EGO trở thành nhà vô địch Valorant Challengers Vietnam Stage 3 – Challengers 3

Rate this post

EGO đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước đối thủ và giành quyền vào Playoffs Giai đoạn 3 Challengers VCT SEA.

Mở đầu trận chung kết, EGO thi đấu không tốt và bị Bind dẫn trước 0-4 ở ván 1. Tuy nhiên, ở thời khắc quan trọng, RealB và Nizzy đã cùng nhau tỏa sáng, thu hẹp khoảng cách và dẫn trước 1-0. lợi thế trong trận đấu BO5 cân não này.

Tuy nhiên, có được lợi thế này, YMG đã để chiến thắng trôi tuột về tay EGO. Link map khép lại trước thất bại của YMG với tỷ số 10-13.

CÁI TÔI NIKO
Tín dụng: Valorating Việt Nam

EGO đặc biệt nguy hiểm khi chơi ở map Haven và điều này đã được thể hiện ở ván 2 khi EGO gần như đè bẹp YMG. Các thành viên EGO liên tục chiếm ưu thế và đánh bại đối thủ với tỉ số 13-7.

Góp công lớn vào chiến thắng của EGO đến từ Đặc vụ Phoenix trong tay Niko-type. Phoenix’s Rematch càn quét toàn đội YMG với sức tấn công như vũ bão.

Cơ hội trở lại rộng mở với YMG khi chơi Ascent: map tủ của YMG. Không ngạc nhiên khi các cá nhân của YMG tiếp tục tỏa sáng, đặc biệt là BMV và Sozi với mạch 10 round toàn thắng và dẫn trước 10-2 trong hiệp đấu đầu tiên.Sau khi đổi bên, YMG gặp đôi chút khó khăn nhưng đã bắt kịp và rút ngắn thành công cách biệt để kéo đối thủ sang game 4.

READ  Thuế tài nguyên là gì? So sánh thuế tài nguyên và thuế bảo vệ môi trường?

Bước sang game 4, với một map rộng như Breeze, Marshalls ở vòng eco vô cùng nguy hiểm và đây chính là điểm mấu chốt giúp EGO lấy lại vị thế của mình. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của YMG chỉ có thể kéo dài trận đấu thêm chút nữa và thất bại với tỷ số 13 – 10 nghiêng về EGO.

EGO vô địch VCT Vietnam Stage 3 - Challengers 3
Tín dụng: Valorating Việt Nam

Với tỉ số chung cuộc là 3-1, EGO đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu chuyên nghiệp Valorant lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Phần thưởng dành cho họ là 100 triệu đồng và một tấm vé tham dự SEA Challengers Playoff, trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam bên cạnh Team Big BAAM và Cerberus Esports. Giải sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 22/8 theo thể thức trực tuyến.

Các bạn có thể theo dõi các trận đấu tiếp theo hoặc sắp diễn ra trên kênh Youtube của Valorant Vietnam.

XEM CSONG: FPX Bất ngờ chiêu mộ tuyển thủ Trung Quốc cho đội hình Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *