Easter Egg nghĩa là gì? Chúng được hiểu như thế nào trong game

Rate this post

Easter egg không chỉ xuất hiện trong game mà cụm từ này còn xuất hiện trong một số phần mềm cũng như trong một số bộ phim nổi tiếng. Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng Quản trị mạng tìm hiểu Easter Eggs có ý nghĩa gì và được sử dụng trong những trường hợp nào.

1. Trứng phục sinh trong game và một số phim

Với những ai yêu thích những bộ phim hay tựa game nổi tiếng như GTA 5, The Witcher: Wild Hunt, Diablo, Red Dead Redemption… chắc hẳn không còn xa lạ với cụm từ Easter Egg.

Bạn đang xem: Trứng Phục Sinh có ý nghĩa gì? Làm thế nào họ được hiểu trong trò chơi

“Easter egg” là cụm từ dùng để nói về một chi tiết thú vị hay một thứ gì đó được tác giả ẩn giấu một cách tinh vi trong game hay phim nhằm tăng thêm hứng thú cho người chơi hay người xem.

Ví dụ về một số quả trứng Phục sinh trong trò chơi và phim ảnh:

  • Trong phim Avengers. Ở những cảnh đầu tiên, Tony thản nhiên dựa vào chiếc vạc trang trí trong Dr. Lạ lùng và nhận mọi “mắt đạn” từ chủ nhà. Theo Strange, chiếc vạc này không đơn thuần là một vật trang trí, mà chính là “The Cauldron of the Cosmos”, chiếc vạc của Vũ trụ, một bảo vật vô cùng mạnh mẽ.
  • Trong trò chơi nổi tiếng Super Mario. Trò chơi này là một trò chơi yêu cầu người chơi phải chơi liên tục trong một thời gian dài và không thể dừng lại trừ khi bạn chết. Nhưng nếu bạn giữ phím A cùng với Start, bạn sẽ ngay lập tức quay lại Thế giới (cảnh) mà bạn đang chơi giữa chừng, nhưng không may bị mất mạng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy Easter Eggs trong một số trò chơi điện tử nhỏ được Google tích hợp trên trình duyệt Chrome hoặc ô tìm kiếm của người dùng và có thể bạn chưa từng biết đến đó là trò chơi khủng long. khi anh ta mất mạng.
Tìm hiểu thêm: Top 5 Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Bằng Điện Thoại Và PC Đơn Giản Nhất – Tin Công Nghệ
READ  Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

2. Easter egg câu chuyện về những quả trứng phục sinh

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, Lễ Phục sinh là một ngày rất quan trọng đối với họ, kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu Kitô sau khi bị đóng đinh.

Lễ Phục sinh không có ngày cố định hàng năm, thường rơi vào khoảng thời gian từ 22/3 đến 25/4, dựa trên cách tính khá phức tạp liên quan đến âm lịch.

Vào những ngày này, cha mẹ thường luộc trứng và trang trí bằng những màu sắc tươi sáng hoặc thậm chí có thể thay thế bằng kẹo socola. Sau đó, chúng cho chúng vào hộp kẹo và giấu khắp nhà trong vườn. Trẻ em sẽ thức dậy háo hức săn tìm những quả trứng đã được cha mẹ chúng giấu đi.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu nghĩa của cụm từ Easter Egg theo nghĩa đen là quả trứng phục sinh.

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn về cụm từ Easter Egg là gì. Tùy từng trường hợp mà sử dụng cho đúng.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/restored-trứng-trong-game/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Easter Egg nghĩa là gì? Chúng được hiểu như thế nào trong game . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

READ  Tia hồng ngoại là gì? Ứng dụng của tia hồng ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *