Facebook đã cho phép tạo icon Avatar cho riêng mình, bạn đã thử chưa ? – Tin Công Nghệ

Rate this post

Còn tag stock thì sau 1 thời gian dùng thấy khá chán. Giờ đây Facebook đã cho phép người dùng tự tạo cho mình những biểu tượng Avatar không giống ai. Hãy cùng nhau sáng tạo…!!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất, bạn có thể truy cập vào link bên dưới để cập nhật:

Bước 2: Bạn có thể vào ứng dụng Facebook nhấn vào một bình luận bất kỳ rồi chọn biểu tượng mặt cười ở cuối thanh chat để mở ô sticker. Bạn sẽ thấy một biểu tượng màu hồng tím có cái miệng cười. Bạn cũng có thể làm tương tự trong ứng dụng Messenger để mở hộp nhãn dán.

Bước 3: Sau khi lựa chọn Biểu tượng màu hồng tím ở đó bạn sẽ thấy một hộp màu xanh với từ Tạo hình đại diện của bạnHãy chọn nó để bắt đầu hành trình leo núi của bạn.

Bước 4: Bắt đầu với việc chọn màu da cho biểu tượng hình đại diện của bạn, có rất nhiều tông màu da để bạn lựa chọn. Giữ

Bước 5: Sau khi chọn màu da, bạn có thể chọn tóc và màu tóc. Ngoài ra, bạn có thể chọn và thay đổi kiểu khuôn mặt, kiểu mắt, kiểu mũi, miệng trong ô điều chỉnh bên dưới khung ảnh chân dung. Sau đó, chọn hình dáng cơ thể, trang phục và thêm một số phụ kiện để nhãn dán trông giống bạn.

Tìm hiểu thêm: Da Người Là Gì – Cakhia TV
READ  Cơ khí là gì? Kỹ thuật cơ khí là gì?

Bước 6: Xong!! Kiểm tra kết quả của bạn bằng cách nhấp vào. cái nút Hoàn thành ở trên cùng bên phải màn hình, đợi một lát để Facebook lưu dữ liệu rồi chạm vào Kế tiếptrên màn hình tiếp theo hướng dẫn sử dụng được dán nhãn, vui lòng chọn Xong.

Bước 7: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng ảnh vừa tạo làm Ảnh đại diện nếu muốn. Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng nhãn dán ở góc trên bên phải màn hình để xem kết quả chúng ta vừa thực hiện.

Chúc may mắn và nhận được Avatars như tôi. Đừng quên chia sẻ bài đăng này với tất cả người dùng Facebook của bạn!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Facebook đã cho phép tạo icon Avatar cho riêng mình, bạn đã thử chưa ? – Tin Công Nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *