thời gian nào?
READ  Tại sao có ngày nhuận 29/2?

Đăng bởi: Cakhia TV

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

/file-f4v-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết File F4V là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *