Fancy United Esports xuất sắc lên ngôi VCT 2022 – Vietnam Stage 2 Challengers khi toàn thắng tại nhánh thua

Rate this post

Xin chúc mừng Fancy Untied với chức vô địch VCT đầu tiên của đội

VCT 2022 – Vietnam Stage 2 Challengers đã khép lại với một kết quả ngoài mong đợi. Thi đấu không mấy nổi bật trong sự kiện chính và thậm chí còn bị đẩy vào nhánh thua ngay từ vòng đầu tiên của vòng loại. FCY đã có một “hình ảnh” hoàn hảo để nhanh chóng trở lại cuộc đua vô địch.

Chỉ khi rơi vào trạng thái “sống còn” thì FCY mới có sự thăng hoa tuyệt đối để khiến các đối thủ phải ôm hận. Thay phiên nhau để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng và không quá đau đớn. FCY khiến đám đông phấn khích mỗi khi xem họ thi đấu.Đối mặt với CERBERUS Esports một lần nữa trong trận Chung kết như giải đấu trước. Nhưng lần này FCY đã không để sai lầm lặp lại khi dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, có một số căng thẳng, cộng với sự vội vàng khi ván thứ 3 kéo sang lượt Hiệp 4 để phân định thắng thua. Fancy United vẫn giữ vững phong độ và mang về chức vô địch đầu tiên trong hệ thống giải VCT Việt Nam.

VCT
Sau khi vô địch, cái đầu nhẹ tênh (Tín dụng: ONE Esports)

Với màn trình diễn 3-0 trước các ứng cử viên nặng ký tại CES, FCY đã phục thù thành công sau thất bại đáng tiếc tại VCT 2020 – Giai đoạn 2 Việt Nam. Giành chức vô địch bằng lối chơi thuyết phục, Fancy United đã sẵn sàng cho bước tiến lớn tại VCT 2022 APAC Stage 2 Challengers giải đấu.

READ  Hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính mở file PDF không được

The VCT 2022 APAC Stage 2 Challengers quy tụ những đội xuất sắc nhất đến từ Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Hong Kong, Trung Quốc và Australia. Các đội sẽ thi đấu trong gần 2 tuần để tìm ra 2 đội mạnh nhất đại diện cho khu vực APAC tranh tài tại Masters 2 sẽ diễn ra tại Copenhagen, Đan Mạch.

XEM THÊM: VCT 2022 – Vietnam Stage 2 Challengers: Lịch thi đấu & Cập nhật kết quả loại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *