Envy bất ngờ đánh bại XSET giành vé tham dự VCT Stage 3 Masters Berlin

Rate this post

Với sự cố gắng không ngừng, Envy sẽ sang Đức tham dự VCT Master 3 Berlin cùng 100T và Sentinels.

Dựa trên đánh giá sức mạnh của mỗi đội trước Vòng loại trực tiếp Người thách thức Giai đoạn 3 VCT ​​Bắc Mỹ, Envy đã chứng tỏ là một đối thủ đáng gờm khi đánh bại cả TSM và XSET.

Sức chịu đựng và lòng dũng cảm của sự ghen tị

Thật sự đáng kinh ngạc khi Envy đã loại được 2 đối thủ đáng gờm nhất đang cạnh tranh trực tiếp cho tấm vé đến Đức của mình. Cả TSM và XSET đều được đánh giá cao và có khả năng tiến tới giải đấu quốc tế tiếp theo trong năm nay. TSM đang có phong độ rất cao với 9 trận thắng liên tiếp và XSET thậm chí còn đánh bại được Sentinels ở ván đấu trước.

Envy sẽ đối mặt với 100T để gặp Sentinels trong trận chung kết
Tín dụng: VCT NA

Thông qua giải đấu này, Envy đã trở thành một thế lực thực sự ở Bắc Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Xuyên suốt giải đấu, họ luôn gặp những đối thủ khó chơi với những trận đấu căng thẳng đến mức nghẹt thở.

Họ lần lượt gặp TSM, Sentinels, FaZe Clan, XSET và sắp tới là 100T, để một lần nữa tranh một suất vào chung kết với Sentinels.Tiến độ trận đấu với XSET

Ở map thi đấu đầu tiên, hai đội giao tranh quyết liệt, liên tục với kết quả khá đồng đều. Trong nửa ván đấu còn lại, XSET bất ngờ bẻ game và vươn lên dẫn trước 11-6. Tuy nhiên, XSET không phải là một đối thủ dễ chơi, họ đã hồi phục và thắng 5 round liên tiếp với tỉ số chẵn, nhưng vẫn để thua cay đắng ở map này.

READ  Cách sử dụng phần mềm chụp ảnh màn hình lightshot trên Window

Với việc giành chiến thắng trong ván 1, Envy đã nắm trong tay lợi thế cực lớn với quyền lựa chọn bản đồ để giao tranh. Trên bản đồ Haven của mình, Envy thi đấu nhiệt tình với quyết tâm giành suất cuối cùng tham dự Berlin Masters, đội đã phong tỏa gần như hoàn toàn các hướng tấn công của XSET. Đặc biệt, yay và crash đã có sự kết hợp ăn ý, khiến đội hình đối phương bối rối trước khi hạ gục từng đối thủ một.

Envy có chiến thắng dễ dàng với tỷ số 13-7. Ngay sau đó, Valorant Champions Tour đã gửi lời chúc mừng Twitter và điền tên Envy vào danh sách tham dự VCT Stage 3 Masters Berlin.

Tín dụng: VCT NA

Giải đấu vẫn chưa kết thúc, khát vọng vô địch vẫn còn đó, nhưng có lẽ Envy đã đạt được mục tiêu lớn nhất của mình. Sẽ không một ai và không một đội bóng nào có thể xem thường họ, trận thắng này cũng sẽ nâng sự hưng phấn và cân não của hai ván đấu vừa qua lên một tầm cao mới.

XEM THÊM: Các đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp Người thách thức VCT SEA Giai đoạn 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *